รวมโปรเครื่องออกกำลังกาย TV DIRECT ลดถล่มราคา

โควิด-19 ที่อยู่กับเรามายาวนาน สถานการณ์เริ่มดีขึ้นแล้ว หลายบริษัทเริ่มเปิดให้กลับเข้าไปทำงานในออฟฟิศกันบ้าง แต่ด้วยในช่วงที่กักตัวอยู่บ้าน หลายคนก็มีพฤติกรรมการใช้ชีวิต ที่ไม่เอื้ออำนวยให้ได้ดูแลสุขภาพกัน ด้วยทั้งวันที่ไม่ได้ออกไปเดินเล่นเลย พอเบื่อก็ทานอาหารมากขึ้น และออกกำลังกายน้อยลง ปัจจัยเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อสุขภาพร่างกาย ซึ่งอาจทำให้น้ำหนักขึ้นได้ ถึงเวลาแล้วหรือยัง ที่เราต้องตระหนักถึงการดูแลสุขภาพของตนเอง วันนี้เราจึงอยากชวนคุณมาออกกำลังกายที่บ้านกัน เพียงแค่มีเครื่องออกกำลังกายไว้ที่บ้าน การออกกำลังกายก็กลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นมา สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อเครื่องออกกำลังกายประเภทไหนดี วันนี้เรามีไอเทมออกกำลังกายสำหรับลดสัดส่วนแบบต่างๆ มาแนะนำกัน มีแบบไหนบ้าง ที่ใช้งานง่ายและควรมีไว้ที่บ้าน ไปดูกันเลย

จักรยานออกกำลังกาย 2 IN 1

จักรยานออกกำลังกาย
จักรยานออกกำลังกาย 2 IN 1

จากปกติ 3,990 บาท ลดเหลือ 1,990 บาท

จักรยานออกกำลังกาย ระบบ อิลิฟติคัล ดูโอ แอ็กชั่น เป็นเครื่องออกกำลังกายที่เหมาะกับคนที่ชอบออกกำลังกายแบบเบาๆ สำหรับผู้ที่เริ่มออกกำลังกายใหม่ เทรนเนอร์ก็จะแนะนำเป็นเครื่องนี้เลย เพราะการออกกำลังกายโดยจักรยานปั่น เป็นการออกกำลังกายแบบแอโรบิก ที่ช่วยให้หัวใจแข็งแรง มีการสูบฉีดเลือด เน้นบริหารกล้ามเนื้อช่วงล่างของร่างกาย ช่วยให้ขาเรียว เอวคอด ช่วยในการเผาผลาญไขมันได้ดียิ่งขึ้น และยังช่วยให้นอนหลับง่ายได้อีกด้วย

เครื่องบริหารแบบปั่นแนวตั้ง

เครื่องบริหารแบบปั่น
เครื่องบริหารแบบปั่นแนวตั้ง

จากปกติ 9,900 บาท ลดเหลือ 5,990 บาท

Double Action เครื่องบริหารแบบปั่นแนวตั้ง เน้นบริหาร 3 รูปแบบสามารถควบคุมความเร็วด้วยตนเอง ช่วยบริหารกล้ามเนื้อ กระชับสัดส่วนได้เป็นอย่างดี เป็นเครื่องออกกำลังกายคาร์ดิโอ ที่เน้นการบริหารร่างกายและหัวใจ ทำให้ปอดให้สามารถนำออกซิเจนมาใช้ได้มาก และยังช่วยในการเผาผลาญแคลอรี่ได้อีกด้วย

เครื่องบริหารหลังแสนสบาย

เครื่องบริหารหลัง
เครื่องบริหารหลังแสนสบาย

จากปกติ 9,900 บาท ลดเหลือ 990 บาท

EAZY POST EXERCISE เครื่องบริหารหลังแสนสบาย เครื่องบริหารหลังที่จะทำให้หลังของคุณแข็งแรงขึ้น ใช้บริหารแผ่นหลังเพียงแค่ก้ม ยืด เหยียด บรรเทาอาการปวดหลัง เหมาะสำหรับคนทำงานเพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง

เครื่องออกกำลังกายระบบทวิส

ระบบทวิส
เครื่องออกกำลังกายระบบทวิส

จากปกติ 6,990 บาท ลดเหลือ 1,990 บาท

Twist & Shape เครื่องออกกำลังกายระบบทวิส เป็นเครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ และกระชับสัดส่วนต้นขา น่อง และบั้นท้าย เน้นการยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ เล่นง่าย ปลอดภัย

เครื่องบริหารกล้ามเนื้อขาแบบคลื่น

เครื่องบริหารแบบคลื่น
เครื่องบริหารกล้ามเนื้อขาแบบคลื่น

จากปกติ 2,490 บาท ลดเหลือ 990 บาท

WAYFLEX COREWAVE เครื่องบริหารกล้ามเนื้อขาแบบคลื่น เครื่องบริหารเพื่อเริ่มสร้างความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ขนาดกะทัดรัด มีหน้าจอมอนิเตอร์วัดเวลา จำนวนครั้ง ความเร็ว และแคลอรี่

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักออกกำลังกายสายไหน จะคาร์ดิโอ สายเวท หรือโยคะ วันนี้ที่ TV DIRECT ก็จัดโปรโมชั่นส่วนลดอุปกรณ์ออกกำลังกาย ให้คุณเลือกช้อปได้ที่บ้าน และยังจัดส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำอีกด้วย ช้อปอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ TV DIRECT มีอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกัน

โปรโมชั่น ลดสุดสัปดาห์ สินค้าสุดฟิต

สินค้าสุดฟิต
โปรโมชั่น ลดสุดสัปดาห์ สินค้าสุดฟิต
  • ออกกำลังกายสบายๆ ได้ที่บ้าน อุปกรณ์ออกกำลังกายลดสูงสุด 90% เริ่มต้นเพียง 990 บาท
  • มีอุปกรณ์ออกกำลังกายหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ม้านั่งไฟฟ้า, เครื่องเดินวงรี, เครื่องบริหารหลังแสนสบาย, เบาะซิทอัพ, ลู่วิ่งไฟฟ้า, เครื่องออกกำลังกายระบบทวิส และอื่นๆ อีกมากมาย
  • พิเศษ เมื่อซื้อเครื่องออกกำลังกายที่ TV DIRECT ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 3 งวด
  • โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 24 พ.ค. 63

เพราะสุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้ต้องสร้างเอง วิธีหนึ่งที่ทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน คือการออกกำลังกาย เพื่อร่างกายจะได้มีภูมิต้านทานที่ดี และหุ่นสวยกันถ้วนหน้า สำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ออกกำลังกายอยู่ ไปช้อปได้เลยที่ TV DIRECT

บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมเทคนิค ออกกำลังกายอย่างไรไม่ให้บาดเจ็บ

4 เหตุผลที่พ่อแม่ควรส่งเสริมให้ลูกน้อยออกกำลังกาย

ผู้สูงอายุ ควรออกกำลังกายแบบไหน