Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Enfagrow ดียังไง? ซื้อที่ไหนได้ราคาถูกๆ?

Enfagrow ดียังไง? ซื้อที่ไหนได้ราคาถูกๆ?

เรียนรู้เกี่ยวกับการเปรียบเทียบนมผง Enfagrow สำหรับเด็กอ่อน กับ นมวัว นมที่มี DHA สูง และ เปรียบเทียบได้กับ Pediasure

เมื่อเรามีตัวเลือกมากมายหลายหลาก การเลือกนมหรืออาหารที่ดีที่สุดสำหรับลูกรัก ก็คงเป็นสิ่งที่สับสน คุณหมอแนะนำอย่างนึง ที่บ้านแนะนำอีกอย่างหนึ่ง ใจเราอยากได้อีกอยากหนึ่ง และนี่คือข้อมูลสำคัญที่จะทำให้คุณเปรียบเทียบนมผง นมวัว และอาหารสำหรับเด็กที่จะทำให้ตัดสินใจได้ดีมากยิ่งขึ้น เพราะนมที่ทำจากนมวัวอาจไม่พอสำหรับลูกคุณ

อ้าว? นมวัวไม่ใช่อาหารที่เลิศเลอที่สุดหรือ?

แน่นอนว่านมวัวมีประโยชน์ และดีต่อสุขภาพของทุกคนไม่เว้นแม้แต่เด็ก แต่ในช่วงที่เด็กกำลังเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ทั้งร่างกายและสมอง คุณแม่ส่วนใหญ่จะให้ลูกรับประทานนมที่มี DHA สูง และนมวัว ไม่มี DHA นะจ๊ะ และจากค่าเฉลี่ย อาหารเด็กรวมถึงนม มี DHA เพียงแค่ 25% ของปริมาณที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำต่อวัน นั่นคือจุดที่ อาจต้องหันกลับมามองนมที่มี DHA สูงอย่าง Enfagrow ในรุ่นต่างๆ สำหรับ Infant (เด็กอ่อน) และ Toddler (เด็กที่พึ่งหัดเดิน) เพื่อที่จะเติมเต็มในช่องว่าง 75% นั้นๆ

เพราะ Enfagrow มีส่วนผสมของ DHA ในขณะที่ นมวัวไม่มี และนมวัวก็ไม่มี Prebiotics และ ธาตุเหล็ก ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับลูกน้อย ที่ควรมีในเครื่องดื่มของเด็กวัยเตาะแตะนั่นเอง

เด็กวัยหัดเดิน 8 ใน 10 คน ไม่ได้รับประทานผักและพืชใบเขียวอย่างพอเพียง ดังนั้น Enfagrow อาจเป็นตัวเลือก ที่จะเสริมสารอาหารอย่างนั้นได้

แล้ว Pediasure หล่ะ? เคยได้ยินมาว่าดี?

บางคนบอกว่า Pediasure มีคุณค่าทางอาหาร และมีความคล้ายคลึงกันกับ Enfagrow แต่ถ้าเอาเข้าจริงๆ มันต่างกันมากนะ เรากำลังพูดถึง Pediasure Shake ที่ เป็นอาหารเหลว เพื่อทดแทนให้กับเด็กๆ  ซึ่งเอาเข้าจริงๆแล้ว ต้องมานั่งคำนวณน้ำหนักลูกกันอีก และเด็กบางคนก็ไม่สามารถทานได้เพราะแพ้ เพรา Pediasure มันถูกออกแบบมาให้เป็นอาหารทดแทน และมี น้ำตาล ไขมัน แคลลอรี่ สูงเกินกว่าที่เด็กวัยเตาะแตะจะสามารถรับได้. และหากใครเคยได้ยิน Pediasure Sidekick ซึ่งเป็นอีกรุ่นหนึ่งของ พีเดียชัวร์  ซึ่งคำว่า sidekick ก็คือ เป็นอาหารเสริม ที่ต้องทานร่วมกับอาหารหลัก และไม่ใช่ อาหารที่จะมาแทนนมเลย

นั่นสิ..ถึงว่าทำไม Enfagrow มีหลายรุ่นจัง

เพราะเด็ก 9 เดือนมีความต้องการสารอาหารมากกว่าเด็กอายุ 2 ขวบ ดังนั้น Enfagrow จึงมีหลายรุ่นสำหรับเด็กอายุแตกต่างกันไป โดยมี 2 รุ่นหลักๆ แต่ทั้งสองรุ่นนี้มี DHA และ ธาตุเหล็กทั้งคู่ เหมาะสำหรับการพัฒนาการทางร่างกายและสมอง และ เอ็นฟาโกร

สำหรับเด็กอายุ 9 – 18 เดือน (ต่ำกว่า 1 ปี ถึง 1 ปี ครึ่ง) มีข้อดีดังนี้

  • สำหรับเด็กวัยกำลังโต ซึ่งกำลังจะกลายเป็นเด็กวัยเตาะแตะ เริ่มเดินได้
  • มีสารอาหารมากกว่า 30 ชนิด เหมาะสำหรับเด็กกำลังโตเช่น แคลเซียม และ วิตามิน D
  • มีสารอาหารเช่น Natural Defense และ Dual Prebiotics ทำให้สุขภาพการย่อยอาหารของเด็กดีขึ้น

สำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป Enfagrow มีประโยชน์ดังนี้

  • สารอาหารจำเป็นสำหรับเด็กที่โตขึ้นมาอีกระดับ
  • สารอาหารเกือบ 20 ชนิด เช่น แคลเซียม วิตามิน D และ Zinc
  • เช่นเดียวกันกับรุ่นก่อนหน้า มี Natural Defense และ Dual Prebiotics ในสัดส่วนพอเหมาะ สำหรับช่วยให้สุขภาพการดูดซึมอาหารของเด็กดีมากขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขายของซะอยากซื้อเลย ซื้อที่ไหนดีที่สุด?

วันนี้ Lazada เค้ามาพร้อมกับ ส่วนลด สุดยอด เมื่อซื้อสินค้า เอนฟา ใดๆก็ตาม ครบ 1,500 บาท ขึ้นไป ใช้ คูปองส่วนลด ลดเลยทันที 10% ที่หน้านี้ >> คูปองส่วนลด 10% สำหรับ Enfagrow ที่หน้านี้เท่านั้น

Exit mobile version