ช้อปเฟอร์นิเจอร์ที่โฮมโปร พบกับส่วนลดจัดเต็ม 

เข้าสู่วันพุธกลางสัปดาห์แบบนี้ นักช้อปเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ช้อปกันไปถึงไหนแล้ว ขอบอกว่าอาทิตย์หน้าก็จะสิ้นเดือนแล้ว เมื่อพูดถึงสิ้นเดือนก็แสดงว่าเงินเดือนออก ช้อปต่อแบบฟิน ๆ ไม่มีติดขัดอย่างแน่นอน วันนี้ Promotions.co.th ก็มีโปรโมชั่นดี ๆ มาบอกต่อกันอีกแล้ว ขอบอกว่าโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ เป็นของ HomePro นั่นเอง ที่มาพร้อมกับสินค้า Furniture จดส่วนลดมาให้คุณ ชนิดที่ว่าจะต้องจำเลขเหล่านี้ไว้ให้ดีเลยก็ว่าได้ รับรองว่างานนี้กระเป๋าเงินของนักช้้อปจะต้องสั่นไหวอย่างแน่นอน…

HOME FURNITURE SALE
30% 40% 50%

HomePro จัดส่วนลดดี ๆ จัดสินค้ามาให้คุณได้เลือกช้อป อาทิ ตู้ลิ้นชัก, เก้าอี้สำนักงาน, โต๊ะเอนกประสงค์, ไฟช่อ, ไฟตั้งโต๊ะ, โซฟาเบดและอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกว่าบางชิ้นลดกันถึง 68% กันเลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหา Furniture เข้าบ้านใหม่ ไม่ควรที่จะพลาดกับโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ไป และโปรโมชั่นนี้จะอยู่กับเราไปจนถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2560 เลยทีเดียว

นอกจากนี้นักช้อปคนไหนที่ช้อปสินค้าจาก HomePro โดยมียอดตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ฟรี! ค่าจัดส่ง ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ในพื้นที่ต่างจังหวัดนั้น จะต้องไม่เกิน 30 กิโลเมตรจากสาขาที่ตั้งโฮมโปร
เรียกได้ว่านอกจากส่วนลดดี ๆ แล้ว ยังฟรีค่าจัดส่งอีก รู้แบบนี้แล้วไม่ช้อปถือว่าพลาดมาก นอกจากโปรโมชั่นของ HomePro ที่เรานำมาบอกต่อในวันนี้แล้ว ยังมีอีกหลายโปรโมชั่นที่ Promotion.co.th ไม่พลาดนำมาบอกต่อกับนักช้อปอย่างแน่นอน…