โปรโมชั่นพิเศษมาส์กกันฝุ่น แถมกันเครื่องสำอางหลุดที่ Topvalue

สวัสดีค่า เรียกได้ว่ายังคงเป็นปัญหาเรื้องรังอย่างต่อเนื่องสำหรับ มลพิษทางอากาศอย่างเจ้าฝุ่นละออง PM 2.5 ที่ยังไม่หมดไปเสียที หลังจากที่เผชิญวิกฤตในช่วงเดือนมกราคม ที่ผ่านมาที่มีค่าฝุ่นพุ่งสูงกว่า 170 ไมครอน แต่ก็จางหายไปจนอยู่ในระดับปกติ จนเมื่อช่วงวันที่ 15 มีนาคม 62 ที่ผ่านมา ค่าฝุ่น PM 2.5 ในประเทศไทยก็พุ่งสูงขึ้นอีกจนติดอันดับ 1 ของโลกถึง 5 วันติด โดยวัดค่าฝุ่นอยู่ที่ 371 ไมครอน บอกเลยว่าเป็นสถิติที่ไม่น่ายินดีเสียเท่าไหร่นัก เพราะอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่า PM 2.5 นั้นส่งผลต่อร่างกายของมนุษย์โดยตรง และร่างกายของเราไม่สามารถกรองอากาศชนิดนี้ได้ จนทำให้ต้องหาซื้อหน้ากากอนามัยมาตุนกันไว้เพียบ!

สำหรับคนที่อยู่ภาคอื่นๆ ก็อย่าพึ่งชะล่าใจเพราะเจ้าฝุ่น PM 2.5 สามารถกลับมาได้ตลอดเวลาดังนั้นการป้องกันโดยการเลือกซื้อหน้ากากอนามัยไว้ถือเป็นตัวเลือกในการป้องกันที่ดีที่สุด โดยเฉพาะสาว ๆ อย่างเรายิ่งไม่ควรพลาด เบื่อไหมเวลาที่ใส่หน้ากากอนามัยทีไรเมคอัพมักจะหลุดติดมาด้วยเสมอ วันนี้ Promotions.co.th ก็จะมาแนะนำหน้ากากอนามัยสำหรับผู้หญิงให้ใส่ได้แบบไม่ต้องกลัวเมคอัพหลุด

UNICHARM FACE MASK สำหรับผู้หญิง (แบบซอง 7 ชิ้น) ราคา 209 บาท

หน้ากากกันฝุ่นสินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่จะช่วยป้องกันฝุ่นขนาดจิ๋ว และป้องกันฝุ่น PM 2.5 ช่วยป้องกันฝุ่นและไวรัสได้ถึง 99% หน้ากากสำหรับคนแต่งหน้าเหมาะสำหรับสาวๆที่แต่งหน้าโดยเฉพาะ เพราะจะไม่ทำให้บรรดาเมคอัพทั้งหลายหลุดติดกับหน้ากากอนามัย แต่ก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพของเครื่องสำอางด้วยนะจ๊ะ

UNICHARM FACE MASK (แบบซอง 7 ชิ้น) ราคา 209 บาท

หน้ากากกันฝุ่นสินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่จะช่วยป้องกันฝุ่นขนาดจิ๋ว และป้องกันฝุ่น PM 2.5 และไวรัสได้ถึง 99% สวมใส่สบาย และ หายใจสะดวก สายคล้องหูยืดได้ไม่เจ็บหูอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่อยากพลาดหน้ากากอนามัยที่ป้องกัน PM 2.5 อีกทั้งยังกันเมคอัพหลุด ในราคาส่วนลดสุดพิเศษแบบนี้ สามารถเลือกซื้อได้ที่ Topvalue ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 62 เท่านั้น แอบกระซิบอีกนิดว่าควรล็อคอินก่อนการสั่งซื้อนะคะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1277 นอกจากนี้มีโปรโมชั่นอื่นๆให้ตืดตามอีกเพียบ รอติดตามกันได้เล๊ยยย

 : RAED MORE :