เปิดตัวอัลบั้มโซโล่ เฉิน EXO พร้อมเพลงเพราะในอัลบั้ม April, and a flower

We are one! เชื่อว่าแฟนคลับเกาหลีหลายๆคนคงจะคุ้นเคยกับคำทักทายนี้เป็นอย่างดี เพราะเป็นคำทักทายจากศิลปินเกาหลีชื่อดังที่ใครๆ ต่างก็รู้จักอย่างหนุ่มๆ เอ็กโซ (EXO) นั่นเอง หลังจากที่ห่างหายจากการคัมแบคไปครั้งใหญ่ แต่ก็กลับมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันเมื่อช่วงปลายปี 2018 และ ต้นปี 2019 ที่ผ่านมา พร้อมปล่อย 2 เพลงติดหู ติดอันดับชาร์ตมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันอย่างเพลง Tempo และ Love Shot ที่ทำเอาเหล่าบรรดาเอ็กโซแอล (ชื่อแฟนคลับเอ็กโซ) สั่งอัลบั้ม พร้อมสตรีมเพลงจนติดเพดานชาร์ตเพลงเกาหลี

เฉิน Exo

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่ม เฉิน เมนโวคอล เสียงเพราะจาก Exo บอกเลยว่าครั้งนี้ไม่ควรพลาดอย่างแรง เนื่องจากเมื่อวันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมาได้มีการปล่อยเพลง พร้อมอัลบั้มโซโล่ ของเฉิน ที่บอกเลยว่าติดเพดานชาร์ตเพลงเกาหลี อย่าง Melon กันตั้งแต่ปล่อยเพลง และ เอ็มวีเลยทีเดียวกับเพลงที่มีชื่อว่า “Beautiful Goodbye” ที่เป็นแทร็กไตเติ้ลในการโปรโมทอัลบั้มครั้งนี้ ต้องขอบอกเลยว่าเพลงเพราะมากๆ

และต้องบอกเลยว่า หนุ่มเฉินนั้นตั้งใจสำหรับอัลบั้มนี้มากๆ โดยทางต้นสังกัดอย่าง SM Entertainment ก็ได้ให้หนุ่มเฉินเลือกว่า สำหรับการโซโล่อัลบั้มครั้งนี้ต้องการใช้ชื่อ “เฉิน” หรือ “คิม จงแด” ที่เป็นชื่อจริงๆ ของหนุ่มเฉิน แต่หนุ่มเฉินก็ยังยืนยันที่จะเลือกใช้ชื่อในวงการอย่าง เฉิน พร้อมบอกเหตุผลว่า จะใช้ชื่อเฉิน หรือ จงแด ยังไงก็คือคนๆเดียวกันอยู่แล้วครับ…

อัลบั้ม April, and a flower

เห็นแบบนี้แล้วชาวเอ็กโซแอลอย่างเราๆ ก็ต้องรีบซื้ออัลบั้มมาเก็บสะสมกันไว้ กับ Mini album “April, and a flower” โดยมีทั้งหมด 3 version คือ April Ver. Flower Ver และ Kihno Album โดยราคาเริ่มต้นที่ 520 – 580 บาท ในแต่ละเวอร์ชั่น จะประกอบไปด้วย Photo Card 1 ใบ Poster ตามเวอร์ชั่น Bookmark 1 ใบ หากใครที่ยังไม่เคยสั่งจากเว็บเกาหลี ก็สามารถเลือกสั่งได้ง่ายๆ กับ Shopee ที่มีอัลบั้มออฟฟิเชียลวางจำหน่าย สามารถเลือกเวอร์ชั่นต่างๆ ได้เหมือนสั่งปกติในราคาที่ไม่แรงมากอีกด้วย จัดจำหน่ายโดย SM True Shopee Mall พร้อมรายละเอียดการจัดส่งสินค้าและอื่นๆ ที่เปิดให้พรีออเดอร์กัน อย่างไรก็ตามสำหรับชาวเอ็กโซแอลทั้งหลายก็อยื่มซัพพอร์ต พร้อมให้กำลังใจหนุ่มเฉินในการโซโล่อัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกกันเยอะๆนะคะ

 : READ MORE :