หน้ากากผ้า GQ  มีขายแล้วที่ BTS ตามไปสอยให้ครบทุกสี!

ไอเทมเด็ดหน้ากากผ้า GQ  มีขายแล้วที่ BTS

ในช่วงนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ก็ยังคงมีให้เห็นอยู่ และถึงแม้ว่ายอดผู้ติดเชื้อส่วนใหญ่จะเป็นผู้ติดเชื้อที่กลับมาจากต่างประเทศ แต่เราก็ยังคงต้องเฝ้าระวังกันเช่นเดิม ทั้งการสวมหน้ากากอนามัย การล้างมือให้สะอาด การเว้นระยะห่างทางสังคม รวมไปถึงการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ หรือไปในสถานที่ทีมีคนหมู่มาก ก็ควรที่จะปฏิบัติตามกฎข้อบังคับของสถานที่นั้น ๆ อย่างเคร่งครัด ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและเพื่อไม่เป็นการให้โรคนี้กลับมาระบาดซ้ำอีกรอบนะคะ

และหากพูดถึงไอเทมสำคัญที่ทุกคนจะต้องมีติดตัวกันทุกครั้งเมื่อออกจากบ้านนั่นก็คือ “หน้ากากอนามัย” ซึ่งช่วงแรก ๆ หลายคนคงจะหนักใจกันไม่น้อยเพราะหน้ากากอนามัยถือเป็นไอเทมที่หาซื้อยากมาก และถึงจะหาซื้อได้ก็ยังมีราคาที่สูงมากจนหลายคนถอดใจไปตาม ๆ กัน ด้วยเหตุผลนี้หลาย ๆ แบรนด์จึงได้มีการผลิตหน้ากากแบบผ้าออกมา เพื่อเป็นการรองรับการซื้อของผู้คน ซึ่งหน้ากากผ้านั้นก็มีคุณสมบัติที่สามารถช่วยป้องกันโรคได้ดีในระดับหนึ่ง ที่สำคัญยังสามารถที่จะนำไปซักแล้วนำกลับมาใช้ซ้ำได้หลายรอบ ซึ่งข้อดีข้อนี้ก็ช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะมากเลยค่ะ

หน้ากากผ้า GQ WHITE
หน้ากากผ้า GQ WHITE

และถ้าให้นึกถึงแบรนด์ที่ผลิตหน้ากากผ้าทีได้คุณภาพหลายคนจะไม่นึกถึง หน้ากากผ้า GQ ก็คงจะเป็นไปไม่ได้ เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าหน้ากากผ้าจากแบรนด์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะด้วยดีไซน์และคุณสมบัติสุดปัง จึงทำให้หน้ากากผ้าจากแบรนด์นี้ได้รับความนิยมมากนั่นเอง

คุณสมบัติของหน้ากากผ้า GQ White


  • ผ้าชั้นนอกมีคุณสมบัติกันน้ำและละอองน้ำขนาดเล็ก ซึ่งถูกออกแบบด้วยนวัตกรรมเดียวกันกับเสื้อเชิ้ตของ GQ White
  • ช่วยป้องกันการติดต่อเชื้อโรคที่แพร่กระจายขนาดเล็ก
  • ช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้มากกว่า 99.9 %
  • ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ การระคายเคืองต่อผิวหนัง หรือแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของสิว
  • สามารถซักแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้มากถึง 30 ครั้ง
  • ปรับให้กระชับกับใบหน้า มีสายคล้องคอเพื่อลดการนำหน้ากากไปสัมผัสกับพื้นผิวต่าง ๆ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นคุณสมบัติเด่นของหน้ากากผ้า GQ White และด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้หน้ากากผ้าของแบรนด์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นเองค่ะ แล้วสำหรับใครที่กำลังหาซื้อหน้ากากผ้าแบบนี้อยู่ บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลว่าจะหาซื้อได้ยากเลยค่ะ เพราะตอนนี้ GQ White ก็ได้นำหน้ากากผ้ามาจำหน่ายกันที่ GQ Concept Store ที่บนสถานีรถไฟฟ้า BTS ถึง 3 แห่งด้วยกัน!

หน้ากากผ้า GQ WHITE มีจำหน่ายแล้วที่ BTS 
หน้ากากผ้า GQ WHITE มีจำหน่ายแล้วที่ BTS

โดย GQ Concept Store จะอยู่บนสถานีรถไฟฟ้า BTS อารีย์ ราชเทวี และพระโขนง ซึ่งจะเปิดให้บริการทุกวันจันทร์จันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-19.00 น. และวันเสาร์เวลา 10.00-17.00 น. ที่สำคัญไม่ได้มีจำหน่ายแค่หน้ากากผ้าสุดฮิตเท่านั้นนะคะ ใครที่อยากเป็นเจ้าของเสื้อเชิ้ตสุดเท่ก็สามารถซื้อได้ที่นี่เช่นกันจ้า

สะดวกและคุ้มค่าขนาดนี้ใครที่เป็นสาวกหน้ากากผ้า GQ White บอกเลยว่าไม่ควรพลาดแล้วว หาซื้อก็ง่าย คุณสมบัติก็จัดเต็ม แถมยังมาในราคาที่ไม่แพงอีกของดีขนาดนี้ต้องไปจัดกันมาให้ครบทุกสีแล้วนะคะ หรือใครที่ไม่สะดวกออกไปซื้อเองที่ร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ ก็มีจำหน่ายด้วยเช่นกัน

LAZADA

หน้ากากผ้า GQ WHITE มีจำหน่ายที่ Lazada
หน้ากากผ้า GQ WHITE มีจำหน่ายที่ Lazada

SHOPEE

หน้ากากผ้า GQ WHITE มีจำหน่ายที่ Shopee
หน้ากากผ้า GQ WHITE มีจำหน่ายที่ Shopee

JD CENTRAL

หน้ากากผ้า GQ WHITE มีจำหน่ายที่ JD Central
หน้ากากผ้า GQ WHITE มีจำหน่ายที่ JD Central

SHOPAT24

หน้ากากผ้า GQ WHITE มีจำหน่ายที่ ShopAt24
หน้ากากผ้า GQ WHITE มีจำหน่ายที่ ShopAt24

ใครสะดวกที่จะซื้อช่องไหนก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้นะคะ ไอเทมสำคัญ ๆ แบบนี้ไม่มีไว้ไม่ได้แล้ว

อ่านเพิ่มเติม: