ads

เหรียญสะสม สำหรับแลกซื้อ สินค้าทุกประเภท

สำหรับใครที่เบื่อการช้อปปิ้งสินค้าแบบเดิมๆ ไม่ว่าจะเป็น เดินห้าง พรีออเดอร์ สั่งซื้อผ่านเว็บ หรือแม้กระทั่งไปเดินสำเพ็ง แล้วยังรู้สึกของยังแพงอยู่ ไม่สมกับที่ใจอยากได้เท่าไหร่ จากบทความ รีวิวการสั่งสินค้าจีนต่างๆ  ทำให้เรารู้ว่ามีเว็บตัวแทนสั่งซื้อสินค้าจากจีนแบบถูกๆ อยู่ ใช้งานไม่ยาก  วันนี้เราพามารู้จักกับ ezbuy อย่างย่อๆ อีกสักครั้ง และ นำ eCoins เหรียญสะสมแต้มแบบใหม่ เพื่อให้นักช้อปทั้งหลายได้เรียนรู้ก่อนใคร

ezbuy คืออะไร

เว็บไซต์ อีซี่บาย (ezbuy) เป็นตัวกลางสำหรับให้ผู้ใช้งานหลายประเทศ ได้มีโอกาสสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีน ทั้งจากโรงงานโดยตรง และผู้จัดจำหน่าย  โดยมีสินค้าที่อยู่ในเว็บไซต์หลากหลายมาก  เยอะมาก นับแสนๆ ชิ้น  ซึ่งลดปัญหาเรื่องภาษา ที่อาจจะแปลกันไม่ออกบ้าง  อีซี่บายจึงเป็นตัวกลาง นำร้านค้ามาพบกับผู้ซื้อได้ง่ายๆ

แต่.. ในบริการที่ดี ก็มีจุดที่ต้องระวัง! เนื่องจาก บางโปรโมชั่นที่เราเห็นว่าจัดราคาถูกมากๆ (ลดล่อตา 71% เป็นต้น) ลูกค้าอย่างเราเห็นแล้วก็กดสั่งซื้อทันที  แต่ต้องดูรายละเอียดว่า ราคาที่ลดนั้น มาจากตัวแทนจำหน่าย ที่วางขายอยู่บนเว็บไซต์อื่น อย่าง Taobao หรือไม่?  เนื่องจากสินค้าชิ้นนั้นจะมี อายุของโปรโมชั่น หากเราจ่ายเงินไม่ทัน ล่วงเลยเวลามา ราคาสินค้าจะปรับกลับมาขายเต็มราคาเหมือนเดิม  ปาดเหงื่อกันตอนเห็นสินค้าติดอยู่ที่ศุลกากรแล้ว เรียกเราไปจ่ายเพิ่มนี่แหละจ้าาา

ข้อจำกัด และ คำแนะนำ ก่อนเข้าใช้  ezbuy 

การใช้บริการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์อีซี่บาย จริงๆ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด  ได้ของถูกและคุณภาพดี  สมกับราคาที่เราอยากได้ และจัดส่งสินค้าเร็วกว่าการพรีออเดอร์แบบแต่ก่อนที่ต้องรอถึง 20 วัน (นานจนลืมไปแล้วว่าสั่ง) ซึ่งอาจจะได้สินค้าในช่วงเวลา 10-15 วัน  แต่ก่อนซื้อสินค้ากับเว็บนี้ คุณลูกค้าเองต้องประเมินตัวเองก่อนว่ามีความเข้าใจในการใช้งานเว็บไซต์หรือไม่?

 • คุณต้องมีความรู้พื้นฐานเรื่องภาษาอังกฤษ  แม้ว่าเว็บนี้จะแปลเป็นภาษาไทยมาให้เรา ก็ยังมีบางหัวข้อที่หลุดมาเป็นภาษาจีนบ้าง  แต่โชคดีที่บางคำสั่งได้ถูกแปลเป็นภาษาอังกฤษ  คือถ้าคุณเข้ามากดสั่ง โดยไม่รู้จักภาษาอังกฤษ ก็อาจจะเผลอสั่งไปผิดสี ผิดขนาดได้
 • คุณต้องมีความรู้เรื่องการขนส่ง ข้อนี้จำเป็นต้องรู้ก่อนการจ่ายเงิน  เพราะสินค้าจะถูกส่งจากจีน เข้ามาที่ท่าเรือ หรือ สนามบิน ผ่านศุลกากร  สินค้าบางประเภท บางรายการ จะต้องเสียภาษีมูลค่าเพิ่ม  ก่อนจะถูกจัดส่งผ่าน Kerry หรือ ไปรษณีย์ไทย หรือ DHL และการขนส่งในช่องทางอื่นๆ
 • คุณต้องมีความรู้เรื่องการตัดบัตรเครดิต   ในบางครั้งการชำระเงินด้วยการโอนผ่านสลิป หรือ ตัดบัตรเดบิต ถ้าไม่ได้เก็บหลักฐานไว้ก็อาจทำหายได้ก่อนสินค้าจะมาถึง หรือหากสินค้ามีปัญหาก็จะเคลมยาก  แต่หากใช้บัตรเครดิต ก็จะทำให้มีรายการเดินอยู่ในสลิป ง่ายต่อการตรวจสอบหากสินค้ามีปัญหา

ขั้นตอน บริการสั่งซื้อของ ใน ezbuy 

หากคุณสนใจสั่งซื้อสินค้าจากจีน ก็เข้าไปที่ https://ezbuy.co.th  เลือกสินค้าที่สนใจ  (โดยเข้าไปศึกษาวิธีได้ใน  เทคนิคสั่งซื้อ ของขวัญ จากเว็บจีน โดย ezbuy ได้ราคาถูก)

 1. สมัครสมาชิก log in ผ่านเว็บไซต์
 2. ยืนยันตัวตนผ่านอีเมล พร้อมได้ คูปองส่วนลด สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก 100 บาท 
 3. เลือกสินค้าใส่ตะกร้า
 4. เลือกวิธีจัดส่งสินค้า
 5. คำนวณราคาสินค้าสำหรับจัดส่ง
 6. ใส่ คูปองส่วนลด หรือ ใช้ eCoins ชำระสินค้า
 7. ชำระเงิน
 8. รอรับสินค้าที่บ้าน
ezbuy ecoins
ezbuy ecoins

eCoins ในระบบ ezbuy.co.th คืออะไร

eCoins  อธิบายได้ง่ายๆ ก็คือ ระบบเหรียญสะสม (คล้ายกับ เหรียญใน Line Pay, เหรียญในเกมส์ Pokemon Go!) ที่ใช้ในการสั่งซื้อสินค้าสำหรับเว็บไซต์ ezbuy เท่านั้น  ซึ่งจะได้มาจากการซื้อเหรียญ  ลุ้นรับเหรียญ  หรือซื้อสินค้าเพื่อรับเหรียญเพิ่ม

โปรโมชั่น ล็อกอินทุกวัน เพื่อรับเหรียญเพิ่ม

ezbuy
ezbuy eCoins

โปรโมชั่น ลุ้นรับเหรียญด้วยการหมุนสล็อตนำโชค 

ezbuy
ezbuy eCoins

ข้อดี  ของการใช้เหรียญ eCoins หรือ เหรียญสะสมแต้มอื่นๆ

 1. ได้ส่วนลด มากกว่าจ่ายเงินสด
 2. สะดวก ไม่ต้องโอนเงินผ่านระบบบัตรเครดิตและผ่านธนาคาร

 

ข้อเสีย   ของการใช้เหรียญ eCoins หรือ เหรียญสะสมแต้มอื่นๆ

 1. ถ้าใช้ไม่หมด แลกคืนเป็นเงินสดไม่ได้

ดังนั้นถ้าใครกำลังกังวลว่า จะแลกเหรียญ eCoins มาแล้วใช้ไม่คุ้ม  วิธีเดียวที่จะใช้ได้คุ้มค่าที่สุด คือ แลกมาในจำนวนที่คิดว่าจะใช้หมด  เพราะหากเว้นระยะเวลาสำหรับสั่งซื้อครั้งต่อไปนานมากๆ คุณอาจจะลืมว่าเคยเติมเงินสำหรับแลก  eCoins  ไว้ แล้วจะเสียสิทธิ์ในการซื้อสินค้า .. พบกับโปรโมชั่นเว็บไซต์สั่งซื้อของออนไลน์จากจีนใหม่ได้ที่ www.promotions.co.th แล้วกลับมาพบกับเราใหม่อีกครั้งนะคะ