Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences หน้ากากผ้า GQ  มีขายแล้วที่ BTS ตามไปสอยให้ครบทุกสี!

หน้ากากผ้า GQ  มีขายแล้วที่ BTS ตามไปสอยให้ครบทุกสี!

ไอเทมเด็ดหน้ากากผ้า GQ  มีขายแล้วที่ BTS

ในช่วงนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ก็ยังคงมีให้เห็นอยู่ และถึงแม้ว่ายอดผู้ติดเชื้อส่วนใหญ่จะเป็นผู้ติดเชื้อที่กลับมาจากต่างประเทศ แต่เราก็ยังคงต้องเฝ้าระวังกันเช่นเดิม ทั้งการสวมหน้ากากอนามัย การล้างมือให้สะอาด การเว้นระยะห่างทางสังคม รวมไปถึงการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ หรือไปในสถานที่ทีมีคนหมู่มาก ก็ควรที่จะปฏิบัติตามกฎข้อบังคับของสถานที่นั้น ๆ อย่างเคร่งครัด ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและเพื่อไม่เป็นการให้โรคนี้กลับมาระบาดซ้ำอีกรอบนะคะ

และหากพูดถึงไอเทมสำคัญที่ทุกคนจะต้องมีติดตัวกันทุกครั้งเมื่อออกจากบ้านนั่นก็คือ “หน้ากากอนามัย” ซึ่งช่วงแรก ๆ หลายคนคงจะหนักใจกันไม่น้อยเพราะหน้ากากอนามัยถือเป็นไอเทมที่หาซื้อยากมาก และถึงจะหาซื้อได้ก็ยังมีราคาที่สูงมากจนหลายคนถอดใจไปตาม ๆ กัน ด้วยเหตุผลนี้หลาย ๆ แบรนด์จึงได้มีการผลิตหน้ากากแบบผ้าออกมา เพื่อเป็นการรองรับการซื้อของผู้คน ซึ่งหน้ากากผ้านั้นก็มีคุณสมบัติที่สามารถช่วยป้องกันโรคได้ดีในระดับหนึ่ง ที่สำคัญยังสามารถที่จะนำไปซักแล้วนำกลับมาใช้ซ้ำได้หลายรอบ ซึ่งข้อดีข้อนี้ก็ช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะมากเลยค่ะ

หน้ากากผ้า GQ WHITE

และถ้าให้นึกถึงแบรนด์ที่ผลิตหน้ากากผ้าทีได้คุณภาพหลายคนจะไม่นึกถึง หน้ากากผ้า GQ ก็คงจะเป็นไปไม่ได้ เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าหน้ากากผ้าจากแบรนด์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะด้วยดีไซน์และคุณสมบัติสุดปัง จึงทำให้หน้ากากผ้าจากแบรนด์นี้ได้รับความนิยมมากนั่นเอง

คุณสมบัติของหน้ากากผ้า GQ White


  • ผ้าชั้นนอกมีคุณสมบัติกันน้ำและละอองน้ำขนาดเล็ก ซึ่งถูกออกแบบด้วยนวัตกรรมเดียวกันกับเสื้อเชิ้ตของ GQ White
  • ช่วยป้องกันการติดต่อเชื้อโรคที่แพร่กระจายขนาดเล็ก
  • ช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้มากกว่า 99.9 %
  • ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ การระคายเคืองต่อผิวหนัง หรือแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของสิว
  • สามารถซักแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้มากถึง 30 ครั้ง
  • ปรับให้กระชับกับใบหน้า มีสายคล้องคอเพื่อลดการนำหน้ากากไปสัมผัสกับพื้นผิวต่าง ๆ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นคุณสมบัติเด่นของหน้ากากผ้า GQ White และด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้หน้ากากผ้าของแบรนด์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นเองค่ะ แล้วสำหรับใครที่กำลังหาซื้อหน้ากากผ้าแบบนี้อยู่ บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลว่าจะหาซื้อได้ยากเลยค่ะ เพราะตอนนี้ GQ White ก็ได้นำหน้ากากผ้ามาจำหน่ายกันที่ GQ Concept Store ที่บนสถานีรถไฟฟ้า BTS ถึง 3 แห่งด้วยกัน!

หน้ากากผ้า GQ WHITE มีจำหน่ายแล้วที่ BTS

โดย GQ Concept Store จะอยู่บนสถานีรถไฟฟ้า BTS อารีย์ ราชเทวี และพระโขนง ซึ่งจะเปิดให้บริการทุกวันจันทร์จันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-19.00 น. และวันเสาร์เวลา 10.00-17.00 น. ที่สำคัญไม่ได้มีจำหน่ายแค่หน้ากากผ้าสุดฮิตเท่านั้นนะคะ ใครที่อยากเป็นเจ้าของเสื้อเชิ้ตสุดเท่ก็สามารถซื้อได้ที่นี่เช่นกันจ้า

สะดวกและคุ้มค่าขนาดนี้ใครที่เป็นสาวกหน้ากากผ้า GQ White บอกเลยว่าไม่ควรพลาดแล้วว หาซื้อก็ง่าย คุณสมบัติก็จัดเต็ม แถมยังมาในราคาที่ไม่แพงอีกของดีขนาดนี้ต้องไปจัดกันมาให้ครบทุกสีแล้วนะคะ หรือใครที่ไม่สะดวกออกไปซื้อเองที่ร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ ก็มีจำหน่ายด้วยเช่นกัน

LAZADA

หน้ากากผ้า GQ WHITE มีจำหน่ายที่ Lazada

SHOPEE

หน้ากากผ้า GQ WHITE มีจำหน่ายที่ Shopee

JD CENTRAL

หน้ากากผ้า GQ WHITE มีจำหน่ายที่ JD Central

SHOPAT24

หน้ากากผ้า GQ WHITE มีจำหน่ายที่ ShopAt24

ใครสะดวกที่จะซื้อช่องไหนก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้นะคะ ไอเทมสำคัญ ๆ แบบนี้ไม่มีไว้ไม่ได้แล้ว

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version