ส่งฟรี! ช้อปปิ้งออนไลน์กับโปร Lazada Mid Year Super Sale 2020

ช้อปเพลินยาว ๆ แบบไม่เสียค่าส่งที่ลาซาด้า

ช่วงกลางปีแบบนี้ มหกรรม Mid Year Sale ต้องมา ถือเป็นช่วงเซลล์ใหญ่อีกช่วงหนึ่งระหว่างปี ซึ่งตอนนี้ห้างสรรพสินค้าก็เริ่มเปิดให้บริการตามปกติ แต่ถ้าใครยังไม่อยากออกไปช้อปในห้าง เบียดเสียดกับผู้คนก็สามารถเลือกช้อปออนไลน์ได้ ซึ่งในตอนนี้ลาซาด้าก็จัดโปรสุดคุ้ม Lazada Mid Year Super Sale 2020 ที่ให้คุณช้อปได้สินค้าในราคาพิเศษ แล้วยังมีโปรส่งฟรีอีกด้วย

โปรโมชั่นค่าจัดส่งกับลาซาด้า

ค่าจัดส่งเป็นสิ่งที่มาคู่กับการช้อปปิ้งออนไลน์ เพราะเมื่อสั่งซื้อสินค้าแล้ว ทางร้านก็ต้องใช้บริการบริษัทขนส่งเพื่อส่งสินค้ามายังลูกค้า ทำให้หลายครั้งการซื้อของออนไลน์ ผู้ซื้อต้องคำนึงเรื่องค่าส่งด้วย แต่สำหรับโปร Lazada Mid Year Super Sale 2020 ลาซาด้าก็มีโค้ดคูปองให้ลูกค้าได้เข้าไปเก็บ โดยมีคูปอง ดังนี้

คูปองส่วนลดค่าจัดส่ง
คูปองส่วนลดค่าจัดส่ง
  • ส่วนลด 80 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 799 บาท
  • ส่วนลด 200 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,999 บาท
  • ส่วนลดค่าจัดส่ง 30 บาท เมื่อซื้อสินค้า 3 ชิ้น

และเราจะพูดถึงคูปองส่วนลด 30 บาท ที่ให้ทุกคนสามารถเข้าไปเก็บโค้ดได้ เมื่อซื้อสินค้าในร้านค้าที่ร่วมรายการครบ 3 ชิ้นก็รับส่วนลดค่าส่งไปเลย 30 บาท ร้านไหนค่าส่งถูกกว่านี้ก็ส่งฟรีไปเลยแบบง่าย ๆ ใครอยากช้อปกับแคมเปญนี้ก็อย่าลืมแวะเก็บคูปองกันก่อน

สำหรับส่งฟรีจากทางร้านที่ร่วมแคมเปญลาซาด้ามิดเยียร์เซลล์ก็มีหลายร้านที่จัดส่งให้ฟรี ๆ โดยไม่ต้องโค้ดคูปอง ซึ่งมักจะเป็นร้านค้าที่ได้มีสัญลักษณ์รถขนส่งสีเขียว พร้อมข้อความว่า Free อยู่บนตัวรถ ใครมองหาร้านค้าส่งฟรีก็อย่าลืมมองหาสัญลักษณ์นี้กันด้วยนะ

ตัวอย่างสินค้าที่เข้าร่วมรายการส่งฟรี

สินค้าที่เข้าร่วมรายการส่งฟรีมีอยู่หลายรายการ หลายหมวดหมู่ และหลากหลายราคา และนี่คือตัวอย่างสินค้าจากร้านค้าที่เข้าร่วมแคมเปญส่งฟรีกับลาซาด้า

1 KIEHL’S CLEARLY CORRECTIVE DARK SPOT SOLUTION 50ML

ราคา 3,550 บาท

KIEHL'S CLEARLY CORRECTIVE DARK SPOT SOLUTION
KIEHL’S CLEARLY CORRECTIVE DARK SPOT SOLUTION

โปรโมชั่น ส่งฟรี และรับส่วนลด 250 บาท

เซรั่มสูตรเข้มข้นที่ให้การบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว ช่วยปรับระดับสีผิวให้มีความสม่ำเสมอ และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมาติ เผยผิวหน้าที่แลดูสุขภาพดี ผลิตภัณฑ์ปราศจากสารต่าง ๆ เช่น ซิลิโคน, น้ำหอม, สารกระจายแสง สารแต่งสีต่าง ๆ จึงใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

2 หน้ากากอนามัยแบบซักได้ พร้อม Filter ครบชุด

ราคา 60 บาท

หน้ากากอนามัย
หน้ากากอนามัยแบบซักได้ พร้อม Filter ครบชุด

โปรโมชั่น ส่งฟรี, ส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อครบ 1,000 บาท และส่วนลด 150 บาท เมื่อซื้อครบ 3,000 บาท

หน้ากากอนามัยจัดป็นไอเท็มที่จำเป็นในการใช้ชีวิตในยุคที่โควิด-19 กำลังระบาด โดยหน้ากากอนามัยแบบผ้าจะสามารถนำไปซักและสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ และแบบที่ร่วมโปรโมชั่นชิ้นนี้เป็นแบบมีไส้กรอง ซึ่งสามารถกรองฝุ่นและมลภาวะในชีวิตประจำวันได้ ไส้กรองนี้สามารถถอดและเปลี่ยนแผ่นใหม่ได้ง่าย สะดวกในการใช้งาน

3 Biaowang เครื่องทำป๊อบคอร์น

ราคา 1,590 บาท

Biaowang เครื่องทำป๊อบคอร์น
Biaowang เครื่องทำป๊อบคอร์น

โปรโมชั่น ส่งฟรี, ส่วนลด 20% จากราคาเต็ม และส่วนลดเพิ่มสูงสุด 30 บาท เมื่อซื้อครบ 800 บาท

เครื่องทำป๊อบคอร์นที่สามารถนำป๊อบคอร์นกินเองง่าย ๆ ที่บ้าน นอกจากป๊อบคอร์นแล้วยังสามารถดัดแปลงเตามาทำเป็นปิ้งย่างได้อีกด้วย โดยกระทะมีการเคลือบพิเศษทำให้อาหารไม่ติดกระทะ จุอาหารได้สูงสุดถึง 5 ลิตร พร้อมความร้อนสม่ำเสมอที่ให้อาหารสุกเร็ว สม่ำเสมอทั่วถึงกันภายใน 3 นาที

4 หม้อทอดไร้น้ำมัน

ราคา 1,289 บาท

หม้อทอดไร้น้ำมัน
หม้อทอดไร้น้ำมัน

โปรโมชั่น ส่งฟรี, ส่วนลด 57% และส่วนลดเพิ่มสูงสุด 100 บาท เมื่อซื้อครบ 2,000 บาท

หม้อทอดไร้น้ำมันเป็นตัวเลือกคนรักสุขภาพ เป็นหม้อทอดที่ไม่ใช้น้ำมันเพิ่มในการทอด แต่ใช้น้ำมันที่มีอยู่ในพืชและสัตว์แทน ทำให้สามารถรับประทานอาหารอร่อยได้ในปริมาณน้ำมันที่น้อยกว่า สามารถทำอาหารได้อย่างหลากหลาย ทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน พร้อมดีไซน์หูจับให้ทนความร้อน ใช้งานสะดวก

5 วิตามินเม็ดฟู่ Swiss Energy Collagen & L-carnitine

ราคา 1,360 บาท

วิตามินเม็ดฟู่ Swiss Energy Collagen & L-carnitine
วิตามินเม็ดฟู่ Swiss Energy Collagen & L-carnitine

โปรโมชั่น ส่งฟรี และส่วนลด 24%

เม็ดฟู่เป็นวิตามินชนิดเม็ดที่เมื่อนำไปใส่ในน้ำจะมีฟองฟู่ออกมาแล้วผสมเข้ากับน้ำ ผลิตจากประเทศสวิตเซอรืแลนด์ และได้รับการรับรองมาตรฐานและความปลอดภัยจากหน่วยงานที่น่าเชื่อถือ เป็นอีกทางเลือกสำหรับการดูแลตัวเอง สำหรับคนที่ไม่ชอบรับประทานยาหรือวิตามินแบบเม็ด

โปรโมชั่นส่งฟรีแบบนี้มีแค่วันที่ 18-19 มิถุนายน 2563 นี้เท่านั้น ใครอยากช้อปอะไรอย่าลืมเข้าไปดูในวันจัดแคมเปญ นอกจากสินค้าส่งฟรีแล้วยังมีสินค้าลดราคาอีกมากมายรอคุณเข้าไปช้อปอยู่

อ่านเพิ่มเติม: