เสื้อเชิ้ต GQ White ลดราคา หาซื้อได้ที่ไหน ?

เสื้อจีคิวไวท์ นวัตกรรมเสื้อขาว ไม่รีด ไม่เลอะ ไม่เหลือง

ใครที่ชอบแต่งตัวเรียบ ๆ สีพื้น ๆ โดยเฉพาะเสื้อเชิ้ตสีขาวคงจะรู้จักแบรนด์เสื้อ GQ กันมาพอสมควร ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น ไม่ต้องรีด เรียบเนี๊ยบยับยาก ปกไม่เหลือง เลอะคราบสกปรกล้างออกง่ายดาย สวมใส่สบายตัวแม้ในอากาศร้อนจัดอย่างบ้านเรา ตัวเนื้อผ้าผลิตจากผ้าฝ้ายชุบมีความเย็นในตัว

และระบายอากาศได้ดี ทำให้ จีคิว ได้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำตลาดเสื้อเชิ้ตขาวในประเทศไทยและของต่างประเทศออกผลิตภัณฑ์เสื้อเชิ้ตขาวที่รวบรวมเอา 12 ฟีเจอร์สุดสมาร์ทไว้ในตัวเดียว เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์การแต่งตัว อีกทั้งราคาไม่แพง ที่สำคัญวันนี้เราจะมาชี้เป้าแหล่งช้อปเสื้อ GQ White ราคาถูก ซื้อได้ที่ไหน ตามมาครับ

เสื้อเชิ้ต GQ White ดียังไง ?

1. GQ GUARD เคลือบสารบนเส้นใยผ้า ที่มีชื่อว่า Hydrophobic Filament ไม่ต้องกลัวเลอะ แค่ใช้น้ำล้าง เสื้อก็กลับมาสะอาดทันที
2. GQ SMART ไม่ยับ ไม่ต้องรีด หลังซักแค่แขวนปล่อยให้แห้งสวมใส่ได้ทันที
3. GQ COLLAR เคลือบสารพิเศษบริเวณคอเสื้อช่วยป้องกันคราบเหลือง
4. GQ Size มีไซส์ให้เลือกมากถึง 12 ไซส์ ตั้งแต่ S ไปจนถึง XXL
5. GQ STRETCH กระดุมคอเสื้อสามารถขยายได้ 1 เซนติเมตร กระดุมตำแหน่งเม็ดที่ 6 และ 7 สามารถขยายได้ 3 มม. หมดปัญหาเสื้อคับหลังมื้ออาหาร
6. GQ NO POCKET มีทั้งแบบมีกระเป๋า และไม่มีกระเป๋า
7. กล้าการันตี ใส่ไม่พอดี ยินดีคืนเงิน
8. มีบริการทักแชทร้านค้า หรือ LINE : @gqapparel เพื่อสอบถามผู้เชี่ยวชาญเรื่องไซส์

GQ ใช้เวลาค้นคว้าและรวบรวมข้อมูลกว่า 10,000 ชั่วโมง ในการพัฒนาเสื้อที่ดีที่สุดด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำสำหรับเสื้อ GQWhite เสื้อนี้มาพร้อมกับ 12 ฟีเจอร์ ดังต่อไปนี้


รวม 12 ฟีเจอร์ เสื้อ GQ ที่แบรนด์อื่นไม่มี


1. กันเปื้อน ล้างออกง่าย
2. เรียบ ยับยาก
3. ไม่ต้องรีด
4. ปกคอไม่เหลือง
5. กระดุมขยายได้
6. ไม่ทิ้งคราบเหงื่อ
7. กระดุมแข็งแรง 10 เท่า
8. ปกคอขยายได้
9. ระบายอากาศได้ดี
10. มีไซส์ให้เลือกมากที่สุดถึง 12 ไซส์
11. เสื้อทุกตัวมี QR Code ไม่ซ้ำกัน
12. ดีไซน์บรรจุภัณฑ์พร้อมเป็นของขวัญ


เสื้อเชิ้ต GQ White ราคาเท่าไหร่ ?

  • ในเว็บไซต์ GQ วางจำหน่ายอยู่ที่ ราคา 1,190 บาท

ช้อปเสื้อ GQ กับ Lazada 8th Birthday Sale ในราคาคุ้มกว่า

ในวันที่ 27 มีนาคมที่จะถึงนี้จะเป็นวันครบรอบวันเกิด 8 ปี ของ ลาซาด้า ซึ่งตั้งแต่วันที่ 20-27 มี.ค. มีจัด BIG SALE ลดกระหน่ำสินค้าจากร้านค้าแบรนด์ดังมากมาย รวมถึงการให้กดเก็บคูปองส่วนลดเพื่อนำไปใช้ช้อปในวันจริง ซึ่งแน่นอนว่า ช้อป GQ ใน LAZADA เขาก็ได้ร่วมแคมเปญฉลองครบรอบวันเกิดของลาซาด้าเช่นกัน ด้วยการมอบความพิเศษเป็นส่วนลดสินค้าและคูปองส่วนลดสูงสุดถึง 1,000 บาท

>>คลิกดูโปรโมชั่น เสื้อเชิ้ต GQ ใน Lazada ที่นี่ <<

การมีเสื้อเชิ้ตดีๆ สักตัว ที่สามารถใส่ได้ในทุกโอกาสติดตู้เสื้อผ้าไว้ ถือเป็นสิ่งที่จำเป็นไม่น้อย GQ White เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ เพราะไม่ต้องรีดหมดกังวลกับคราบเหลืองที่ซักออกยากบริเวณคอเสื้อ เลอะคราบอาหาร ชา กาแฟ และอื่น ๆ สามารถเช็ดเบา ๆ เสื้อขาวก็กลับมาเหมือนใหม่อีกครั้งโดยง่ายไม่ทิ้งคราบไว้แต่อย่างใด

และสำหรับท่านใดที่เป็นแฟนเพจเว็บไซต์ promotions.co.th รับส่วนลดพิเศษในการช้อปกับ ลาซาด้า ได้ก่อนใครเพียงเข้าไปเก็บโค้ดส่วนลดไว้ก่อน แล้วนำโค้ดส่วนลดที่เก็บได้ไปใช้ช้อปที่ Lazada ในวันที่ 27 มี.ค. ที่จะถึงนี้ ตามปุ่มด้านล่างนี้เลยจ้า

อ่านเพิ่มเติม :