ส่วนลด Grab Reward Songkran แลกคะแนนไปกับน้อง YUREE เมษายน

แลกปืนฉีดน้ำ และ ลุ้น iPhone X ถึงวันที่ 8 เมษายน 61 นี้เท่านั้น

สงกรานต์ปีนี้ ถ้าไม่อยากเสียเงินฟรี เพื่อซื้อปืนฉีดน้ำและอุปกรณ์เล่นน้ำ  ก็นำคะแนนจาก Grab Reward ไปแลก Redeem กันได้เลย ซึ่งต้องรีบหน่อย เพราะว่าหมดเขตแลกในคืนวันที่ 8 เมษายน เท่านั้น (23.50 น.) เริ่มต้น 150 คะแนน เพื่อแลกซองกันน้ำ กับ แว่นตากันน้ำ ส่วนท่านใดมีแต้มเยอะหน่อย ก็นำ 200 คะแนน ไปแลก ชุด Kit ครบเซ็ต หรือ 300 คะแนน ไปแลกปืนฉีดน้ำ ไว้เล่นสงกรานต์ปีใหม่ไทยปีนี้ได้เลย

ข้อกำหนด

  1. เป็นลูกค้า Grab ที่มีคะแนน Grab Reward เท่ากับยอดแลกแต้มที่กำหนดเท่านั้น
  2. ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
  3. ระยะเวลาเล่นสิ้นสุด 23.50 น. ของวันที่ 8 เมษายน 2561
  4. ผลิตภัณฑ์จะถูกจัดส่งทางไปรษณีย์ โดยบริษัท E-Empowerment ระหว่างวันที่ 9 – 12 เมษายน 61 นี้
  5. สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่กรอกชื่อและแบบฟอร์มถูกต้อง

 

แลก iPhone x – 150 คะแนน

ลุ้นรับ iPhone X รวม ๆ 150 คะแนน โดยกดแลกโค้ด เพื่อใช้ไปกรอกก่อนเรียกรถ ไม่ว่าจะเป็น Grab Win หรือ Grab Taxi ทั้งหมดนี้ถึงวันที่ 8 เมษายน 2561 นี้เท่านั้น  ซึ่งไม่ว่ากดแลกโค้ดแล้วก็จะได้ iPhone X เลย  ต้องไปลุ้นกับผู้แลกแต้มท่านอื่น ๆ อีกหลายคนอีก

รอบสุดท้ายนี้เป็น iPhone X สี Space Gray ขนาด 64 GB และจำกัดสิทธิ์เฉพาะ ผู้ที่เป็นสมาชิกระดับ Gold และ Platinum เท่านั้น ประกาศผลวันที่ 10 เมษายน 2561 นี้แล้ว

วิธีการแลกแต้ม Grab Rewards

เปิดแถบเมนูคำสั่งบนแอปพลิเคชั่น Grab แล้วเลือกไปที่ โปรโมชั่นแลกแต้มต่าง ๆ  ที่คุณต้องการแลก และคำนวณคะแนน จากนั้น กดปุ่ม “ยืนยัน” เพื่อแลกสิทธิ์ ในรหัสที่แสดงขึ้นมา ต้องนำไปกรอกที่ Promotion Code

นอกจากช่วงสงกรานต์กับโปรฯ แลกปืนฉีดน้ำนี้ ยังมีบริการรถเช่า เช่าทั้งคนขับ และ เช่าทั้งรถ บริการตามพื้นที่ทั่วประเทศไทย โดยผ่านการจองล่วงหน้าบนแอปพลิเคชั่น Grab Rent ซึ่งใช้รหัสโค้ดส่วนลด ได้เช่นเดียวกัน แต่บางบริการต้องจองล่วงหน้า 1 วัน หรือจะเป็นการสั่งอาหารจาก Grab Food ที่พัฒนามาจาก Uber Eat ตอนนี้ทั้ง 2 แบรนด์ ได้อยู่ในลิขสิทธิ์เดียวกันของ Grab แล้ว

Read More : 

  1. App GrabTaxi รับบัตร “Debit” แล้ว! ครั้งแรกในไทย (มีวิธีใช้)
  2. บินกับ Nok Air รับส่วนลด Grab Taxi 50 บาท
  3. Grab Taxi มอบส่วนลด ร้านอาหาร และที่พัก