หน้ากาก GQ White ซักได้กว่า 30 ครั้ง ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน?

แบรนด์ GQ ส่งหน้ากากผ้ากันน้ำ ซักได้ สู้ #โควิด19

ในปัจจุบันต้องยอมรับว่า “หน้ากากอนามัย” ถือเป็นสินค้าแรร์ไอเทมที่ใคร ๆ ก็ต่างเสาะหามาไว้ใช้งาน เพื่อไว้ป้องกันตัวเองจากฝุ่น PM 2.5 และไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 (COVID-19) ที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย

แต่เมื่อหน้ากากอนามัยขาดตลาด หลายคนก็เริ่มหันมาทำหน้ากากผ้าเพื่อใช้งานแทน ขณะที่บรรดาแบรนด์ดังอย่าง Naraya หรือ เจเพรส ก็หันมาผลิตหน้ากากผ้าก่อนส่งเข้าสู่ตลาด ด้วยหวังให้คนไทยได้มีทางเลือกไว้ใช้ป้องกันตัวเองมากขึ้น เพราะอย่างที่รู้กันดีว่า ไม่ใช่ทุกคนที่มีเวลามานั่งเย็บหน้ากากใช้เอง

และล่าสุด GQWhite™ แบรนด์เสื้อเชิ้ตสุดฮอต ขอเป็นส่วนในการช่วยฝ่าวิกฤตในครั้งนี้ ด้วยการผลิตหน้ากากผ้าคุณภาพสูง สามารถกันละอองน้ำได้ และป้องกันแบคทีเรียได้ 99.99% มาจำหน่ายในราคาจับต้องได้ แถมที่สามารถกันละอองน้ำได้ และ ป้องกันแบคทีเรียได้ 99.99% อีกด้วย


หน้ากาก GQ White กับคุณสมบัติล้ำ ๆ ที่จะทำให้คุณอึ้ง

กันน้ำเข้า

ด้วยทคโนโลยีพิเศษ GQ Guard ช่วยสะท้อนหยดน้ำและละอองน้ำ ทำให้คุณหมดกังวลได้เลยว่า จะไม่มีเชื้อโรคที่ปนเปื้อนจากการไอหรือจามหลุดรอดเข้ามาทำร้ายคุณอย่างแน่นอน

ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย

เนื้อผ้าด้านในของหน้ากากผ้ากันน้ำ GQ White ผลิตจากเส้นใยพิเศษที่เกิดจากการใช้เทคโนโลยี Nano Zinc Oxide ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้สูงถึง 99.9% ทั้งมั่นใจได้ว่า ต่อให้คุณผิวแพ้ง่ายแค่ไหน ก็ไม่เกิดสิวและกลิ่นอับอย่างแน่นอน

ซักได้ไม่ต่ำกว่า 30 ครั้ง

การทำความสะอาดหน้ากากผ้ากันน้ำ GQ White ไม่ต่างจากการซักเสื้อผ้าเลยก็ว่าได้ เพราะ GQWhite™ Mask หน้ากากผ้ากันน้ำ ถูกออกแบบมาให้มีคุณสมบัติกันน้ำสามารถทนการซักได้ไม่ต่ำกว่า 30 ครั้ง เพื่อให้คุณสามารถนำหน้ากากผ้า GQ White กลับมาใช้ซ้ำได้อีก

สายรัดปรับระดับได้ง่าย

ไม่ต้องกังวลว่า ซื้อหน้ากากผ้า GQ White มาใช้งานแล้ว จะไม่พอดีกับใบหน้าของคุณ เพราะหน้ากาก จีคิว มาพร้อมสายรัดและโครงลวดปิดจมูกแบบปรับได้ เพื่อให้กระชับกับใบหน้า ทั้งยังสามารถปลดสายรัดมาทำเป็นสายคล้องคอได้ ลดโอกาสการสัมผัสกับพื้นผิวที่สกปรก

หายใจสะดวก

หน้ากากผ้า GQ White ใช้ผ้าที่มีส่วนผสมของเทฟลอน คือ ผ้าของ GQWhite จะมีช่องระบายอากาศได้ง่าย ๆ ลดเหงื่อภายในหน้ากากได้ด้วย


หน้ากาก GQ White ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน?


หากใครกำลังหาซื้อหน้ากากอนามัยอยู่ ขอแนะนำหน้ากาก GQ White ราคา 150 บาท ที่มีการเคลมว่า สามารถซักได้ 30 ครั้ง เมื่อนำจำนวนครั้งที่สามารถใช้งานได้ มาเฉลี่ยกับราคาหน้ากาก ก็อยู่ที่ 5 บาทเท่านั้น ถือว่า หน้ากากผ้ากันน้ำ GQ White ราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับคุณสมบัติที่ GQ จัดมาให้คุณ

โดยผู้ที่สนใจ “หน้ากาก GQ White” สามารถเข้าไป Pre-order (แต่ต้องชำระเงินก่อน) ผ่านช่องทางต่อไปนี้

ทีนี้เราก็สามารถหาซื้อหน้ากากผ้ามาใช้ไว้ใช้งานได้ โดยไม่ต้องไปซื้อจักรไฟฟ้ามาเย็บหน้ากากกันอีกต่อไปแล้ว และสำหรับใครที่มองหาเสื้อเชิ้ตสีขาว เอาไว้ใส่ไปทำงาน ไปเที่ยว หรือเสื้อยืด ที่มาพร้อมคุณสมบัติเปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิ เมื่อร้อนปะทะเย็น แนะนำว่า แบรนด์ GQ มีเสื้อผ้าให้คุณเลือกช้อปครบ

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังต้องการเลือกซื้อเสื้อยืด GQ Color สามารถเลือกซื้อได้แล้ว Lazada ซึ่ง ณ ตอนนี้ มีการจัดโปรโมชั่น Lazada Birthday Sale 2020 ที่ขนโค้ดส่วนลด และคูปองส่วนลดมาให้สายช้อปออนไลน์ได้ไล่เก็บสะสม ก่อนเริ่มช้อปจริง วันที่ 27 มีนาคมนี้ ไม่ว่าจะเป็นรับส่วนลดทันที 200 บาท เมื่อกดติดตามร้าน GQ Size บน Lazada หรือรับส่วนลด 300 บาท เมื่อช้อปครบตามที่เงื่อนไขกำหนดไว้

>>คลิกดูโปรโมชั่น เสื้อผ้า GQ กับ Lazada ที่นี่<<

พิเศษ ! สำหรับลูกค้าที่ช้อปผ่าน Promotions.co.th ก็รับโค้ดส่วนลดสุด Exclusive ที่ไม่ควรพลาดกันไปเลย รู้แบบนี้แล้ว ก็อย่าลืมกดเข้าไปเซฟโค้ดส่วนลดกันก่อน นำไปใช้วันที่ 27 มีนาคมนี้กันนะคะ


READ MORE :