ads

โปรโมชั่นดับร้อน พัดลมมิตซูบิชิ ซื้อที่ไหน ราคาเท่าไร

เข้าเดือนเมษายนแล้ว หน้าร้อนนี้ก็ร้อนมาก ไหนจะสถานการณ์โควิด-19 อีก ช่วงนี้หลายคนต้องอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ ออกไปไหนไม่ได้ แต่ก็ยังโชคดีที่ได้ Work From Home ไม่ต้องเดินทางไปทำงานนอกบ้านให้เสี่ยงติดเชื้อ แต่พอทำงานอยู่บ้าน ก็อาจจะไม่ได้มีแอร์เย็นๆ เหมือนทำงานที่ออฟฟิศ อยู่บ้านร้อนแบบนี้ จะเปิดแอร์ก็กลัวเปลืองค่าไฟ งั้นลองมาคลายร้อนด้วยการใช้พัดลมแทนดีไหม ให้ความเย็นสบายแบบกินไฟน้อยกว่าแอร์อีกด้วย แต่ปัจจุบันก็มีพัดลมผลิตออกมามากมาย ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกพัดลมยี่ห้อไหนดี วันนี้เราขอแนะนำเป็นพัดลมมิตซูบิชิ แบรนด์ขึ้นชื่อเรื่องพัดลมและเครื่องใช้ไฟฟ้า ให้คุณมั่นใจในประสิทธิการทำงาน และมีความทนทานอีกด้วย ไปส่องโปรโมชั่นกันหน่อย ในร้านค้าออนไลน์มีที่ไหนน่าไปสอยมาไว้บ้าง

Lazada

พัดลมตั้งโต๊ะ มิตซูบิชิ D12-GZ

มิตซูบิชิ D12-GZ
พัดลม ตั้งโต๊ะ MITSUBISHI มิตซูบิชิ D12-GZ

ราคา 600 บาท

คุณสมบัติ

พัดลมตั้งโต๊ะ ขนาดใบพัด 12 นิ้ว D12-GY เป็นแบบกดปุ่ม มีสีสันสดใส จุดเด่นอยู่ที่ใบพัด กระจายลมแบบ 5 ใบพัด และมอเตอร์มี่ให้ลมแรงขึ้นกว่าเดิม ช่วยป้องกันฝุ่นละออง และสิ่งแปลกปลอม ให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยด้วย THERMAL FUSE ระบบตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อมอเตอร์มีอุณหภูมิสูงเกิน มีมาตรฐาน PREMIUM SAFETY ใช้ชิ้นส่วนที่ไม่ลุกลามไฟ และยังผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจาก สนง. มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.)อีกด้วย

พัดลมตั้งพื้นกึ่งตั้งโต๊ะ มิตซูบิชิ รุ่น R16-GY

 รุ่น R16-GY
พัดลมตั้งพื้นกึ่งตั้งโต๊ะ มิตซูบิชิ รุ่น R16-GY

ราคา 2,485 บาท

คุณสมบัติ

พัดลมตั้งโต๊ะแบบปุ่มกด ทูอินวัน สามารถปรับสูงเป็นตั้งพื้น และปรับลงเป็นตั้งโต๊ะได้ถึง 3 ระดับ ดีไซนืสวยหรู ด้วยฐานโค้งมน มีที่เก็บสายไฟ ทนทาน ใช้งานยาวนาน ใบพัดแบบ 3 ใบพัด ตะแกรงถี่เป็นพิเศษ ปรับแรงลมได้ 3 ระดับและมอเตอร์มี่ให้ลมแรงขึ้นกว่าเดิม ช่วยป้องกันฝุ่นละออง และสิ่งแปลกปลอม ให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยด้วย THERMAL FUSE ระบบตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อมอเตอร์มีอุณหภูมิสูงเกิน มีมาตรฐาน PREMIUM SAFETY ใช้ชิ้นส่วนที่ไม่ลุกลามไฟ และยังผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจาก (มอก.)

พัดลมมิตซูบิชิแบบอื่นๆ ใน Lazada

  • พบกับพัดลมมิตซูบิชิแบบต่างๆ อาทิ พัดลมมิตซูบิชิ R12A-HRZ  พัดลมมิตซูบิชิ  R18-GU พัดลมมิตซูบิชิ 5 ใบพัด พัดลมสไลด์ MITSUBISHI เป็นต้น
  • ส่วนลดสูงสุด 30% ราคาเริ่มต้น 600 บาท
 Lazada
พัดลมมิตซูบิชิแบบอื่นๆ ใน Lazada

Shopee

พัดลมมิตซูบิชิ R12A-HRZ 

พัดลม R12A-HRZ ยี่ห้อ MITSUBISHI
พัดลม R12A-HRZ ยี่ห้อ MITSUBISHI

ราคา 2,100 – 2,160 บาท

คุณสมบัติ

หน้ากากเกลียวสวย ตะแกรงแบบแบนเรียบ ที่ถอดล้างง่าย มั่นใจในแรงลมด้วยใบพัดแบบ 5 ใบพัด ปรับคอได้ถึง 35 องศา สามารถกระจายลมทั่วถึง โดดเด่นด้วยโหมด Rhythm แบบลมธรรมชาติ ทันสมัยสุดๆ กับฟังก์ขั่น Sleep Mode สำหรับการพักผ่อนและประหยัดพลังงาน มั่นใจในความปลอดภัยด้วย THERMAL FUSE ระบบตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อมอเตอร์มีอุณหภูมิสูงเกิน มีมาตรฐาน PREMIUM SAFETY ใช้ชิ้นส่วนที่ไม่ลุกลามไฟ และยังผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจาก (มอก.)

พัดลมมิตซูบิชิแบบอื่นๆ ใน Shopee

  • พบกับพัดลมมิตซูบิชิแบบต่างๆ อาทิ พัดลม พัดลมสไลด์ MITSUBISHI R12A-HRZ  พัดลมมิตซูบิชิ  R18-GU เป็นต้น
  • ส่วนลดสูงสุด 35% ราคาเริ่มต้น 650 บาท
 Shopee
พัดลมมิตซูบิชิแบบอื่นๆ ใน Shopee

JD Central

พัดลมติดผนัง มิตซูบิชิ รุ่น W16-GY 

รุ่น W16-GY 
พัดลมติดผนัง มิตซูบิชิ รุ่น W16-GY

ราคา 1,694 บาท

คุณสมบัติ

พัดลมที่ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ มีตะแกรงถี่เป็นพิเศษ ควบคุมการทำงานด้วยเชือก ติดตั้งง่าย ติดผนังได้ในพื้นที่จำกัด มั่นใจในความปลอดภัยด้วย THERMAL FUSE ระบบตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อมอเตอร์มีอุณหภูมิสูงเกิน มีมาตรฐาน PREMIUM SAFETY ใช้ชิ้นส่วนที่ไม่ลุกลามไฟ และยังผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจาก (มอก.) มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5

พัดลมมิตซูบิชิแบบอื่นๆ ใน JD Central

  • พบกับพัดลมมิตซูบิชิแบบต่างๆ อาทิ MITSUBISHI พัดลมติดผนัง รุ่น W16-GY พัดลมมิตซูบิชิ 5 ใบพัด พัดลมสไลด์ MITSUBISHI เป็นต้น
  • ส่วนลดสูงสุด 20% ราคาเริ่มต้น 600 บาท
JD Central
พัดลมมิตซูบิชิแบบอื่นๆ ใน JD Central

Power Buy

พัดลมสไลด์ มิตซูบิชิ

พัดลมสไลด์
พัดลมสไลด์ มิตซูบิชิ

ราคา 1,390 บาท

คุณสมบัติ

จุดเด่นคือมอเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ พลังหมุนของใบพัดให้ลมแรง มีความทนทานต่อการใช้งานในอากาศร้อนอบอ้าวได้ดี เพราะมีขนาดใบพัด 18 นิ้ว ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ กระจายได้กว้างทั่วถึง และยังผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจาก (มอก.)

พัดลมมิตซูบิชิแบบอื่นๆ ใน Power Buy

  • พบกับพัดลมมิตซูบิชิแบบต่างๆ อาทิ พัดลมสไลด์ MITSUBISHI 5 ใบพัด  พัดลมสไลด์ พัดลมมิตซูบิชิ  R18-GU เป็นต้น
  • ส่วนลดสูงสุด 16% ราคาเริ่มต้น 600 บาท
 Power Buy
พัดลมมิตซูบิชิแบบอื่นๆ ใน Power Buy

สุดท้ายนี้ ในการใช้พัดลมแต่ละแบบ เพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพ ควรดูแลรักษาอย่างดี ถอดปลั๊กเมื่อไม่ใช้ และที่สำคัญ ควรหมั่นเช็ดทำความสะอาดพัดลมอยู่เสมอ เพื่อไม่ให้เกิดฝุ่นเกาะ ได้รับอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์ และพัดลมจะได้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานนั่นเอง แล้วอากาศร้อนนี้ก็ทำอะไรเราไม่ได้อีกต่อไป สำหรับใครที่กำลังมองหาพัดลมคุณภาพดีอยู่ สามารถไปช้อปได้แล้ววันนี้ที่ Lazada, Shopee, JD Central และ Power Buy

บทความที่เกี่ยวข้อง

ชี้เป้า! พัดลมไอเย็น Masterkool MIK-14EX ลดราคา มีที่ไหนบ้าง ?

พัดลมไอเย็นฮาตาริรุ่นไหนดี ? ราคาไม่แพง

ร้อนนี้ต้องมี! พัดลมติดผนัง 18 นิ้ว ราคาถูก ซื้อยี่ห้อไหนดี