Electronic Summer Sale ช้อปกระหน่ำ รับลมร้อนกับ JD Central

ads

โปรโมชั่นสินค้าลดราคาจาก JD Central คุ้มค่ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

วันนี้เราขอเอาใจเหล่านักช้อปตัวยังด้วยโปรโมชั่นพิเศษจากเว็บไซต์ช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ JD Central ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้ารับเทศกาลซัมเมอร์นี้ ซึ่งมีสินค้าจากหลากหลายหมวดให้คุณได้เลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องสำอาง และเสื้อผ้าแฟชั่นต่าง ๆ มากมาย บอกเลยว่าพิเศษและคุ้มค่าอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีคูปองส่วนลดพิเศษให้คุณได้เลือกเก็บทุกวัน ซึ่งวันนี้เราจะมานำเสนอโปรโมชั่นพิเศษเพื่อคนที่ชื่นชอบสินค้าและอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์โดยเฉพาะ มั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่คุณเลือกซื้อจะเป็นของแท้ 100% อย่างแน่นอน

ช้อปสินค้าอิเลคทรอนิกส์จาก JD Central รับส่วนลดสูงสุด 70%

สงกรานต์นี้เตรียมเฮกับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ สำหรับผู้ที่ต้องการช้อปสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก JD Central ให้คุณสามารถได้ในราคาสุดประหยัด รับส่วนลดสูงสุด 70% พร้อมใช้คูปองลดเพิ่ม 6% เริ่มช้อปได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 14 เมษายน 2562

นอกจากนี้คุณยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมแจกคูปองจากทาง JD Central รับส่วนลด 6% เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ 500 บาทขึ้นไป (ลดสูงสุด 500 บาท) แจกกระหน่ำวันละ 4 ครั้ง ในเวลา 00:00 / 09:00 / 15:00 และ 20:00 น. แจกทุกวันตั้งแต่ วันนี้ – 14 เมษายน นี้

*หมายเหตุ* คูปองสามารถใช้ได้เฉพาะการสั่งซื้อในแอปพลิเคชั่น JD Central เท่านั้น คูปอง 1 ใบ / 1 คำสั่งซื้อ / บัญชี

เอาใจสายไอที ด้วยอุปกรณ์เสริมสุดเจ๋งจาก Samsung

พิเศษสุด ๆ สำหรับคนที่ชื่นชอบสินค้าและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ จากแบรนด์ Samsung (ซัมซุง) ด้วยส่วนลดพิเศษเมื่อช้อป Galaxy Buds หรือ Galaxy Watch บอกเลยว่าคุ้มค่า ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

 

  • เปิดมิติใหม่ของหูฟัง ด้วย Galaxy Buds หูฟังไร้สายขนาดเล็กกะทัดรัด หมดปัญหาสายหูฟังพันกัน ให้เสียงที่คมชัด พร้อมคุณสมบัติในการกันน้ำและกันเหงื่อ พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก! เมื่อสั่งซื้อกับ JD Central รับฟรี คูปองส่วนลดสำหรับการซื้อครั้งต่อไป มูลค่าสูงสุด 500 บาท
  • จัดระเบียบชีวิตด้วย Galaxy Watch Active นาฬิกาแบบ Smart Watch สำหรับออกกำลังกายที่สามารถให้คำแนะนำในการออกกำลัง ตรวจวัดชีพจร และนับจำนวนก้าวเดิน ออกแบบมาอย่างทันสมัยแถมยังสามารถปรับเปลี่ยนหน้าปัดของนาฬิกาได้หลากหลายสไตล์อีกด้วย พิเศษเมื่อสั่งซื้อกับ JD Central รับฟรี คูปองส่วนลดสำหรับการซื้อครั้งต่อไป มูลค่าสูงสุด 900 บาท

ซึ่งคุณสามารถผ่อนชำระ Galaxy Buds และ Galaxy Watch Active ได้ 0% ผ่อนนานสูงสุด 10 เดือน เริ่มช้อปได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 14 เมษายน 2562

ร่วมช้อปสินค้าหมวดอิเลคทรอนิกส์ราคาพิเศษจากทาง JD Central ที่ให้เลือกช้อปอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ โทรทัศน์ กล้องถ่ายรูป และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ พร้อมส่วนลดพิเศษจากร้านค้าแนะนำ ลดกระหน่ำ ถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน

ใครที่สนใจอยากช้อปสินค้าราคาพิเศษแบบนี้ สามารถเลือกช้อปได้แล้ววันนี้ทั้งทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น JD Central ที่จัดโปรโมชั่นพิเศษมาเพื่อเหล่านักช้อปทุกคนอย่างมากมาย นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำครบตามที่บริษัทกำหนด ปลอดภัยด้วยการรับประกันสินค้าของแท้ 100% ทุกรายการ พร้อมสะสมคะแนนเพื่อแลกเป็นส่วนลดในการช้อปครั้งต่อไปได้อีกด้วย

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: