ช้อปบอกรักแม่ เลือกของขวัญให้แม่ได้ในราคาพิเศษ

เข้าสู่ช่วงเดือนสิงหาคม ในอีกไม่กี่วันที่จะถึงนี้ก็จะเข้าสู่ช่วงวันสำคัญสำหรับลูกหลายๆ คน นั้นคือวันแม่แห่งชาติ ซึ่งหลายคนคงมองหาของขวัญมอบให้คุณแม่อยู่นั้นแล้วยังไม่รู้จะเลือกซื้ออะไรดี แต่หลายคนต้องมีการเซฟงบประมาณ หรือ ไม่มีเวลาไปเดินเลือกซื้อของขวัญให้คุณแม่

ซึ่งการช้อปปิ้งออนไลน์นั้นเป็นวิธีที่เป็นที่นิยมในการเลือกช้อปปิ้งสินค้าต่างๆ โดยสามารถเลือกช้อปกันได้ง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือ โน๊ตบุ๊ค ซึ่งครั้งนี้ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้คุณแม่อยู่นั้นไม่ควรพลาด เพราะวันนี้ Lazada ใจดีจัดโปรโมชั่น Happy Mother’s Day พร้อมส่วนลดสูงสุด 80% เลือกช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 1-11 ส.ค.62

ของขวัญเอาใจแม่

เลือกตกแต่งบ้าน กับสินค้าเครื่องครัว เครื่องใช้ในบ้านในราคาเริ่มต้นที่ 19 บาท หรือ คุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหาของให้ลูกน้อยก็เลือกช้อปพร้อมรับส่วนลดเต็มๆ หรืออยากเอาใจคุณแม่ยุคไอทีกับสมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์มือถือต่างๆ ในราคาส่วนลดสูงสุด 80%

คุณแม่สวยปัง

เลือกช้อปเพิ่มความสวนใหคุณแม่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หรือ เครื่องสำอาง น้ำหอม ครีมบำรุงผิว ต่างๆ เป็นต้น

คุณแม่สุขภาพดี

ใครที่คุณแม่เป็นสายเฮลตี้หรือ สายออกกำลังกายต้องไม่ควรพลาดเพราะมีส่วนลดทั้งที่ออกกำลังกาย ชุดออกกำลังกาย หรืออาหารเสริมต่างๆ สำหรับคุณแม่

นอกจากนี้ยังมีดีลเด็ดอีกหลากหลายที่จัดให้คุณเลือกช้อปสินค้าให้แก่คุณแม่ได้ง่ายๆ พร้อมส่งสินค้าตรงถึงบ้าน และ รับส่วนลดสูงสุด 80% เลือกช้อปได้สุดฟินไม่ว่าคุณแม่จะเป็นสายไหน ก็เลือกช้อปตามสไตล์ได้เลย คุ้มค่า คุ้มราคาดีต่อใจให้ช้อปให้คุณแม่แบบนี้ต้องรีบพุ่งตัวไปช้อปกันแล้วล่ะค่ะ

 READ MORE :