รู้รึยัง ว่าใช้คะแนนจาก Grab แลกเป็นส่วนลดได้

ทุกวันนี้การสัญจร เดินทางในกรุงเทพฯ นั้นช่างแสนจะสะดวกสบาย กับการใช้รถโดยสารสาธารณะ ทั้ง BTS, MRT, แอร์พอร์ตลิ้ง, รถเมล์โดยสาร, รถจักรยานยนต์โดยสาร และมีอีกบริการหนึ่ง ที่แสนจะสะดวกสบาย ในช่วงเวลาที่เร่งรีบ หรือในเวลาที่หา รถโดยสารได้ลำบาก นั่นก็คือ Grab ที่เป็นแอปพลิเคชั่น ที่เหมาะสำหรับคน ในยุคปัจจุบันอย่างเราอย่างยิ่ง เพราะง่ายต่อการใช้งาน

Grab เป็นแอปพลิเคชั่น ที่บริการในเรื่องของ รถโดยสารสาธารณะ ที่มีให้บริการ ทั้ง GrabCar, GrabTaxi,  BrabBike (Delivery), GrabBike (วินมอเตอร์ไซต์) ที่เราใช้บริการได้เพียงง่ายๆ แค่กดเลือกจุดที่ตั้งที่เราอยู่ และเลือกจุดหมายปลายทาง ที่เราต้องการที่จะไป แอปพลิเคชั่น จะก็จะคำนวณระยะทางการวิ่งเป็นกิโลเมตร พร้อมค่าบริการมาให้ เราก็กดเรียกรถได้เลย และในแต่ละครั้งที่มีการกดเรียก ใช้งานก็จะมีคะแนน ให้เราได้สะสมกับ GrabRewards กันอีกด้วย ทุกๆ 10 บาทจะเท่ากับ 1 คะแนน

วันนี้ลูกค้า ที่ใช้บริการของ Grab คนไหนที่มีคะแนนสะสม อยู่สามารถ นำใช้ GrabRewards ไปแลกเป็นส่วนลด กับ Family Mart ได้แล้ว วันนี้ 1,000 คะแนน สามารถแลกส่วนลดได้ 50 บาท

หมดเขต วันที่ 31 ก.ค. 61

วิธีการแลกคะแนนก็ง่ายๆ เพียงเข้าไปที่เมนู GrabRewards บนแอปพลิเคชั่น Grab และ กดแลกรับส่วนลด เมื่อเรากดแล้ว ก็จะมีบาร์โค้ดส่วนลด ให้เรานำไปแสดงให้กับพนักงาน ง่ายๆ แค่ใช้ Grab ในการเดินทาง เราก็จะมีทั้งคะแนนสะสม แถมเดินทางสะดวกสบาย ถึงจุดหมายปลายทางอย่างแน่นอน

ที่สำคัญ ส่วนลดนี้พิเศษ เฉพาะลูกค้า ที่ใช้บริการของ Grab เท่านั้น เพราเขาจะมี ดีลพิเศษ และส่วนลดมาให้เราได้ติดตามกันเรื่อยๆ ใครที่ใช้บริการของ Grab เป็นประจำ ก็สามารถเข้าไปแลกคะแนน เป็นส่วนลดกันได้เลย สามารถอัพเดทดีลส่วนลด ทั้งหมดบนแอปพลิเคชั่น ได้แล้วตั้งแต่วันนี้