Flash Sale Birth Day 2019 มีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง?

ชั่วโมงนี้คงพูดถึงไม่ได้อีกแล้ว กับมหกรรมช้อปที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ใน Lazada Birthday 2019 เป็นการครบรอบ 7 ปี ที่ลาซาด้ามอบความสุข ความคุ้ม และกิจกรรมการช้อปมากมาย ครั้งนี้ลาซาด้าพร้อมขนขบวนสินค้ามาให้คุณได้เลือกช้อปกันแบบจัดหนักจัดเต็ม พร้อมกิจกรรมส่วนลดมากมายไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมกรุ๊ปบาย ช้อปสินค้าแบบกลุ่มร่วมกันกับเพื่อน กิจกรรมดีลเด็ด ช้อปสินค้าหั่นราคาทุก 3 ชั่วโมง และอีกมากมาย

ส่องสินค้าช้อปให้ไว กับ Flash Sale Birth Day 2019

ซึ่งคุณจะได้พบกับสินค้าที่มีความหลากหลายพร้อมส่วนลดราคาสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน , สินค้าความงาม , สินค้าแฟชั่น , สินค้าสุขภาพ , สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ , สินค้าแม่และเด็ก และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่พร้อมใจกันขนมาให้คุณได้เลือกช้อปกันยกเว็บ อีกทั้งคุณยังจะได้รับส่วนลดสุดพิเศษในแต่ละกิจกรรม รวมถึงส่วนลดสำหรับบัตรเครดิต พาร์ทเนอร์ กับ ลาซาด้า

วันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อม Flash Sale Birth Day 2019 กี่โมง ขายอะไรบ้าง? แน่นอนว่าครบรอบ 7 ปีลาซาด้า 2019 นี้จัดกิจกรรมไม่ให้น้อยหน้าปีที่แล้วอย่างแน่นอน ซึ่งขนขบวนสินค้ายกเว็บมาให้คุณได้เลือกช้อปลดสูงสุด 90% ซึ่งสินค้าแต่ละประเภทเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ และตอบโจทย์การใช้งาน นอกจากนี้ลาซาด้ายังมีการจัดกิจกรรมพิเศษให้เหล่าบรรดานักช้อปได้ร่วมสนุก พร้อมลุ้นช้อปสินค้า กับ สินค้า Flash Sale Birth Day 2019 ซึ่งให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าพร้อม 3 ชั่วโมง คุณอาจมีสิทธิ์ได้ช้อปสินค้าถูกที่สุดหากคุณเตรียมส่องเวลาให้ดี แล้วเลือกช้อปสินค้าที่ต้องการ โดยสินค้าก็จะมีการเปลี่ยนที่ไปแต่ละวัน ซึ่งคุณจะต้องมาลุ้นเอาเองว่าจะได้เลือกช้อปสินค้าอะไรบ้าง เพราะฉะนั้นคุณสามารถสองเวลาเลือกช้อปสินค้าได้ดังนี้

Flash Sale Birth Day 2019 กี่โมง ?

เวลา 00.00  / 09.00 / 12.00 / 15.00 / 18.00 / 21.00

เพราะฉะนั้นเตรียมส่องสินค้าแล้วไปช้อปกันได้เลย สินค้าอัพเดทใหม่ไม่มีซ้ำแบบเดิม ให้คุณได้เซอร์ไพรซ์แบบที่คาดไม่ถึง หากไม่อยากเสียใจเตรียมส่งสินค้า และเล็งไว้ให้ดี เพราะไม่แน่สินค้าที่คุณต้องการอาจตกเป็นของคนอื่นก็ได้ โดยสินค้าส่วนใหญ่แล้วที่มาให้คุณได้เลือกช้อป มักจะเป็นสินค้านาฬิกา , เครื่องสำอาง , อาหารเสริม , กระเป๋า , รองเท้า , เครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าไอที เป็นต้น สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ เพราะมีสินค้าให้เลือกช้อปมากมาย

เพราะฉะนั้นให้คุณได้ส่องเวลาเตรียมช้อปกันได้มาจัดเป็น 3 ชั่วโมง พบกับสินค้าเครื่องใช้ และสินค้าแบรนด์ชั้นนำมากมาย หากไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป อย่าพลาดแม้แต่วินาทีเดียว เพราะไม่เช่นนั้นคุณอาจจะไม่ได้ช้อปสินค้าที่ต้องการจะได้ แนะนำให้คุณดูเวลาให้พร้อมแล้วจดจองสินค้าที่ต้องการพร้อมกดช้อปให้ไว สามารถเลือกช้อปสินค้าทั้งหมดที่กล่าวไปข้างต้นได้แล้วที่ ลาซาด้า แล้วอย่าลืมาเลือกช้อปกันนะ รับรองไม่ผิดหวัง

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 
ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less