Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Ezbuy Valentine Day ลดพิเศษมากกว่า 95%

Ezbuy Valentine Day ลดพิเศษมากกว่า 95%

ezbuy

ลดค่าขนส่งระหว่างประเทศ 20%  เฉพาะบนแอปฯ เท่านั้น

สวัสดีค่ะ วันนี้เว็บไซต์ Promotions ได้นำโปรโมชั่นดีๆ จากเว็บนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนยอดฮิต อย่าง Ezbuy มาแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบก่อนใคร กับโปรโมชั่น Valentine Day ในปีนี้ รีบสั่งหากต้องการรองเท้าไปใส่ออกเดท เพราะมีระยะเวลาจัดส่ง 7-14 วัน และทาง Ezbuy ยังออกประกาศมาว่าหยุดส่งเนื่องในเทศกาลหยุดของจีนด้วย

Women’s shoes อัพเดทเทรนด์ใหม่ จาก Ezbuy

ตัวแทนจำหน่ายรองเท้าสตรีในประเทศจีน รวมตัวกันมอบส่วนลดสินค้า รองเท้าสวยๆ มากมาย ให้คนไทยได้สั่งซื้อผ่านช่องทางแอปพลิเคชั่น Ezbuy พร้อมได้ส่วนลดสูงสุด 77% มาดูกันค่ะว่ามีรองเท้ารุ่นไหนบ้าง

Women’s shoes อัพเดทเทรนด์ใหม่ทุกสัปดาห์

รองเท้าส้นสูง

เริ่มต้นลด 30% มีหลากหลายสีสัน ราคาเริ่มต้นหลัก 100 กว่าๆ ก็ได้รองเท้าคู่สวย สำหรับใส่ทำงาน ใส่เที่ยว .. แต่เดินอย่างระวังๆ นะคะ!

รองเท้าส้นสูง ลด 30%

รองเท้าผ้าใบ

มาพร้อมกับส่วนลดสูงสุด 77% ในรูปแบบรองเท้าฟิตเนต รองเท้ากีฬา รองเท้าวิ่ง รองเท้าตีแบต สำหรับออกกำลังกายทุกรูปแบบที่คุณต้องการ มีให้เลือกหลากหลายสีสัน

รองเท้าผ้าใบ ลดราคา 77%

มาดูตัวอย่างแบบรองเท้าที่ทาง Ezbuy คัดมาให้เลือกกันค่ะ น่ารักถูกสไตล์ใครหลายคน  ไม่ต้องไปซื้อตามตลาดนัดอีกต่อไป เพียงรู้ไซส์เท้าของตัวเอง ก็เลือกซื้อได้จากหน้าเว็บ ในราคาต้นทุน ได้รับค่าส่วนลดจัดส่ง และมีสินค้ามาส่งให้ถึงหน้าบ้าน

ezbuy

“รองเท้าผ้าใบ” เป็นอีกหนึ่งสินค้าสุขภาพ ที่ไม่ใช่ว่าคู่ไหนก็จะใส่ได้ ควรไปเลือกที่ช้อปเพื่อให้รู้จักรองเท้า ที่เข้ากับเท้าของคุณ และช่วงนี้รองเท้าแบบ Air ก็ฮิตติดลม  จะไม่ให้ฮิตได้อย่างไร ด้วยความใส่สบายและเดือนแล้วไม่ปวดเท้า รองรับการกระแทกขณะเดิน และมีความสวยงาม เสริมความสูงให้คุณผู้หญิงได้อีกด้วย

ezbuy

วิธีการสั่งซื้อกับแอปฯ นี้ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ไม่เสียค่าธรรมเนียมกับเครดิตการ์ดด้วย มีบริการจัดส่งที่ป้องกันการเสียหายของสินค้าสูงถึง 2,500 บาท หากไม่พอใจสินค้า ก็คืนได้ค่ะ

ขั้นตอนการดำเนินการและค่าขนส่ง

แต่หากใครสั่งสินค้าในช่วงนี้ ทางจีนจะจัดส่งสินค้าอีกทีวันที่ 6 ก.พ.  เนื่องจากทางจีนมีเทศกาลหยุดจัดส่ง 20 มกราคม ถึง 5 กุมภาพันธ์ นี้ จึงต้องรอสินค้านานขึ้นอีกสองสามวันนะคะ

หยุดส่งสินค้า เริ่มส่งอีกครั้ง 6 ก.พ.

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ :

เทรนด์สีสุดแซ่บ! รับปี 2017 ที่ Ezbuy คัดสรรมาให้ช้อปถึงที่

เตรียมลุ้น Jackpot จาก Ezbuy มีของรางวัลใหญ่รออยู่นะ!

แจก iPhone 7 เพียงหมุนวงล้อกับ Ezbuy Thailand

Exit mobile version