Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences นมเอนชัวร์ลดราคาสุดคุ้มใน Lazada 11.11 จะมีส่วนลดอะไรน่าสนใจบ้าง?

นมเอนชัวร์ลดราคาสุดคุ้มใน Lazada 11.11 จะมีส่วนลดอะไรน่าสนใจบ้าง?

นมเอนชัวร์ลดราคาสุดคุ้มใน Lazada 11.11 จะมีส่วนลดอะไรน่าสนใจบ้าง?

นมเอนชัวร์ลดราคาสุดฟินที่คุณไม่ควรพลาดในงาน Lazada 11.11

ในยุคปัจจุบันการดูแลร่างกายถือว่าเป็นสิ่งที่หลายๆ คนนั้น หันมาสนใจในเรื่องของการดูแลสุขภาพและการเพิ่มสารอาหารต่างๆ เข้าสู่ร่างกายของเราเพื่อให้มีร่างกายแข็งแรงมีภูมิคุ้มกันรวมทั้ง ต่อสู้กับโรคต่างๆ ที่เกิดขึ้น การเลือกทานอาหารเสริมหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารอาหารต่างๆ ที่ช่วยให้ร่างกายของเรานั้นแข็งแรงมากยิ่งขึ้นกลายเป็นสิ่งยอดนิยมมากยิ่งขึ้น ในยุคปัจจุบันที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายคนนั้นกำลังมองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทนี้กันมากยิ่งขึ้น

เอนชัวร์ (Ensure) ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศเนเธอร์แลนด์และสเปนยอดนิยม ที่ถือได้ว่าเป็นอาหารสูตรครบครันรวมถึงมีสารอาหารที่ร่างกายต้องการพร้อมทั้งวิตามินและแร่ธาตุกว่า 29 ชนิดร วมถึงใยอาหารซึ่งถือได้ว่ามีการให้สารอาหารครบถ้วน 5 หมู่ ซึ่งเอนชัวร์เป็นผลิตภัณฑ์และเครื่องดื่ม อาหารเสริม สำหรับผู้ใหญ่ที่ช่วยบำรุงร่างกายและสำหรับผู้ที่ต้องการสารอาหารต่างๆ เพื่อนำมาใช้ อาทิ แร่ธาตุที่ 19 ชนิดสารอาหาร 5 หมู่อะมิโนจำเป็น กรดไขมัน โอเมก้า 3 โอเมก้า 6 และโอเมก้า 9 และใยอาหารประเภทต่างๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์เอนชัวร์ชื่อได้ว่าเหมาะสำหรับผู้สูงอายุผู้ป่วยที่รักษาตัวในโรงพยาบาลหรืออยู่ในระยะพักฟื้น จนถึงผู้ที่ขาดสารอาหารหรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการเพิ่มสารอาหารให้แก่ร่างกาย ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบชง และแบบพร้อมดื่ม

วันนี้ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์จากเอนชัวร์อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด กับโปรโมชั่นวันดีเดย์อย่างละ Lazada 11.11 เช่นนี้ ทางลาซาด้าก็ไม่พลาดจัดโปรโมชั่น Ensure official Store ให้คุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เอนชัวร์พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 20% พร้อมคูปองลดเพิ่ม 450 บาท ให้คุณสามารถเลือกช็อปได้เฉพาะวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้วันเดียวเท่านั้น! พร้อมรับส่วนลดสุดสุดคุ้ม 3 ต่อดังนี้

ต่อที่ 1 รับส่วนลดจากแบรนด์ตั้งแต่เวลา 00.00 น. – 23.59 น. รับส่วนลด 15% เมื่อช้อปขั้นต่ำ 3,000 บาท รับส่วนลดสูงสุด 450 บาท ได้รับส่วนลด 10% เมื่อช้อปขั้นต่ำ 2,000 บาทรับส่วนลดสูงสุด 250 บาท

ต่อที่ 2 รับคูปองส่วนลดเพิ่มเพียงกดรับโค้ดส่วนลดที่ official Store รับคูปองส่วนลดสูงสุด 600 บาท

ตัวที่ 3 รับคูปองบัตรเครดิตสำหรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำโดยจะเริ่มปล่อยตั้งแต่เวลา 24:00 น และ 11:00 น. รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 1,111 บาท

เท่านั้นยังไม่พอยังมาพร้อมของแถมและของรางวัลอีกมากมายสำหรับยอดผู้ซื้อสูงสุดรับฟรี Samsung Galaxy s20 FE ขนาด 128GB จำนวน 1 รางวัลและสำหรับ 300 ออเดอร์แรกตั้งแต่เที่ยงคืนถึงตี 02:00 น. รับฟรีกระเป๋าผ้าแคนวาสขนาด 18 นิ้วและ 100 ออเดอร์แรกตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 21.00 น. ก็รับฟรีกระเป๋าผ้าแคนวาสขนาด 18 นิ้วมูลค่า 399 บาท รวมของแถมทั้งสิ้น 400 ชิ้น เมื่อมียอดซื้อหลังหักส่วนลด 2,500 บาทขึ้นไป

ซึ่งขอบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์จากตัวนั้นมีให้คุณเลือกคัดสรรดื่มอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสูตรพร้อมดื่มไปจนถึงแบบชงที่ให้คุณสามารถเลือกทานตาสูตรต่างๆ อีกทั้งยังมีหลากหลายรสชาติไม่ว่าจะเป็นรสสตอเบอรี่ รสวนิลา รสช็อกโกแลต รสธัญพืช ให้คุณสามารถเลือกดื่ม เพื่อสร้างเสริมสารอาหารเข้าสู่ร่างกายของคุณได้อย่างครบครัน ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อย พร้อมมีตัวเลือกให้คุณเลือกซื้อหลากหลายกับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 20% รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์จาก เอนชัวร์สำหรับนำไปสร้างเสริมอาหารในโปรโมชั่นสุดพิเศษใน Lazada 11.11 นี้ต้องไม่ควรพลาดสามารถเลือกซื้อพร้อมรับคูปองส่วนลดเพิ่มเติมดีๆ ได้อีกเพียบ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada ผลิตภัณฑ์ Ensure” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE : 

Exit mobile version