สุดปัง! ไอเดียแต่งชุดฮาโลวีนสุดแจ่ม แต่งตามง่าย ใครเห็นต้องร้องว้าวแน่นอน

ads

แนะนำไอเดียแต่งชุดสุดหลอนต้อนรับฮาโลวีน!

ใกล้จะสิ้นสุดเดือนตุลาคมเต็มทีแล้ว หนึ่งงานที่กำลังเป็นที่รอคอยของใครหลายคนก็คงหนีไม่พ้น ‘ฮาโลวีน’ โดยวันฮาโลวีนนั้นจะเป็นวันที่ได้มีการฉลองจุดสิ้นสุดของช่วงสว่างแห่งปี และเข้าสู่ช่วงมืดของปี นอกจากนี้ยังมีบางความเชื่อว่าเป็นเทศกาลแห่งความตาย ทั้งผีร้ายและผีดีจะสามารถผ่านเข้าออกได้อย่างอิสระ ดังนั้นจึงได้มีการขับไล่ผีร้ายด้วยการสวมชุดและแต่งกายเป็นผีเพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงอันตรายนั่นเองค่ะ

และถึงแม้ว่าในประเทศไทยของเราจะไม่ได้จัดพิธีหรือการละเล่นในวันฮาโลวีนแบบจริง ๆ จัง ๆ แต่ในเรื่องของ ‘การแต่งกาย’ บอกเลยว่าบ้านเราก็ไม่เป็นสองรองใครเช่นกัน แล้วยิ่งวันฮาโลวีนอยู่ในช่วงท้ายเดือนด้วยแล้วทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ก็พร้อมใจกันจัดร้านในตีมฮาโลวีนเพื่อสร้างบรรยากาศให้กับร้านอีกด้วย

แต่งตัวแบบไหนให้เข้าตีมฮาโลวีน ?


สำหรับใครที่มีแพลนจะไปปาร์ตี้ฮาโลวีนแต่ยังคิดตีมแต่งตัวไม่ออกอยู่นั้นบอกเลยว่ามาถูกที่มาก เพราะวันนี้ Promotions.co.th ของเรา ก็ได้มีการรวบรวมไอเดียการแต่งกายด้วยชุดฮาโลวีนสุดแจ่มมาฝากทุกคนกัน รับรองเลยว่าแต่งกายที่ชุดที่แนะนำบวกกับแต่งหน้าด้วยตีมฮาโลวีน จะต้องปังชนิดที่ว่าอึ้งกันทั้งงานแน่นอน

 แม่มดสาวชุดดำ 

แม่มดสาวชุดดำ
แม่มดสาวชุดดำ ภาพจาก : www.today.line.me/th/v2/article/5pgOX7
  • หนึ่งชุดที่ถือว่าฮิตมาก ๆ ที่สำคัญการแต่งตัวเลียนแบบแม่มดยังหาซื้อชุดได้ง่ายมากกก แค่หยิบเดรสสีดำมาสวมบวกกับหมวกแม่มดสักใบ แต่งหน้าเพิ่มอีกนิดหน่อยก็พร้อมเฉิดฉายละจ้า

 โจ๊กเกอร์ 

โจ๊กเกอร์
โจ๊กเกอร์ ภาพจาก : www.deepfilm.net/2019/10/11/joker/
  • ตีมแต่งกายยอดนิยมสำหรับฝ่ายชาย ก็คงหนีไม่พ้นตัวละครสุดหลอนอย่างโจ๊กเกอร์ และถึงแม้ว่าโจ๊กเกอร์จะไม่ใช่ปีศาจร้ายแต่ดีกรีความหลอนบอกเลยว่าไม่ธรรมดา

 ฮาร์เลย์ ควิน 

ฮาร์เลย์ ควิน
ฮาร์เลย์ ควิน ภาพจาก : www.sites.google.com/site/ffetihdytkisrg/ha-ri-khwin
  • มีโจ๊กเกอร์สุดหลอนไปแล้ว จะพลาดตีมของภรรยาสาวสวยอย่างฮาร์เลย์ ควิน เห็นทีจะยาก ที่สำคัญชุดยังแต่งตัวง่ายไม่ต้องอาศัยความเนี๊ยบใด ๆ ทั้งสิ้น แค่มัดผมแต่งหน้าตามแค่นี้ก็เป๊ะแล้วแม่

 สาวพยาบาลเปื้อนเลือด 

สาวพยาบาลเปื้อนเลือด
สาวพยาบาลเปื้อนเลือด ภาพจาก : www.th.aliexpress.com/i/32797467706.html
  • เลือกสวมชุดพยาบาลที่ชอบเสริมด้วยพร็อบนิดหน่อย จากนั้นแต่งหน้าเล็กน้อยแล้วปิดท้ายด้วยการสาดสีแดงลงบนชุด บนหน้า และลำคอ เพียงเท่านี้ก็เข้าตีมสุดหลอนแล้ว

  ซอมบี้ 

ซอมบี้
ซอมบี้ ภาพจาก : www.shutterstock.com/th/blog/15-most-epic-halloween-costumes-ideas/
  • สำหรับชุดนี้ก็สามารถเลือกชุดได้ตามใจชอบ แต่ต้องอาศัยการแต่งหน้าสักหน่อยเพื่อความสมจริง แต่ถ้าให้หลอนก็ไปฝึกเดินตามเรื่อง Kingdom บรึ๊ยแค่คิดก็สยองแล้ว

 ผีไทยหลอน ๆ 

ผีไทยหลอน ๆ
ผีไทยหลอน ๆ ภาพจาก : www.teen.mthai.com/variety/114665.html
  • ตำนานเรื่องเล่าสุดสยองจากประเทศไทยถือว่าติดอันดับโลกเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นบรรยากาศผี ๆ แบบนี้ จะพลาดการแต่งตัวด้วยชุดไทยสุดหลอนไปได้ยังไงหล่ะ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นไอเดียเล็ก ๆ ที่เรานำมาฝาก แต่หากใครที่ไม่อยากจะแต่งกายให้หวือหวามากนักการเลือกสีดำ สีแดง หรือสีขาว บวกกับการแต่งหน้าเล็กน้อยก็สามารถเข้าตีมได้แบบเก๋ ๆ แล้วค่ะ และสำหรับใครที่กำลังมองหาเสื้อผ้าสำหรับงานนี้อยู่หล่ะก็ตอนนี้ทั้งใน Lazada และ Shopee ก็มีสินค้าสำหรับวันฮาโลวีนมาจำหน่ายด้วยน้า

LAZADA

เครื่องแต่งกายฮาโลวีน ที่ Lazada
เครื่องแต่งกายฮาโลวีน ที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

SHOPEE

เครื่องแต่งกายฮาโลวีน ที่ Shopee
เครื่องแต่งกายฮาโลวีน ที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

ที่สำคัญทั้งใน Shopee และ Lazada ก็ไม่ได้มีแค่ของหลอน ๆ เท่านั้น แต่ยังมีสินค้าน่ารัก ๆ อย่างอื่นให้เลือกอีกเพียบ! ใครสนใจก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้เลยค่ะ

อ่านเพิ่มเติม: