สายบิวตี้ห้ามพลาด! Konvy จัดส่งฟรี แค่ช้อปครบ 99 บาท

โควิค-19 นะเหรอ ทำอะไรพวกเราไม่ได้หรอก เพราะยุคนี้อยู่บ้านเฉยๆ ก็ช้อปสินค้าความงามมาดูแลตัวเอง ให้ดูดีทั้งภายในและภายนอกได้ แค่ช้อปผ่านแอพพลิเคชั่น Konvy ที่ซื้อง่าย ขายคล่อง พบกับสินค้าความงามจากแบรนด์ดังยกขบวนมาลดราคาอยู่เรื่อยๆ อีกทั้งบริการชำระเงินออนไลน์สั่งปุ๊บ โอนไวแบบนี้ นักช้อปตัวจริงผ่านมาหมดแล้ว เพราะมันสะดวกมากสำหรับใครที่ไม่ค่อยมีเวลาไปเดินช้อปข้างนอก แถมยังมีค่าจัดส่งฟรีแบบไม่ต้องซื้อของเป็นจำนวนมากอีกแล้ว เพราะวันนี้เรามีโปรโมชั่น Konvy จัดส่งฟรี แค่ช้อปครบ 99 บาท ที่เป็นวิธีการหนึ่งที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการช้อปปิ้งของคุณได้มาฝากกัน😍🤞

Konvy
Konvy จัดส่งฟรี แค่ช้อปครบ 99 บาท/ภาพจาก Facebook Konvy

ช้อปสินค้าความงามจาก Konvy ครบ 99 บาท ส่งฟรี (ปกติส่งฟรีเมื่อช้อป 499 บาท ) โปรโมชั่นวันนี้ถึงวันที่ 12 ก.ค. 63 ใครที่ชอบซื้อเครื่องสำอางผ่านออนไลน์ เพราะคิดว่าได้ส่วนลดเยอะๆ แล้วเลือกซื้อเครื่องสำอางที่เล็งมานาน มาช้อปที่ Konvy ก็ไม่ต้องกลัวว่าเป็นของปลอม เพราะช้อปที่นี่การันตีของแท้ 100% โปรส่งฟรีครั้งนี้จะมีสินค้าอะไรน่าสอยบ้าง มาดูกัน👇

สินค้า 1 แถม 1 ที่น่าสนใจ

Leaders Mask 

Leaders
แผ่นมาสก์หน้า Leaders

แผ่นมาสก์หน้าหลากหลายสูตร เพื่อดูแลปัญหาผิวต่างๆ อาทิ รอยดำจากสิว ผิวระคายเคือง ปัญหาสิวอุดตัน สิวผด ลดรอยดำจากสิว สินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 49 บาท โปรโมชั่นวันนี้ถึงวันที่ 5 ก.ค. 63

Yves Rocher

Yves
แผ่นมาสก์หน้า Yves Rocher

ยกขบวนสินค้า Yves Rocher หลากหลายประเภท อาทิ รักษาสิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ผลิตภัณฑ์บำรุงทรวงอก คลีนซิ่ง เอสเซนส์ & บูสเตอร์ ผลิตภัณฑ์แต่งดวงตา เป็นต้น โปรโมชั่นวันนี้ถึงวันที่ 5 ก.ค. 63

BANOBAGI

BANOBAGI
แผ่นมาสก์หน้า BANOBAGI

แผ่นมาสก์หน้า BANOBAGI หลากหลายสูตร เพื่อดูแลปัญหาผิวต่างๆ อาทิ สูตรเติมน้ำให้ผิว สูตรวิตามินอี สูตรชะลอการเกิดริ้วรอย สูตรปลอบประโลมผิว สินค้าราคาชิ้นละ 88 บาท โปรโมชั่นวันนี้ถึงวันที่ 5 ก.ค. 63

โปรโมชั่น Konvy จัดส่งฟรีครั้งนี้ สั่งแผ่นมาส์กมาทดลองใช้ฟื้นบำรุงผิวก่อนการแต่งหน้า ก็ได้ทั้งส่วนลด 1 แถม 1 และ สั่งไม่กี่ชิ้นก็ไม่เสียค่าจัดส่งอีกด้วย เพราะสุขภาพผิวต้องการการดูแล ส่วนการช้อปออนไลน์ก็ต้องคำนึงถึงการใช้จ่ายแบบคุ้มค่า โปรส่งฟรีแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ นะ แบบนี้ต้องรีบไปสั่งเครื่องสำอางที่ Konvy แล้วล่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! เตรียมเลือกซื้อเครื่องสำอางที่ KONVY พร้อมรับส่วนลดพิเศษ

เครื่องสำอางคอลเลคชั่น ETUDE STRAWBERRY BLOSSOM มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง ?

เครื่องสำอางเกาหลี 3CE CLEAR LAYER EDITION ใหม่ล่าสุด สวยหวานละมุน