ads

สาว ๆ เตรียมมาแปลงโฉมให้เป็น BabyDoll ลุคกัน

มาล๊าวว! กลับมาเจอกันใช่ช่วงปลาเดือนพฤษภาคมกันแบบนี้รับรองว่าเราก็มีโปรโมชั่นดี ๆ ต้อนรับช่วง เงินเดือนออกแบบนี้กันอย่างแน่นอน และครั้งนี้ก็ไม่พลาดที่จะมาเอาสา วๆ กันด้วย โปรโมชั่นจาก Lazada ที่จะให้สาว ๆ มาแปลงโฉมด้วยลุคตุ๊กตากับ BabyDoll Look ที่ให้สาว ๆ ได้ช้อปเครื่องสำอางที่เหมาะกับการ แต่งหน้าด้วยลุคหวาน ๆ เหมือนตุ๊กตา แบบสาวเกาหลี ซึ่งเป็นลุคที่สามารถแต่งได้ทุกวัน ให้สาว ๆ อย่างเราดูมีสุคที่ผิวสวยสุขภาพดีพร้อมทั้งยังสามารถแต่งได้ในวันทำงานหรือไปเที่ยวสบายๆ สไตล์สาวโคเรียย่างแน่นอน

และก็ไม่พลาดที่ Lazada จะมีทริค ในการแต่งหน้าที่จะ Get Look ให้สาว ๆ อย่างเราได้แต่งตามกันอย่างง่าย ๆ มาฝากกัน 

  • โชว์หน้าใส Dewy look แบบที่จะทำให้ผิวเรานั้นดูดี ฉ่ำวาว พร้อมบอกลาผิวแห้ง โดยเริ่มจากการเตรียมผิวด้วยสกินแคร์แบบครบเซ็ต
  • เบสและบีบีคุชชั่น แบบบางเบาที่จะเสริมลุคของเราให้ดูสวยใสแบบธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ให้ความ Glow แบบเป็นธรรมชาติ เหมือนมีน้ำอยู่บนผิวเลยทีเดียว
  • เติมสีสันของใบหน้าด้วยบลัชออน แนะนำด้วยแบบเนื้อครีม หรือ แบบเนื้อน้ำ  เพราะแบบนี้นอกจากจะติดทนแล้วยังมีความคงคอนเซปต์ความโกลว์ของผิวเราอีกด้วย
  • ลิปสติก การทาลิปสติกแบบที่สาวเกาหลีทากันนั้นจะนิยมทาแบบ Ombre ที่จะเป็นการไล่สีจากด้านในออกมาด้านนอกให้ริมฝีปากเราแดงระเรื่อดูสุขภาพดี
  • เพิ่มสีสันให้กับดวงตาคู่สวย กับ อายแชโดว์ โดยที่จะเน้นไปที่โทนสีพีชคอรัล หรือ แทนเจอรีน ที่ให้ลุคของเราดูเป็นธรรมชาติมากๆ
เท่านั้นยังไม่พอ เพราะ Lazada จัดเต็มด้วยการขนแบรนด์ดังจากแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีมาให้สาวๆได้ช้อปกันด้วยทั้ง Etude House, Skinfood, Mei Linda, 3CE, Peripera, Benefit เป็นต้น ที่ให้สาว ๆ อย่างเราได้เลือกช้อปกันได้อย่างง่ายๆ ตามหมวดหมู่ที่ถูกจัดให้เป็นอย่างดี

ใบหน้า

พบกับสินค้าเพื่อเมคอัพผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น Primer Concealer แป้งพัฟ บลัชออนคุกกี้ เป็นต้น

♥ ดวงตา

พบสินค้าที่เพิ่มสเน่ห์ให้กับดวงตาของเรา อาทิ แทททูทินท์เขียนคิ้ว อายไลน์เนอร์ ลิควิดอายแชโดว์ มาสคาร่า ที่ดัดขนตา เป็นต้น

♥ ริมฝีปาก

พบกับสินค้าที่จะมาแต่งเติมสีสันให้กับริมฝีปากเราด้วย ลิปแคร์ ทินท์ ลิปปาล์ม ลิปสติก หลากหลายแบรนด์ให้เลือก

สาว ๆ คนไหนที่รู้แบบนี้แล้วก็ห้ามพลาด สิ้นเดือนแบบนี้เตรียมมา ช้อปเครื่องสำอาง กันให้เต็มตะกร้ากับลุคความสวย แบบเบบี้ดอลล์แบบสาวเกาหลี ที่ให้ลุคน่ารัก และเป็นสาวหวานไปในตัวอีกด้วย อีกทั้งยังสามารถช้อปได้ในราคาพิเศษ ที่ลาซาด้ามองส่วนลดให้ถึง 70% เท่านั้นยังไม่พอยังสามารถกรอกโค้ด เพื่อรับส่วนลดเพิ่มอีก 12% เมื่อช้อปครบ 399 บาท โปรโมชั่นดี ๆ จัดมาเอาใจสาว ๆ กันขนาดนี้จะพลาดไม่ได้แล๊ววว

READ MORE :