ads

เตรียมช้อป Dyson Official Store พร้อมส่วนลดพิเศษ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้คงไม่มีใครไม่พูดถึง Dyson ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ดีไซน์สวยที่กำลังป็นที่สนใจเป็นอย่างมากอีกทั้งยังใช้งานได้ดี เหมาะแก่คนรักบ้านแบบสุดๆ อีกทั้งมีผลิตภัณฑ์หลากหลายให้ได้เลือกช้อปกันอีกด้วย Dyson Ltd เป็น บริษัท เทคโนโลยีบริติชที่จัดตั้งขึ้นในสหราชอาณาจักร โดย James Dyson ในปี 1991 ออกแบบและผลิตเครื่องใช้ในครัวเรือนเช่นเครื่องดูดฝุ่น เครื่องฟอกอากาศ เครื่องเป่ามือแบบพัดลมไร้อากาศ เครื่องทำความร้อน เครื่องเป่าผม เป็นต้น ความคิดริเริ่มในการสร้างผลิตภัณฑ์ต่างๆเหล่านี้เกิดจาก James Dyson เขารู้สึกไม่พอใจในประสิทภาพของเครื่องดูดฝุ่นภายในบ้านที่ลดลงเรื่อยๆ อีกทั้งเมื่อแยกเครื่องมือต่างๆออกมาพบว่ามีฝุ่นอุดตันอยู่เต็มไปหมด เขาจึงได้เริ่มสร้างไซโคลนทาวเวอร์อุตสาหกรรมสำหรับโรงงานของเขาเอง จนเข้าประดิษฐ์เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้ถุงได้สำเร็จ

ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ Dyson มีวางจำหน่ายกว่า 65 ประเทศทั่วโลกอีกทั้งยังมีทีมวิศวะและนักวิทยาศาสตร์ที่เพิ่มขึ้นนบริษัทเรื่อยๆเพื่อแนวคิดและสิ่งประดิษฐ์ในรูปแบบใหม่ๆ ซึ่งในประเทศไทยของเราก็มีให้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Dyson แบบออนไลน์ ที่เป็นสินค้าส่งตรงจากออฟฟิเชียลอย่าง Lazada Lazmall ที่เปิดตัว Dyson official Store ที่มีสินค้า พร้อมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านให้ได้ช้อปในราคาส่วนลดพิเศษ จะมีอะไรบ้างนั้นไปดู

1 Dyson ไดร์เป่าผม Supersonic

ไดร์เป่าผม Supersonic ดิจิตอลมอเตอร์รุ่น V9 ความเร็ว 110,000 รอบต่อนาที ทำให้เกิดกระแสลมที่มีความเร็วสูง ช่วยให้ผมแห้งเร็ว จัดแต่งทรงแบบแม่เหล็ก ประกบติดกับที่ตัวเครื่องและหมุนเปลี่ยนทิศได้ง่าย ระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ ปรับระดับความร้อนในการเป่าได้ 4 ระดับ สินค้ารับประกัน 2 ปี

2 Dyson V11™ Absolute

Dyson V11 เครื่องดูดฝุ่น การทำงานของหัวดูด High Torque โดยอัจฉริยะ รายงานผลผ่านหน้าจอ LCD แบบเรียลไทม์ มาพร้อมกับหัวดูดพื้น Fluffy ออกแบบมาให้ทำความสะอาดพื้นแข็งและพื้นพรมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ระบบไซโคลน 2 ชั้น ไม่เสียแรงดูด เพิ่มประสิทธิภาพการดูด HEPA ฟิลเตอร์ด้านท้ายเครื่อง ช่วยกรองฝุ่นและดักจับสารก่อภูมิแพ้ในอากาศที่ออกจากเครื่องให้บริสุทธิ์

3 DYSON พัดลมฟอกอากาศแบบตั้งโต๊ะ

DYSON พัดลมฟอกอากาศ ตรวจจับและรายงานคุณภาพอากาศ แบบ Real time ช่วยกรองสารพิษขนาดเล็กที่สุดและสารพิษต่าง ๆ ให้ความเย็นแบบไม่มีใบพัด ไร้แรงปะทะลม ให้ความปลอดภัยในการใช้งาน อีกทั้งยังทำหน้าที่ดักจับสารก่อภูมิแพ้ที่มีขนาดเล็กและสารพิษต่างๆ ที่มีขนาดเล็กทีสุดถึง 0.1 ไมครอนได้ 99.95%

4 Dyson พัดลมฟอกอากาศแบบตั้งพื้น

พัดลมฟอกอากาศแบบตั้งพื้น ให้ความเย็นแบบไม่มีใบพัด ไร้แรงปะทะลม ตรวจจับและรายงานคุณภาพอากาศ แบบ Real time โดยอัตโนมัติ เช่น PM 2.5, PM 10 เป็นต้น ปรับองศาการส่ายของเครื่องได้ตั้งแต่ 45-350 องศา ช่วยกระจายอากาศที่ถูกฟอกได้ทั่วห้อง ดักจับและกระจายลมอัตโนมัติ และรายงานผลไปที่ Dyson Link app สามารถใช้ได้ทั้งระบบ iOS และ Android ได้อีกด้วย

5 Dyson supersonic รุ่น HD01

ไดร์เป่าผม  มอเตอร์ระบบดิจิตอล V9 ทำงานรวดเร็ว มีน้ำหนักเบา และขนาดเล็กกะทัดรัด เป่าแห้งได้อย่างรวดเร็ว  ระบบควบคุมความร้อนแบบอัจฉริยะ ที่ใช้อุปกรณ์เทอร์มิสเตอร์ ไม่ทำให้ผมแห้งเสียและพันกัน

ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า นวัตกรรมสุดล้ำจาก Dyson ที่ให้คุณได้เลือกช้อปในราคาพิเศษ พร้อมทั้งส่งตรงถึงบ้าน รับรองของแท้ 100% เพราะส่งตรงจาก Dyson official Store ใน Lazada รู้แหล่งช้อปแบบนี้แล้วก็อย่าช้ารีบไปช้อปกัน

 READ MORE :