Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences กระเป๋าสานพลาสติกแฟชั่น เทรนด์ใหม่มาแรงที่สายแฟไม่ควรพลาด

กระเป๋าสานพลาสติกแฟชั่น เทรนด์ใหม่มาแรงที่สายแฟไม่ควรพลาด

กระเป๋าสานพลาสติกแฟชั่น เทรนด์ใหม่มาแรงที่สายแฟไม่ควรพลาด
กระเป๋าสานพลาสติกแฟชั่น เทรนด์ใหม่มาแรงที่สายแฟไม่ควรพลาด

เก๋อย่าบอกใครกระเป๋าสานพลาสติกแฟชั่น แฟชั่นมาแรงรับปลายปี

ในยุคปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายคนหันมาให้ความสำคัญกับเรื่องแฟชั่นกันมากยิ่งขึ้น ทั้งโลกยังหมุนอยู่ตลอดเวลาทำให้แฟชั่นต่าง ๆ ก็หมุนเวียนสับเปลี่ยนกันไปเช่นเดียวกัน หากพูดถึงเทรนด์แฟชั่นนอกเหนือจากเสื้อผ้า กางเกง กระโปรง รองเท้า และอีกหนึ่งสิ่งสำคัญนั่นก็คือกระเป๋า ที่ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มแฟชั่นที่ได้รับความนิยมและได้รับการจับตามองไม่แพ้กันโดยเฉพาะในปี 2021 นี้ที่เข้าสู่ช่วงปลายปี แน่นอนว่าเทรนที่กำลังเป็นที่นิยมนั่นก็คือกระเป๋าสานพลาสติกแฟนชั่นซึ่งกลายเป็นเทรนที่กำลังได้รับความนิยมที่มีหลากหลายรูปแบบ ดีไซน์ให้ได้เลือกจนมากมายทั้งยังเป็นกระเป๋าแฮนเมดอีกด้วย

 ทำความรู้จักกระเป๋าสาน 

กระเป๋าสานถือได้ว่าเป็นกระเป๋าที่มีการผลิตมาจากวัสดุธรรมชาติในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีอันดับต้น ๆ ซึ่งวัสดุที่นำมาใช้ในการสานกระเป๋าส่วนใหญ่จะใช้เป็นไม้ไผ่ หวาย ก้านมะพร้าว ผักตบและพืชชนิดอื่น ๆ ที่จะสามารถนำมาสานเป็นกระเป๋าได้ ซึ่งเรียกว่ากระเป๋าสานก็ได้รับความนิยมเสมอมาแต่เข้าสู่ปี 2021 นี้จะเรียกได้ว่าเทรนกระเป๋าสานก็ยังคงฮิตอยู่แต่เนื่องจากวัสดุจากธรรมชาติในบางครั้งอาจต้องใช้เวลาและหาค่อนข้างยาก ทำให้ในปีนี้กระเป๋าสานก็ยังคงได้รับความนิยมแต่เปลี่ยนจากวัสดุธรรมชาติเป็นพลาสติกแทน ซึ่งมีเทรนแฟชั่นหลากหลายสำหรับกระเป๋าสานพลาสติกในรูปทรงต่าง ๆ ที่มาพร้อมดีเทลกระเป๋าและสีสันให้สาว ๆ ได้เลือกเป็น Item โปรดกัน จะมีแบบไหนสวย ๆ และน่าสนใจ พร้อมปักพิกัดซื้อที่ไหนได้บ้าง วันนี้ Promotions.co.th ของเรารวบรวมจากกระเป๋าสานพลาสติกแฟนชั่นเทรนใหม่มาแรงในปี 2021 นี้มาฝากกันค่ะ

กระเป๋าสาน สีพาสเทลทรงเหลี่ยม

ราคา 129 บาท

กระเป๋าสาน สีพาสเทลทรงเหลี่ยม

ตระกร้าสานพลาสติกสีพาสเทลทรงเหลี่ยมสุดฮิต ใครที่เป็นสายชื่นชอบสีสันน่ารักสดใสหรือสีพาสเทลต้องไม่พลาด ถือกันสวย ๆ เก๋ ๆ กันไปเลย ขนาด กว้าง4นิ้ว ยาว9นิ้ว สูง 8.5นิ้ว หรืออยากได้สีไหนเพิ่มเติมสามารถสั่งทำได้เป็นงานเฮดเมดทุกใบ

พิกัด Shopee

กระเป๋าสานพลาสติก ไซส์มินิ

ราคา 120 บาท

กระเป๋าสานพลาสติก ไซส์มินิ

กระเป๋าสานพลาสติก ไซส์มินิ สีสันสดใสด้วยสีพาสเทลมาพร้อมขนมิ้งช่วยเพิ่มความหวานในกระเป๋าอีกระดับมาพร้อทขนาดที่พกพาได้ง่านอย่าง กว้าง3.5นิ้ว ยาว6นิ้ว สูง 6นิ้ว ทรงเหลี่ยมถือง่ายใส่ของได้เยอะ

พิกัด Shopee

กระเป๋าสานพลาสติกดีเทลน่ารัก

ราคา 279 บาท

กระเป๋าสานพลาสติกดีเทลน่ารัก

กระเป๋าสานจากเส้นสานพลาสติกพร้อมความเก๋ของตัวกระเป๋าที่มีดีไซน์โด่ดเด่นไม่เหมือนใคร ขนาดกำลังดี สูง 25 cmฐานกระเป๋ากว้าง 12 cm ปากกระเป๋ายาว 37 cm รับรองใส่ของได้อย่างจุใจพร้อมความแข็งแรงของตัวกระเป๋าไม่ต้องกังวลเรื่องขาดเลยทีเดียว

พิกัด Shopee

กระเป๋าสานเส้นพลาสติก

ราคา 177-190 บาท

กระเป๋าสานเส้นพลาสติก

กระเป๋าสานพลาสติกแบบมีที่ปิดกระเป๋าทรางสุดฮิตใบใหญ่ขนาด กว้าง 14 ซม. ยาว 38 ซม. สูง 28 ซม. สามารถใช้ได้ทั้งเป็นของขวัญหรือของฝากรับรองถูกใจแน่นอน

พิกัด Shopee

กระเป๋าสานพลาสติกสีพาสเทล

ราคา 90 บาท

กระเป๋าสานพลาสติกสีพาสเทล

กระเป๋าถือเส้นสานพลาสติกสีพาสเทลสดใส ทรงเหลี่ยมมีให้เลือกหลากหลายสีขนาดความกว้าง 13 ซม. ความยาว 24 ซม. สูง 23 ซม. ทรงกระทัดรัดสวยใส่สิ่งของได้ตามที่ต้องการ

พิกัด Lazada

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับกระเป๋าสานพลาสติกแฟชั่นเทรนใหม่มาแรงรับปลายปี 2021 ที่มีสีสันหลากหลายให้ได้เลือกซื้อแล้วยังมีหลากหลายทรงและขนาด นอกจากนี้ยังสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายรูปแบบเท่านั้นยังไม่พอยังถือได้ว่าเป็น Item สวยๆ ที่แสดงถึงความเป็นไทยได้เป็นอย่างดีและที่สำคัญคุณสามารถเลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ไม่ว่าจะเป็น Shopee หรือ Lazada พร้อมรับสินค้าส่งตรงถึงบ้าน ให้คุณสามารถนำไอเทมกระเป๋าสานพลาสติกแฟชั่นไปใช้ได้ก่อนใครรู้แบบนี้แล้วพลาดไม่ได้นะคะ

READ MORE :