Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Fastwork ช่วยจัดการโฆษณา Marketing Online

Fastwork ช่วยจัดการโฆษณา Marketing Online

Fastwork ช่วยจัดการโฆษณา Marketing Online

หาแอดมินเพจ และ คนเขียนรีวิว ได้จากที่ไหน?

เมื่อก่อนนี้หากคุณมีเพจ ต้องการโปรโมต ต้องการทำการตลาดออนไลน์ หรือ หาคนเขียนบทความขึ้นเว็บไซต์ อาจจะต้องไปตามหากันตามเว็บต่างๆ ที่คุณก็ไม่มั่นใจว่า จะได้งานออกมาคุณภาพหรือเปล่า ไม่รู้ว่าจะได้งานออกมาเป็นอย่างไร?  วันนี้เรามีเว็บไซต์ที่จะช่วยคุณตามหาแม้กระทั่ง Admin Page หรือ Line ซึ่งเป็นความสบาย ง่าย สะดวก ที่ Fastwork.co จัดหามาให้คุณค่ะ

หาแอดมินเพจ และ คนเขียนรีวิว ได้จากที่ไหน?

fastwork ช่วยคุณทำงานอะไรได้บ้าง?

  1. SEO : ดุแลสัดส่วนเว็บไซต์  จัดการหน้าตาของเว็บ และระบบภายในเว็บไซต์ ให้รองรับการค้นหาจาก Search engine ให้เว็บไซต์ของคุณติดการค้นหาใน Google เป็นอันดับต้นๆ
  2. โฆษณาเพจ/เว็บ : คุณสามารถจัดหาคีย์เวิร์ด เพื่อทำการโฆษณาให้ตรงกลุ่มลูกค้า ตรงเป้าหมาย เพิ่มยอดไลค์อย่างรวดเร็ว  และบริการสอนลงโฆษรา กับกลุ่มลูกค้า หรือ โปรโมตเพจ ผ่านระบบของ Facebook เอง  (ด้วยงบประมาณที่คุณตั้งไว้)
  3. เขียนรีวิว : หากคุณเขียนรีวิวไม่เก่ง  มาจ้างคนเขียนรีวิว ที่พัก ท่องเที่ยว ร้านทำผม ฯลฯ ทุกผลิตภัณฑ์ ได้ที่ Fastwork
  4. วิจัยตลาด : สำหรับท่านที่ต้องการศึกษามิติการขายให้เป็นมากกว่าการขายของทั่วไป เพราะต้องการรู้ลึกถึงตลาด ก็มีคนที่สามารถให้คำปรึกษาได้
  5. ร้านค้าออนไลน์ : คุณสามารถเปิดร้านค้าออนไลน์กับ Fastwork ได้ โดยจะมีคนช่วยจัดการระบบหน้าร้านและหาพื้นที่จดทะเบียนตามที่คุณต้องการได้อย่างเหมาะสมกับงบประมาณของคุณ
  6. Web & Page Admin แอดมินเพจไม่ได้หาได้ง่ายๆ สมัยนี้จะไปจ้างใครมาซี้ซั่ว ก็จะทำให้เพจพังได้ เพราะเริ่มต้นคนตอบคำถามเพจจะเป็นคนปิดยอดขาย ดังนั้นหากคุณกำลังหาแอดมินเพจ ก็เลือกคำตอบที่นี่ได้ค่ะ
  7. Line@ : สำหรับการเริ่มต้นทำไลน์กลุ่ม คุณเองอาจจะยังทำไม่เป็น การศึกษาวิธีก็สามารถทำให้คุณเพิ่มยอดขายได้ โดยทาง Fastwork มีคนออกมาให้บริการเรื่อง line@ อย่างครบวงจร
  8. Beauty Review : คนที่รีวิวผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางได้ เป็นนักเขียนทั่วไป ที่ราคาค่าจ้างไม่แพง

หรืออยากหางานประเภท นักเขียนแปลภาษา เขียนบทความ พิสูจน์อักษร ก็มีให้เลือก นอกจากนี้ยังมีหมวดหมู่ การตลาดและการโฆษณา ที่หาคนมาช่วยทำกราฟฟิก ออกแบบแบนเนอร์ ออกแบบเว็บไซต์ ทำโปรแกรมเว็บ ทำโปรดักส์ชั่น เสียง และภาพยนตร์ ซึ่งไม่ต้องเสียเงินไปจ้างระดับ ออกาไนซ์เซอร์ หรือต้องการผู้ที่ให้คำปรึกษาและแนะนำสำหรับงานด้านออนไลน์ ก็มีให้เลือกหา  ซึ่งผู้ที่มารับงาน Freelance นี้เป็นบุคคลทั่วไปที่มาจากทั่วประเทศ

คุณสามารถเติบโตเป็นผู้เขียน ที่ได้ค่าแรงจากการมาช่วยทำการตลาดออนไลน์ เขียนรีวิว หรือเปิดร้าน กับ Fastwork ได้ โดยเข้าไปศึกษาวิธีได้ที่ www.fastwork.co นะคะ

นอกจากนี้หากคุณเป็นคนที่มีเวลาอยู่กับอินเตอร์เน็ตที่บ้าน สามารถเลือกเข้ามาเป็น Affliate หรือ Saleman Online ได้ ซึ่งเป็นคนละประเภทกับพวกประกาศรับว่า ให้ทำงานผ่านเน็ต แชร์แล้วจะได้ตังค์  แต่ขั้นตอนของ Affliate Program จะให้คุณได้รับค่าตอบแทน ก็ต่อเมื่อมีคนเข้ามาคลิกเลือกซื้อสินค้าที่คุณเขียนแล้วเท่านั้น

 

Exit mobile version