ออกกำลังกายแนวใหม่ที่ได้ผลจริง ! และไม่มีเบื่อ

สมัยนี้ใคร ๆ อยากมีหุ่นดีมีกล้ามโต ๆ ซิกแพ็คแน่น ๆ เอาไว้อวดเพื่อน ยิ่งเวลาใส่เสื้อผ้าสวย ๆ ล่ะก็ใส่ชุดอะไรก็ดูดี ดูเข้ากันไปหมด เพราะงั้นยุคนี้จึงมีฟิตเนสเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนสสำหรับออกกำลังกายเสริมกล้ามเนื้อ หรือจะเป็นฟิตเนสที่ออกกำลังกายและเสริมทักษะอื่น ๆ ไปในตัวอย่างเช่น ยิมมวยไทย, ยิมสอนการป้องกันตัว หรือฟิตเนสเฉพาะทางอย่าง Fit Addict

Fit Addict เป็นฟิตเนสออกกำลังกายที่เน้นการออกกำลังกายกับอุปกรณ์เฉพาะ โดยจะมีเทรนเนอร์ที่คอยแนะนำและสอนเทคนิคในการออกกำลังกาย ที่จะทำให้เราไม่รู้สึกเบื่อและท้อในระหว่างการออกกำลังกาย โดยรูปแบบการออกกำลังกายของ Fit Addict จะมีหลายแบบ ตัวอย่างเช่น การออกกำลังกายแบบ Acrobatics, Dance, Fitness, Martial Art, และโยคะ

ซื่งในแต่ละหมวดหมู่ก็จะมีรูปแบบการออกกำลังกายที่แตกต่างกันไปอีก และจะมีเทรนเนอร์ผู้สอนเฉพาะทางแตกต่างออกไปอีกด้วย เหมาะมากสำหรับคนที่เบื่อง่าย และต้องการแรงกระตุ้นในการออกกำลังกาย เพราะที่ Fit Addict มีอะไรแปลกใหม่ให้เราทำเสมอ

ค่าบริการของ Fit Addict

หลายคนที่สนใจหรือรู้จัก Fit Addict อยู่แล้ว จะรู้เรื่องค่าบริการ แต่สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าทาง Fit Addict มีค่าบริการแบบใดบ้าง โดยเบื้องต้นที่ทาง Fit Addict จัดโปรโมชั่นออกมามีดังนี้

♠ 1 Day Unlimited ราคา 3,000 บาท

 1 Month Unlimited ราคา 9,000 บาท

2 Month Unlimited ราคา 15,000 บาท

3 Month Unlimited ราคา 19,500 บาท

หรือถ้าใครอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถไปสอบถามเพิ่มเติมได้ทางไอดีไลน์ หรือเฟซบุ๊ค ของทาง Fit Addict ได้เลย

Fit Addict อยู่ตรงไหน ?

ยิมออกกำลังกายหรือฟิตเนสของ Fit Addict ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 42 ตั้งอยู่ติดอยู่กับคอนโด Aspire พระราม 4 หรืออยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ใครที่สนใจอยากดูสถานที่จริงและอุปกรณ์รวมไปถึงบรรยากาศก็สามารถเดินทางไปดูได้เลย

สำหรับคนที่รักสุขภาพ หรือเริ่มมีความคิดที่จะอยากสร้างสุขภาพที่ดี มีหุ่นและร่างกายที่ดีและแข็งแรง สิ่งที่สำคัญนอกเหนือจากการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ คือการควบคุมอาหารซึ่งอันนี้เป็นส่วนสำคัญของการสร้างหุ่นที่ดี การควบคุมอาหารไม่ใช่การอดอาหาร แต่เป็นการทานอาหารที่มีประโยชน์และทานแต่พอดี ซึ่งหากเราสามารถควบคุมอาหารการกินของเราได้ หน้าที่ที่เหลือสำหรับการสร้างร่างกายที่ดีก็คือการออกกำลังกายนั้นเอง

ซึ่งเอาเข้าจริงแล้ว เราสามารถสร้างทั้งหมดได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว เพียงแต่ใช้เวลานานมาก ซึ่งหลาย ๆ คนก็คงจะท้อไปซะก่อน เพราะฉะนั้นคนที่ใจไม่แข็งพอการไปออกกำลังกายที่ฟิตเนสก็เป็นวิธีที่ดี เพราะได้ทั้งบรรยากาศ ได้คนที่คอยกระตุ้น แถมยังได้เพื่อน ๆ ที่รักสุขภาพที่จะช่วยเป็นแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายให้เราอีกด้วย

เอาล่ะ หุ่นที่ดีรอเราอยู่ในอนาคต เพราะฉะนั้นอดทนและตั้งใจ ไม่นานก็จะถึงฝั่งฝันอย่ารีบร้อนและกดดันตัวเอง ให้ท่องในใจไว้เสมอว่า กรุงโรมไม่ได้สร้างเสร็จในวันเดียว และร่างกายที่แข็งแรงหุ่นดีก็ไม่ได้มีได้โดยการออกกำลังกายเพียงครั้งเดียวเช่นกัน

 

Read more..

• เครื่องออกกำลังกายลดราคา 77% สุดคุ้ม ที่ Shopat24 ใครอยากหุ่นดีมาด่วน !
• 10 ยี่ห้อ Whey Protein ที่ไว้ใจได้ มี อย. กินแล้วปลอดภัย (แต่ต้องออกกำลังกาย)
• ช้อปเสื้อผ้าชุดออกกำลังกาย ชายหญิง ที่ JD Central พร้อมส่วนลดมากมายมากที่สุด 32%
• เคล็ดลับ “ดื่ม” ยังไงไม่ให้อ้วน !
• เช็คสิทธิ์ประกันสุขภาพ ขอคืนภาษี ทำอย่างไร?