คุ้มไม่ไหวแล้ว! Shopee ลดราคา สินค้าความงาม 1 แถม 1

หากคุณคือนักช้อปสายบิ้วตี้ ใครก็รู้ นักช้อปสายบิ้วตี้ แปลว่า “คนสวย” และจะไม่ยอมหยุดสวยแม้แต่วันเดียว เพราะแบบนี้เราจึงต้องมาเติมความสวยทุกวัน ด้วยเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำที่ Shopee อาทิ Estee Lauder, L’Oreal Paris, Revlon, Rojukiss เป็นต้น เรียกได้ว่า Shopee จัดสินค้ามาเพื่อเอาใจนักช้อปสายบิ้วตี้ ช้อปของดี กับโปรส่วนลดจุกๆ สินค้าความงาม ซื้อ 1 แถม 1 ให้สาวๆ ยิ้มไม่หุบ กระเป๋าตังค์เริ่มสั่น สวยแบบฟาด ๆจะมีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกัน

โปรโมชั่น 1 แถม 1

1 แถม 1
โปรโมชั่น 1 แถม 1

รวมสินค้าความงาม ซื้อ 1 แถม 1ต่างๆ ทั้งผิวหน้าและผิวกาย อาทิ ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวอ่อนเยาว์ ทั้งสกินแคร์บำรุงผิว เมคอัพ และน้ำหอม เป็นต้น ระยะเวลาโปรโมชั่น 21 พ.ค. 63 – 24 พ.ค. 63

โปรโมชั่น โค้ดลดทั้งแอป

โค้ดลดทั้งแอป
โปรโมชั่น โค้ดลดทั้งแอป

โปรโมชั่น Shopee โค้ดลดทั้งแอป แจกโค้ดส่วนลด 1,000 บาท ทุกวันเวลา 00:00 น. และ 12:00 น. เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ 5,999 บาทไม่กำหนดมูลค่าสูงสุด สามารถใช้คูปองได้ถึงเวลา 00:00 น. ของทุกวัน ลดเยอะขนาดนี้ ต้องรีบปักหมุดไว้ รอเวลาเที่ยงคืนแล้วไปกดรับโค้ดกันได้เลย

โปรโมชั่น โค้ดรับเงินคืนทุกหมวดหมู่

คูปองส่วนลด
โปรโมชั่น คูปองส่วนลด

ให้คุณประหยัดกว่าเดิม ด้วยโค้ดส่วนลดต่างๆ ใน Shopee มีรายละเอียดดังนี้

  • พิเศษ สำหรับลูกค้าที่จ่ายด้วย Airpay Wallet รับเงินคืนสูงสุด 50% Coins ใช้ได้ก่อน 23:59  ของวันที่21 พฤษภาคม 63
  • โค้ดรับเงินคืนทุกหมวดหมู่ รับเงินคืนสูงสุด 10% Coins เมื่อช้อปขั้นต่ำ 399 บาท ใช้ได้ถึงวันที่ 21 พฤษภาคม 63

โปรโมชั่นโค้ดส่วนลด จากร้านค้ายอดนิยม

จากร้านค้ายอดนิยม
โปรโมชั่นโค้ดส่วนลด จากร้านค้ายอดนิยม

ร้านค้ายอดนิยมใน Shopee อาทิ Unicharm, L’Oreal Paris, Revlon, Lesasha, NIVEA เป็นต้น แจกโค้ดส่วนลดสูงสุดกว่า 20% ต้องรีบไปกดโค้ดกันไว้ก่อนหมดน้า

เป็นยังไงบ้างคะ กับโปรโมชั่นสินค้าความงามใน Shopee  ไม่ว่าจะมองหาสินค้าความงามประเภทไหน ก็มีให้เลือกเติมความสวยได้ทั้งใบหน้า ตามสไตล์ของคุณ อยากช้อปสะดวกได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในช่วงกักตัวเดือนพฤษภาคมนี้ ต้องเตรียมเงินไว้แล้วล่ะ ทั้งยังมีสินค้าแบรนด์ดังยอดฮิตอีกด้วย โปรโมชั่นเด็ดแบบนี้ รีบไปช้อปกันได้แล้ววันนี้ที่ Shopee

บทความที่เกี่ยวข้อง

เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ MAC BRONZER ผิวฉ่ำโกลว์ แพ็กเกจสีทอง สวยหรูดูแพง!

สวยไม่ไหว! 4U2 MULTI PIPE ครีมเพ้นท์เนื้อมูส ที่สาวๆ ต้องมี

ไอเทมสวย! คอลเลคชั่น SHU UEMURA X ONITSUKA TIGER มีอะไรน่าสนใจบ้าง?