ถ้าเธอเหงา ออกเดินทางไปพร้อมเราได้นะ

ส่วนลดแบบนี้ ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ กับโปรโมชั่น “Fantastic Voucher” จากร้าน FN Outlet ที่รวมสินค้าสำหรับตกแต่งและใช้ภายในบ้านหลากหลายชนิด ร่วมฉลองแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ วันที่ 9 เดือน 9 อย่าง Lazada 9.9 Big Discovery Sale ด้วยการมอบ Voucher ส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับการเลือกซื้อกระเป๋าเดินทาง จากแบรนด์ชั้นนำของเยอรมนี อย่าง Rollica ที่ผู้ใช้ต่างการันตีเรื่องความทนทาน ขณะที่ดีไซน์เน้นที่ความเรียบหรู ทั้งยังมีน้ำหนักเบา ทำให้เป็นกระเป๋าเดินทางอีกแบรนด์ที่คุณสาว ๆ เลือกใช้ ยามต้องเดินทางไม่ว่าจะใกล้หรือไกลก็ตาม

Voucher ส่วนลด 20% เมื่อช้อปกระเป๋าเดินทาง Rollica หมดเขตเมื่อไหร่ ? 

สำหรับ Voucher ส่วนลด 20% ที่ร้าน FN Outlet นำมาแจก เพื่อฉลองแคมเปญ Lazada 9.9 สำหรับสายช้อป FN Outlet ที่เลือกซื้อกระเป๋าเดินทาง Rollica มีเงื่อนไข ตามนี้

  • สามารถใช้ลดได้ทันที เมื่อช้อปขั้นต่ำครบ 2,000 บาท โดยรับส่วนลดสูงสุด 500 บาท
  • Voucher ส่วนลด 20% หมดเขตวันที่ 10 กันยายน 2562

ตัวอย่างสินค้า 

ตามมาดูกันว่า กระเป๋าเดินทางราคาสุดพิเศษจากแบรนด์ Rollica ที่ร่วมรายการมีรุ่นไหนที่น่าช้อปเก็บไว้ใช้ยามเดินทางบ้าง

Rollica กระเป๋าเดินทาง ขนาด 24 นิ้ว รุ่น Neo

จากราคา 6,500 บาท เหลือเพียง 2,900 บาท

สำหรับกระเป๋าเดินทาง รุ่น Neo ใบนี้ ทำจาก PP (พอลิโพรไพลีน) ซึ่งมีความหนาพิเศษ ทำให้ทนต่อแรงกระแทก ความร้อน และเป็นรอยขีดข่วนยาก ขณะที่ภายในกระเป๋า มีการจัดแบ่งช่องกระเป๋า เพื่อบรรจุสัมภาระอย่างเป็นสัดส่วน

Rollica กระเป๋าเดินทาง ขนาด 20 นิ้ว รุ่น FRANKFURT

จากราคา 5,500 บาท เหลือเพียง 2,200 บาท

เป็นกระเป๋าเดินทาง จากแบรนด์ Rollica อีกหนึ่งรุ่นที่ใช้วัสดุจาก PP (พอลิโพรไพลีน) ในการทำกระเป๋า เพื่อให้มีความแข็งแรง ทนทาน พร้อมกับการใช้งานในทุกรูปแบบ มั่นใจได้ว่า กระเป๋าเดินทางใบนี้ จะปกป้องสิ่งของของคุณในทุกการเดินทาง

Rollica กระเป๋าเดินทาง ขนาด 28 นิ้ว รุ่น FRANKFURT NEW Color

จากราคา 7,000 บาท เหลือเพียง 2,800 บาท

เป็นกระเป๋าเดินทาง ที่ทำจากวัสดุคุณภาพดี อย่างโพลีคาร์บอเนต (PC) ซึ่งเกิดรอยขีดข่วนยากกว่าวัสดุแบบอื่น ๆ รุ่น ขณะที่ช่องกระเป๋าก็มีขนาดกว้างมาก ช่วยให้คุณสามารถบรรจุสัมภาระได้เยอะขึ้นจากเดิม ทั้งยังมาพร้อมซิปที่ช่วยจัดระเบียบสัมภาระ

ถือว่า นี่เป็นโปรโมชั่นที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ ไม่น้อย และเพื่อไม่ให้พลาดโอกาสดี ๆ รีบเข้าไปกด Pre Sale กระเป๋าเดินทาง Rollica รุ่นที่คุณต้องการ ก่อนจ่ายมัดจำจองสินค้าไว้รอช้อปวันจริง ในวันที่ 9 กันยายน 2562 และสำหรับผู้ที่ใช้บัตรเครดิตที่ร่วมรายการกับลาซาด้า สามารถใช้ส่วนลดเพิ่มได้อีกด้วย


READ MORE :