ads

ทุกบ้านต้องมี กระทะ Tefal ชี้เป้า ซื้อที่ไหนคุ้มสุด!

สถานการณ์โควิด-19 ที่ยังอยู่กับเราอีกยาวนานนี้ อาจทำให้คุณเป็นกังวลเรื่องการซื้ออาหารจากข้างนอกบ้าน ดังนั้นการทำอาหารเอง น่าจะลดความเสี่ยงในการติดเชื้อได้มากกว่า เพียงแค่คุณมีกระทะ Tefal ไว้ที่บ้าน ให้คุณทำอาหารทอดและผัด หรือแม้แต่ทำหมูย่างในกระทะ ก็ทั้งง่ายและสะดวก ราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อยเท่านั้น มีงบไม่เกิน 1,000 บาท ก็ได้กระทะ Tefal ไปไว้ทำอาหารที่บ้านแล้ว อยากรู้ว่ากระทะ Tefal มีดียังไง ไปเช็คคุณสมบัติกันหน่อย

 Tefal
กระทะ Tefal

เคยไหม ใช้กระทะแบบบางๆ ไม่มีชั้นเคลือบอะไรเลย จะทอดอาหารแบบไหนก็ติดกระทะ ล้างยาก แถมใช้ไปสักพักก้นกระทะยังดำอีก สิ่งเหล่านี้อาจทำให้คุณไม่รู้สึกไม่แฮปปี้ได้ งั้นลองนี่หน่อยดีไหมกับกระทะคุณภาพ ทันสมัย กับกระทะ Tefal ตัวกระทะมีความแข็งแรงทนทาน ทำความร้อนได้ดี อาหารสุกทั่วถึง ใช้ได้กับเตาทุกประเภท เพียงเปลี่ยนมาใช้กระทะ Tefal แล้วการทอดและผัดจะง่ายขึ้นมาก หมดกังวลเรื่องอาหารติดกระทะ ด้วยเทคโนโลยีผิวเคลือบกันอาหารติดของ Tefal นี่มันคือสวรรค์ของนักท่องชัดๆ หมดยุคการใช้กระทะทอดไหม้น้ำมันและอาหารติดกระทะได้แล้ว คุณสมบัติครบเครื่องขนาดนี้ ไม่ต้องคิดเยอะ ไปส่องเลยดีกว่า ในร้านค้าออนไลน์แต่ละที่มีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้าง

กระทะ Tefal ใน Lazada

  • รวมกระทะ Tefal หลากหลายแบบ อาทิ กระทะร้อน, กระทะเทฟล่อน, กระทะเหล็ก, กระทะแบน, Tefal รุ่น EVERYDAY COOKING เป็นต้น
  • ส่วนลดสูงสุด 55% ราคาเริ่มต้นที่ 570 บาท
 Lazada
กระทะ Tefal ใน Lazada

กระทะ Tefal ใน Shopee

  • รวมกระทะ Tefal หลากหลายแบบ อาทิ กระทะแบน, กระทะเคลือบสารเคลือบทนทาน, กระทะสแตนเลสสตีล, Tefal รุ่น EVERYDAY COOKING เป็นต้น
  • ส่วนลดสูงสุด 50% ราคาเริ่มต้นที่ 490 บาท
Shopee
กระทะ Tefal ใน Shopee

กระทะ Tefal ใน JD Central

  • รวมกระทะ Tefal หลากหลายแบบ อาทิ กระทะร้อน, กระทะเทฟล่อน, TEFAL ชุดหม้อและกระทะไทเทเนียม SO CHEF, กระทะแบน, กระทะเคลือบสารเคลือบทนทาน, กระทะสแตนเลสสตีล เป็นต้น
  • ส่วนลดสูงสุด 50% ราคาเริ่มต้นที่ 350 บาท
JD Central
กระทะ Tefal ใน JD Central

กระทะ Tefal ใน Robinson

  • รวมกระทะ Tefal หลากหลายแบบ อาทิ กระทะก้นแบน So Chef, ก้นอินดักชั่น ขนาด 24 ซม., Tefal กระทะ Cooking Super Cook Healthy, Tefal รุ่น EVERYDAY COOKING เป็นต้น
  • ส่วนลดสูงสุด 50% ราคาเริ่มต้นที่ 290 บาท
Robinson
กระทะ Tefal ใน Robinson

เพราะการได้ทานอาหารที่ชอบ เปรียบเสมือนการให้รางวัลกับตัวเอง แม้วันนี้สถานการณ์โควิด-19 จะยังอยู่กับเรา ทำให้ออกจากบ้านไม่ได้ แต่เราก็ยังทำเมนูโปรดทานเองที่บ้านได้ สำหรับการปรุงอาหารทานเอง ควรคำนึงถึงความสด สะอาด ของอาหารกันด้วย ที่สำคัญอย่าลืมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ จะได้มีสุขภาพที่แข็งแรง ช่วยสร้างภูมิต้านทานเชื้อโรคได้นะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหากระทะ Tefal ไปใช้งานอยู่ สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Lazada, Shopee, JD Central และ Robinson

บทความที่เกี่ยวข้อง

กระทะอลูมิเนียมดีไหม ผัด ทอด ไม่ติดกระทะ อันตรายหรือเปล่า?

เตาหมูกระทะไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ราคาไม่เกิน 1,000 บาท

เตาหมูกระทะมินิ หาซื้อออนไลน์ได้ที่ไหน ?