Electrolux Sales ที่ Lazada

ads

ราคาถูกที่สุด ลดราคาเพิ่มถึง 500 บาท

lazada electrolux sales 2013

ส่วนลดดีๆแบบ Super Sales ที่ลาซาด้า

หากใครยังไม่ทราบ ว่า Lazada เค้ามีขายเครื่องใช้ไฟฟ้า พวกทำครัวด้วย! เช่นพวก เครื่องทำขนม ต่างๆ แต่ วันนี้เราจะมาทำให้ทุกคนทราบ และซาบซึ้งว่า Lazada เค้าจะทำให้คุณประหยัดเงินค่า เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวได้เยอะ! Lazada Thailand ร่วมมือกับ Electrolux Thailand ออกโปรโมชั่นสินค้า อิเล็กโทรลัคซ์ ด้วยส่วนลดพิเศามากมาย ที่มีมากกว่า 70 ชิ้น. สินค้าโดยส่วนใหญ่ที่ ลาซาด้า จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็กเท่านั้น ไม่ได้มีของใหญ่ๆเช่น เครื่องดูดควัน หรือ เครื่องใช้ไฟฟ้า แต่อย่างใด แต่ประเด็นคือ ทางลาซาด้า เค้ามอบส่วนลดที่มากถึง 39% กับสินค้าประเภทนี้ให้กับใครก็ได้ที่ช้อปกับ Lazada.co.th พร้อมทั้งโอกาสในการใช้ รหัสส่วนลด Lazada เพื่อจะได้ลดราคาเพิ่มมากอีกถึง 500 บาท (ใช้พร้อมบัตรเครดิต Thanachart) เลยทีเดียว สินค้า Electrolux ที่มีที่ Lazada จะเป็นประเภท เครื่องชงกาแฟ กระติกน้ำร้อน เตาแม่เหล็กและเตาแก๊สไฟฟ้า หม้อหุงข้าว เครื่องปิ้งขนมปัง และอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน ครับ และตัวพระเอกของเค้าก็จะเป็นเครื่องดูดฝุ่น UltraCaptic ซึ่งเป็นเครื่องดูดฝุ่นทรงพลัง ที่ค่อนข้างดัง ณ ขณะนี้

เปรียบเทียบกับห้างดัง

เมื่อเปรียบเทียบราคา Electrolux กับราคาที่ขายในห้างดังเช่น Central Department Store เราพบว่า ราคาสินค้า เท่ากันแบบไม่น่าเชื่อ โดยที่ ลาซาด้าจะมีสินค้าเยอะกว่าด้วยซ้ำไป! แต่นี่ยังไม่นับ โค้ดส่วนลด หรือ รหัสส่วนลด ที่ ลูกค้า Lazada สามารถใช้เพื่อลดราคาเพิ่มเติมได้ งานนี้ ห้างใหญ่ๆ ทั้งหลาย ต้องมีลดราคาลงมาสู้แน่นอน. หากซื้อจาก Lazada แล้ว กลับมาพบว่า ร้านอื่นๆ ที่อยู่ในห้างดังๆ ขายถูกกว่า ผู้ซื้อก็วางใจได้เลย เพราะ Lazada เค้าก็จะลดราคาโดยการคืน credit ให้กับผู้ซื้อ เท่ากับราคาที่ลดมาด้วย การซื้อ Electrolux จาก Lazada ก็สะดวก แค่ซื้อผ่านออนไลน์ และรอสินค้ามาส่ง โดยที่ไม่ต้องไปเปลืองค่าน้ำมันขับไปซื้อถึงที่ห้างครับ.

lazada electrolux ultracaptic

Electrolux กับ คนไทย

เราขอเดาว่า บ้านของใครหลายๆคน ต้องมีเครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้อนี้ ซักหนึ่งชิ้น เพราะเป็นยี่ห้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่อยู่คู่คนไทยมานาน Electrolux เค้าเป็น แบรนด์ ที่ดังมาจากพวกเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภท ซักรีด และอุปกรณ์ไฟฟ้าในครัว และนั่นเป็นเพราะว่า Electrolux เค้ามุ่งเน้นการใช้งานและการวิจัยจากผู้ใช้จริงเป็นหลัก บริษัท อเล็กโทรลัคส์ และสินค้าต่างๆของเค้าเริ่มต้นขายมาตั้งแต่ปี 1919 (ก่อนเราเกิดซะอีก) และวันนี้ เค้าเป็นบริษัทที่มียอดขายสูงถึง 110 ล้านล้าน และมีพนักงานมากกว่า 61,000 คน และการซื้อสินค้า Electrolux ผ่านทาง Lazada นั้น ก็เช่นเดียวกับการซื้อที่ห้าง กล่าวคือ ลูกค้าจะได้รับสินค้าที่มีใบรับประกันทุกอย่าง อีกทั้งยัง รับประกันราคาถูกที่สุดกับ Lazada Promise ในขณะที่หากว่าคุณไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้า จะไม่มีรับประกันราคาแบบนี้!