ช้อปออนไลน์ สินค้าสุกคุ้ม 

เดินทางมาถึงเดือนสุดท้ายของปีกันอีกแล้ว เวลาผ่านไปเร็วจัง เหล่าบรรดานักช้อปก็ได้ช้อปสินค้ากันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปียันท้ายปี เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้ก็คงหนีไม่พ้นอีกตามเคยสำหรับการช้อปสินค้า แต่ งานนี้เหล่าบรรดาแม่บ้านทั้งหลายคงจะชอบกันไม่ใช้น้อย สำหรับการช้อปปิ้งครั้งนี้  และที่สำคัญเลยนั้นมาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดราคาอีกด้วยนะ

Big C  จัดหนังส่งท้ายปี กับโปรโมชั่น Happy December ลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 1,800 บาท พร้อมกรอกโค้ด  เพียงแค่คุณมาช้อปสินค้าที่นี่ ซึ่งคุณนั้นจะได้พบกับสินค้าอย่าง ผลิตถภัณฑ์อาบน้ำ , ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก , ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด , เครื่องใช้ภายในบ้าน และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน พร้อมราคาที่สบายกระเป๋าอีกด้วย สามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการเลย  แต่อย่าลืมกรอกโค้ดส่วนลดด้วยนะ

→ เงื่อนไขการใช้รหัสส่วนลด

  • สำหรับการช้อปสินค้าผ่าน Big C Shopping Online ในระหว่างวันนี้ – 9 ธ.ค.60
  • โดยจะต้องมีการช้อปตั้งแต่ 1,800 บาทขึ้นไป พร้อมรับส่วนลด มูลค่า 200 บาท
  • เพียงแค่คุณนั้นกรอกรหัสส่วนลดในขั้นตอนการสั่งซื้อ
  • สำหรับโปรโมชั่นนี้นั้นยกเว้นสินค้าประเภทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์  บัตรเติมเงิน บัตรกำนัลเงินสด กระเช้าของขวัญ  จักรายานต์ กาแฟเบอร์ดี้โรบัสต้า และอื่นๆ
  • ลูกค้าสามารถใช้  1 รหัสส่วนลด / 1 ใบสั่งซื้อเท่านั้น
  • โปรโมชั่นส่วนลดนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
  • โปรโมชั่นส่วนลดนี้จำกัด 1 สิทธิ์ / ลูกค้า / รหัสส่วนลด / โปรโมชั่น / ที่อยู่

ช้อปไดง่ายๆเพียงอยู่บ้านก็สามารถช้อปได้ ไม่ต้องออกไปช้อปข้างนอกให้เสียเวลา สำหรับท่านไหนที่กำลังหาแหล่งช้อปปิ้งเพียงช้อปที่เดียวก็ได้พบกับสินค้ามากมาย สามารถมาช้อปได้แล้วที่ Big C ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป อย่ารอช้า

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi