คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม! EVEANDBOY ลดสูงสุด 70%

ให้ความสวยเป็นเรื่องดีๆ ในทุกวันของคุณ ทั้งบำรุงและแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าด้วยเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำจากร้าน EVEANDBOY อาทิ Estee Lauder, Shiseido, Neutrogena, Biotherm, Lancome, Rojukiss เป็นต้น เรียกได้ว่า EVEANDBOY เป็นร้านเครื่องสำอางยอดฮิตที่หลายคนให้ความนิยมกัน ด้วยสินค้าความงามที่ได้มาตรฐาน ให้นักช้อปสายบิ้วตี้ได้เลือกซื้อ แต่แค่ความสวยยังไม่พอ พิเศษ วันนี้ร้าน EVEANDBOY ใน Lazada เขาจัดโปรโมชั่นมาให้สาวๆ ยิ้มไม่หุบ ทำเอากระเป๋าตังค์สั่น ก็ของมันต้องมี สวยแบบฟาด ๆ ทั้งส่วนลดและคูปองลดเพิ่ม บอกเลยว่าห้ามพลาด จะมีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกัน

โปรโมชั่น EVEANDBOY ลดสูงสุด 70%

ลดสูงสุด 70%
โปรโมชั่น EVEANDBOY ลดสูงสุด 70%
  • เพียงช้อปที่ EVEANDBOY ก็คุ้มมากๆ กับสินค้าความงามลดราคาสูงสุดกว่า 70%
  • เมื่อช้อปครบ 999 บาท รับ คูปองส่วนลดเพิ่มอีก 50 บาท
  • เมื่อช้อปครบ 1,999 บาท รับ คูปองส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท
  • เมื่อช้อปครบ 3,999 บาท รับ คูปองส่วนลดเพิ่มอีก 200 บาท
  • ระยะเวลาโปรโมชั่นเฉพาะวันที่ 8 พ.ค. 63 วันเดียวเท่านั้น 

ไอเทมเด็ดประจำวัน

ไอเทมเด็ด
ไอเทมเด็ดประจำวัน

โปรโมชั่น ไอเทมเด็ดประจำวัน รวมสินค้าความงามหลากหลายประเภท อาทิ สครับขัดผิว, เครื่องหนีบผม, ลิป, สเปรย์รักแร้ขาว เป็นต้น ส่วนลดสูงสุด 30% ราคาเริ่มต้นไม่ถึงหลักร้อย

โปรโมชั่น ไอเทมใหม่ EVEANDBOY

โปรโมชั่น ไอเทมใหม่
โปรโมชั่น ไอเทมใหม่ EVEANDBOY

โปรโมชั่น ไอเทมใหม่ EVEANDBOY อัพเดทผลิตภัณฑ์มาใหม่ที่ Lazada  อาทิ Neutrogena, ผ้าเปียก, Hada Labo, สกินแคร์ อื่นๆ จากแบรนด์ชั้นนำ เป็นต้น ส่วนลดสูงสุด 20% ราคาเริ่มต้นที่ 100 บาท

โปรโมชั่น EVEANDBOY เคาน์เตอร์แบรนด์

เคาน์เตอร์แบรนด์
โปรโมชั่น EVEANDBOY เคาน์เตอร์แบรนด์

รวมสินค้าจากเคาน์เตอร์แบรนด์ดัง ให้คุณมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ การันตีของแท้ 100% จาก Lazada Mall อาทิ Eveandboy, Shiseido, Laura Mercier เป็นต้น

โปรโมชั่น น้ำหอมแบรนด์ดัง

น้ำหอมแบรนด์ดัง
โปรโมชั่น น้ำหอมแบรนด์ดัง

รวมผลิตภัณฑ์น้ำหอมจากแบรนด์ดังในร้าน EVEANDBOY อาทิ น้ำหอม Malissa Kiss, น้ำหอม Marc Jacobs, น้ําหอม CutePress เป็นต้น ส่วนลดสูงสุด 50% ราคาเริ่มต้น 49 บาท

โปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
โปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

ให้คุณดูแลสุขภาพผิวสวยได้ทุกวัน รวมสกินแคร์ประเภทต่างๆ อาทิ เจลแต้มสิว, อายครีม, Whitening, Hada Labo, Essenceต่างๆ เป็นต้น ส่วนลดสูงสุด 30% ราคาเริ่มต้นที่ 49 บาท

โปรโมชั่นสกินแคร์เกาหลี

สกินแคร์เกาหลี
โปรโมชั่นสกินแคร์เกาหลี

รวมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า จากแบรนด์ชั้นนำประเทศเกาหลี อาทิ เมล่าครีม, ไฮยาลูรอน, White Powder Liquid เป็นต้น ส่วนลดสูงสุด 30% ราคาเริ่มต้น 120 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับโปรโมชั่น EVEANDBOY  ใน Lazada ไม่ว่าจะมองหาเครื่องสำอางประเภทไหน ก็มีให้เลือกเติมความสวยได้ทั้งใบหน้า ตามสไตล์ของคุณ อยากช้อปสะดวกได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในช่วงกักตัวเดือนพฤษภาคมนี้ ต้องเตรียมเงินไว้แล้วล่ะ ทั้งยังมีสินค้าแบรนด์ดังยอดฮิตอีกด้วย โปรโมชั่นเด็ดแบบนี้ รีบไปช้อปกันได้แล้ววันนี้ที่ EVEANDBOY ใน Lazada

บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมโปรโมชั่น Sephora ช้อปไอเทมสวย ราคาพิเศษ + ฟรีของแถม

Tarte คอลเลคชั่นใหม่ ต้อนรับซัมเมอร์ 2020 สวยเป๊ะ ท้าลมร้อน

ปล่อยของใหม่! FENTY BEAUTY บลัชออนเนื้อครีม สวยปังทุกเฉดสี