Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ไอเดียแฟชั่นการแต่งตัวให้เข้ากับรองเท้าผ้าใบ เหมาะกับทั้งผู้หญิง-ผู้ชาย

ไอเดียแฟชั่นการแต่งตัวให้เข้ากับรองเท้าผ้าใบ เหมาะกับทั้งผู้หญิง-ผู้ชาย

ไอเดียแฟชั่นการแต่งตัวให้เข้ากับรองเท้าผ้าใบ เหมาะกับทั้งผู้หญิง-ผู้ชาย

แต่งตัวให้เข้ากับรองเท้าผ้าใบ แบบไม่ตกเทรนด์!

สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนและช่วงซัมเมอร์ ในเดือนมีนาคมช่วงนี้แน่นอนว่า เทรนด์แฟชั่นการแต่งตัวต่าง ๆ เกี่ยวกับหน้าร้อนการออกมาบ้างแล้ว สไตล์การแต่งตัวส่วนใหญ่ในปัจจุบัน ยังมีการนิยมการสวมใส่รองเท้าผ้าใบ หรือสนีกเกอร์เป็นอย่างมากสังเกตได้จากแฟชั่นการแต่งตัวของเหล่าบรรดาไอดอล ศิลปิน ต่าง ๆ รวมถึงการแต่งตัวของวัยรุ่นในยุคปัจจุบันที่เลือกหยิบรองเท้าผ้าใบ เป็นไอเทมคู่ใจในการมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้า รูปแบบต่างๆให้ไม่ตกเทรน

รองเท้าผ้าใบ หรือ สนีกเกอร์ถือว่าเป็นหนึ่งในไอเทมสำคัญ สำหรับการแต่งตัวกับรองเท้าผ้าใบในปัจจุบันมีออกมาหลากหลายรูปแบบก็จริง แต่ก็สามารถนำมาหยิบจับคู่มิกซ์แอนด์แมทช์กับการแต่งตัวในรูปแบบต่าง ๆ ได้หลากหลาย อีกทั้งยังให้ความรู้สึกสวมใส่สบาย ไม่เจ็บเท้าหากต้องเดินมากๆ ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมไอเดียแฟชั่นการแต่งตัวให้เข้ากับรองเท้าผ้าใบ ที่เหมาะทั้งกับผู้หญิงและผู้ชายจะมีแฟชั่นรูปแบบไหนที่สามารถสวมใส่กับรองเท้าผ้าใบได้ดูดี ไม่ตกเทรนบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

♥ ผู้หญิง


สำหรับการแต่งตัวของสาวๆ นั้นเรียกได้ว่ามีหลากหลายรูปแบบมากทั้งในส่วนของกางเกงขาสั้น กางเกงขายาว เดรส หรือกระโปรง ให้เราได้เลือกหยิบจับมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าในแบบต่าง ๆ ให้เข้ากับการใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบ

เสื้อยืด + กางเกงขาสั้น + รองเท้าผ้าใบ

เรียกได้ว่าเป็นเทรนแฟชั่นการแต่งตัวที่ฆ่าไม่ตาย ไม่ว่าจะเลือกหยิบจับ เสื้อยืดตัวไหนใส่คู่กับกางเกงขาสั้นไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ หรือกางเกงขาสั้นในแบบต่าง ๆ บวกกับรองเท้าผ้าใบและถุงเท้าสักคู่ เพื่อมิกแอนแมทให้เข้ากับชุดหรือเติมไอเทมต่างๆเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นหมวกหรือกระเป๋าสักใบ แค่นี้ก็ให้ลุกที่ดูดี หรือเลือกสีสันเสื้อผ้าที่เป็นสีสันสดใสแนวพาสเทลก็ช่วยเพิ่มความหวานได้เช่นเดียวกัน หรือใครจะเพิ่มการสวมเสื้อแจ็คเก็ตทับ หรือเป็นเสื้อแขนยาวลายสก๊อตก็ดูดีไม่ตกเทรนอย่างแน่นอน

เสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ต + กระโปรง + รองเท้าผ้าใบ

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สามารถแต่งตัวไปพบปะเพื่อนๆ หรือเดินเที่ยวได้ตามใจกับการเลือกหยิบเสื้อยืด สักตัวหรือเสื้อเชิ้ตตัวโปรดสักตัวจับคู่กับกระโปรง ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงยีนส์ หรือกระโปรงผ้า แบบสั้นหรือแบบยาว อาจจะเพิ่มไอเทมในการแต่งตัวเพิ่มเติม อาทิหมวก เข็มขัด กระเป๋า เพื่อมิกซ์แอนด์แมทช์คู่กับสีรองเท้าผ้าใบตามที่ต้องการ

กางเกงทรงบอย + รองเท้าผ้าใบ

เรียกได้ว่ากำลังฮิตกันสุด ๆ สำหรับการส่วนกางเกงขายาวทรงบอย ซื่อสัตย์เห็นได้จากเหล่าบรรดาศิลปิน ไอดอลรวมถึงแบรนด์เสื้อผ้าต่าง ๆ ที่ออกรูปแบบกางเกงทรงบอยมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นที่นิยมสุด ๆ อีกทั้งยังเป็นกางเกงที่สามารถหยิบมาสวมใส่กับเสื้อได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขน สั้นแขนยาว เสื้อครอป เสื้อกล้าม สายเดี่ยว ลวดลายต่างๆ ก็สามารถหยิบ mix and match ตามลุคที่คุณต้องการได้เลยบวกกับ รองเท้าผ้าใบคู่ใจ ซึ่งส่วนใหญ่จะนิยมใส่กันเป็นรองเท้าผ้าใบสีขาว เพราะสามารถแมตได้กับเสื้อผ้าหลากหลายสีและหลากหลายลุค

เดรส + รองเท้าผ้าใบ

ใครว่าการสวมใส่เดรสจะไม่สามารถใส่กับรองเท้าผ้าใบได้ ลุคนี้ถือว่าเป็นลุคสาวหวานหรือลุคที่ดูน่ารักมากๆ เรียบร้อย สำหรับคุณผู้หญิงในการเลือกหยิบเดรสตัวโปรดหรือเลือกเป็น minidress จับคู่กับรองเท้าผ้าใบ สีพื้น ก็จะทำให้การแต่งตัวของคุณดูน่ารักและเป็นสาวหวานขึ้นได้อีก อีกทั้งรองเท้าผ้าใบยังสามารถจับคู่ได้กับเดรสหลากหลายรูปแบบอีกด้วย

กระโปรงเทนนิส + รองเท้าผ้าใบ

เป็นอีกหนึ่งเที่ยวยังไงก็ยังไม่ตกเทรน สำหรับการเลือกหยิบเสื้อยืดตัวโปรดมิกคู่กับกระโปรงเทนนิสที่มีจีบรอบ กระโปรงเทนนิสในปัจจุบันก็มีหลากหลายรูปแบบและลวดลายให้เลือกทั้งสีพื้นและลายสก๊อตต่าง ๆ ซึ่งให้เราสามารถหยิบจับคู่เพิ่มความน่ารักหรือเพิ่มลูกเล่นในการแต่งตัวต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ อาทิ หมวก หรือ ถุงเท้าทั้งทรงสั้นและทรงสูง ก็ให้คุณกลายเป็นสาวคิ้วท์สไตล์เกาหลีได้ง่ายๆ

เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ + รองเท้าผ้าใบ

อีกหนึ่งเพลงแนวสตรีท พี่สาวส่วนใหญ่นิยมใส่กันกับการเลือกเสื้อยืดตัวโปรดทรงโอเวอร์ไซส์ จับคู่กับรองเท้าผ้าใบ โดยจะเลือกสวมเป็นถุงเท้าข้อสูงหรือข้อสั้น หรืออยากเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยถุงน่องตาข่าย ก็ได้ตามต้องการซึ่งอาจจะมีไอเทมเพิ่มเติมอย่างเช่น กระเป๋าคาดอก หรือกระเป๋าถือ หมวกแก๊ป ก็จะให้ฟิลลิ่งแนวสตรีทมากขึ้น ซึ่งถือเป็นการแต่งตัวง่าย ๆ ในวันที่ไม่รู้จะสวมใส่อะไร ที่รับรองไม่มีการตกเทรนอย่างแน่นอน

♥ ผู้ชาย


สำหรับคนผู้ชายแน่นอนว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะเน้นการใส่รองเท้าผ้าใบเป็นปกติอยู่แล้ว เนื่องจากความคล่องแคล่วต่าง ๆ ในการขยับร่างกายไม่ว่าจะเป็นการเดิน การวิ่ง อีกทั้งยังสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ เข้ากับเสื้อผ้าในแบบต่าง ๆ ได้หลากหลายซึ่งจะมีลุคไหนบ้างนั้นไปดูกัน

เสื้อยืด + กางเกงยีนส์ + รองเท้าผ้าใบ

ถือว่าเป็นเทรนที่คุณผู้ชายส่วนใหญ่นิยมสวมใส่เสื้อผ้าสไตล์นี้มากที่สุด กับการเลือกหยิบเสื้อยืดตัวโปรดไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดแบบโอเวอร์ไซส์ หรือเสื้อยืดแบบปกติ จับคู่กับกางเกงยีนส์ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์สีซีด หรือสีเข้ม หรือกางเกงยีนขาดเข่า บวกกับรองเท้าผ้าใบและรองเท้าสนีกเกอร์คู่ใจอีก 1 คู่โดยสามารถเพิ่ม Item เป็นกระเป๋า หรือหมวก เพื่อเพิ่มความดูดีในลุคนั้นๆ ที่คุณต้องการได้อีกด้วย

เสื้อยืดแจ็คเก็ต + กางเกงยีนส์ + รองเท้าผ้าใบ

อีกหนึ่งแฟชั่นที่เรามักเห็นเหล่าบรรดาศิลปิน ไอดอล สวมใส่ หรือแม้แต่ดารานักแสดงก็นิยมแต่งตัวด้วยลุคนี้เป็นอย่างมาก หากใครที่คิดว่าการใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบนั้นใคร ๆ ก็ใส่กันก็สามารถเลือกหยิบแจ็คเก็ตตัวโปรดมาสวมทับ เพื่อเพิ่มสีสันให้การแต่งตัวของคุณได้มากยิ่งขึ้น

เสื้อยืด + กางเกงขาสั้น หรือกางเกงขาสามส่วน + รองเท้าผ้าใบ

อีกหนึ่งลุคเหมาะสำหรับหน้าร้อนอย่างมาก สำหรับคุณผู้ชายนั่งก็คือการสวมใส่เสื้อยืด กับกางเกงขาสั้นหรือกางเกงขาสามส่วน เหนือเขาบวกกับรองเท้าผ้าใบคู่ใจ ดูสบายๆ และไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป หรือหากใครที่คิดว่าเสื้อผ้าแบบนี้เรียบเกินไปก็สามารถเพิ่มไอเทมหรือลูกเล่นในการแต่งตัวลุคนี้ ได้ด้วยการสวมเสื้อแจ็คเก็ตทับอีก 1 ชั้น หรือเสื้อฮู้ดแขนยาวสวมทับเสื้อยืดนั่นเอง

เสื้อเชิ้ตมีลายกราฟฟิก + กางเกงขายาวหรือขาสั้น + รองเท้าผ้าใบ

การแต่งตัวที่ดูเรียบง่ายแต่ก็ดูดีได้ไม่น้อย พร้อมรับซัมเมอร์กันแบบสุดๆ กับการเลือกหยิบเสื้อเชิ้ต ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตแขนสั้นหรือแขนยาวแต่ควรเลือกให้มีลายกราฟิกนิดหน่อย เพื่อเพิ่มความโดดเด่นในการแต่งตัวของคุณ จับคู่กับกางเกงขายาว ขาสั้น ก็ได้โดยเลือกเป็นกางเกงผ้า หรือกางเกงยีนส์ตามเห็นว่าเหมาะสม หรือลุคที่คุณต้องการบวกกับรองเท้าผ้าใบอีก 1 คู่ เพิ่ม Item ความเท่ด้วยกระเป๋าคาดอก การทำให้ลูกการสวมเสื้อ ของคุณนั้นไม่ธรรมดาอีกต่อไป

กางเกงวอร์ม + รองเท้าผ้าใบ

ต้องบอกเลยว่าในยุคนี้กางเกงวอร์ม ถือว่าเป็นที่นิยมอย่างมาก สามารถนำกางเกงแบบนี้มาหยิบจับคู่เสื้อผ้าได้หลากหลายรูปแบบ โดยการเลือกหยิบกางเกงวอร์มตัวโปรด จับคู่กับรองเท้าผ้าใบโดยสามารถเลือกกับเสื้อได้ทั้งเสื้อยืด หรือเสื้อเชิ้ต แขนสั้น โดยอาจจะเพิ่ม Item ด้วยการสวม เสื้อเชิ้ตแขนสั้นทับหรือสะพายกระเป๋าคาดอก ก็ให้ลูกเหมือนโอปป้าเลยทีเดียว

เสื้อยืด + กางเกงขาบาน + รองเท้าผ้าใบ

ถือว่าเป็นรถที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากสำหรับการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อยืดทรงโอเวอร์ไซส์สบาย ๆ บวกกับกางเกงทรงขาบาน พร้อมกับรองเท้าผ้าใบที่ให้ลุคดูสบาย ๆ สามารถสวมใส่ได้ง่าย ๆ โดยสามารถนำเสื้อยืดออกนอกกางเกงหรือนำใส่ในกางเกงก็ได้ หรือจะเพิ่ม Item ความดีด้วยกระเป๋า สัก 1 ใบหรือแว่นตาเลนใส เพื่อเพิ่มลุควันสบายๆ เรียบง่ายแต่ไม่ตกเทรน

ขอบอกเลยว่าแต่ละสไตล์ทั้งของผู้หญิง และ ผู้ชายที่เรารวบรวมมาให้นั้นเป็นสไตล์ยอดนิยมสุดฮิต ที่คุณสามารถเลือกสวมใส่จับคู่กับรองเท้าผ้าใบได้หลากหลายรูปแบบ และสำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบ หรือเสื้อผ้าแฟชั่นอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาดกับมหกรรมช้อปสินค้าออนไลน์ครั้งใหญ่ กับเว็บไซต์ Lazada ใน Lazada Birthday sale 2020 ที่คุณสามารถเลือกช้อปได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นต่าง ๆ จากแบรนด์ดัง ดูโปรโมชั่น Giordano ใน Lazada ที่นี่>> รวมถึงรองเท้าผ้าใบแบรนด์ดังอีกหลากหลายแบรนด์ในราคาส่วนลดพิเศษ เท่านั้นยังไม่พอยังมี โค้ดลดพิเศษสำหรับเว็บไซต์ Promotions.co.th ของเราให้คุณสามารถเลือกช้อปสินค้าในลาซาด้าในราคาพิเศษกว่าใครกับ Lazada x Promotions จัดโปรโมชั่นลาซาด้าในวันที่ 27 มีนาคมนี้ ใครที่มีแพลนเลือกช้อปเสื้อผ้าครั้งนี้อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด! รับรองได้ว่าได้รับส่วนลดทั้งจากแบรนด์และส่วนลดพิเศษอื่น ๆ เพิ่มเติมได้อีกเพียบ

Exit mobile version