เปิดตัวออนไลน์แล้ว กับ EVE Cosmetics แป้งป้องกันแสงสีฟ้าที่ให้เราไม่ต้องกลัวผิวเสีย

สวัสดีค่า วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ จาก แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี อย่าง Eve Cosmetic ที่เปิดตัวออนไลน์เป็นเจ้าแรกในไทยที่ ไม่ว่าจะเล่นมือถือ หรือ คอมพิวเตอร์นานแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวผิวจะเสีย เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่เกี่ยวกับเครื่องสำอาง ที่มาเปิดตัวให้เราได้ช้อปกันแล้วที่ Beauticool พร้อมให้ช้อปกันในราคาพิเศษ

ก่อนอื่นเรามาดูความอัตรายจากแสงสีฟ้าที่มีอยู่ในอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เราต้องใช้ในชีวิตปัจจุบันอยู่เป็นประจำ ทั้งคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บแล็ต โทรทัศน์ นอกจากจะทำลายจอประสาทตา  การทำลายกระจกตานั้นยังทำลายผิวหน้าของเราอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ Perfect Foundation Powder จากแบรนด์ Eve Cosmetics ที่ให้สาว ๆ อย่างเราได้มีใบหน้าสวยเนียนไม่กลัวแสง แป้งพัฟผสมรองพื้น สูตร Anti Blue-Light กันน้ำกันเหงื่อ และยังสามารถคุมมันได้นานถึง 15 ชม. พร้อมผสมสารป้องกันแสงสีฟ้าที่มาจาก หน้าจอมือถือ แท็บแล็ต คอมพิวเตอร์ อันเป็นสาเหตุทำให้ใบหน้าหมองคล้ำ ให้เกิด กระ ฝ้า จุดด่างดำ ที่มาพร้อมเหตุผลที่คุณต้องลอง

การปกปิด ด้วยเทคโนโลยี Soft Focus ที่ช่วยอำพรางจุดด่างดำ จุดบกพร่องของผิว ที่สามารถปกปิดได้อย่างเรียบเนียนแต่บางเบา ให้รูขุมขนดูจางลง

การปกป้อง มีสารปกป้องกัน UVA, UVB ด้วย SPF25 PA+++

การป้องกัน สูตรผสมสารป้องกันแสงสีฟ้า ที่จะทำให้ใบหน้าเราเกิดดจุดด่างดำ ฝ้า กระ และริ้วรอย

การเปลี่ยนแปลง ให้เรานั้นได้กลายเป็นสาวยุคใหม่ที่มีบุคลิกที่ทันสมัย ไม่ต้องกลัวโป๊ะ

Perfect Foundation Powder นั้นเป็นเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลี ที่ถูกพัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง และ เทคโนโลยี Soft Focus ที่จะช่วยอำพรางและปกปิดริ้วรอย ตัวเนื้อแป้งมีความละเอียดทำให้สามารถทาลงบนในหน้าได้อย่าง เรียบเนียน  ไม่หนักหน้า กันน้ำกันเหงื่อ ควบคุมความมัน มี 3 เฉดสีให้สาว ๆ ได้เลือกช้อปกันทั้ง

01 สำหรับผิวขาวอมชมพู
02 สำหรับผิวขาวเหลือง
03 สำหรับผิวสองสี

ตัวแป้งนั้นยังเพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผิวเราดูไม่แห้งกรานด้วยสาร PCA Dimethicone, วิตามิน E และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยลดการระคายเคือง และ การอักเสบ สำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน สาว ๆ สามารถช้อปกันได้ในราคาพิเศษ  เพียง 490 บาท แหล่งช้อปออนไลน์ที่ Beauticool ที่แรกเท่านั้นรีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันก่อนใครเดี๋ยวตกเทรนด์ไม่รู้ด้วยนะ

READ MORE: