Dtac samsung galaxy s10 มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง ?

ads

Samsung Galaxy S10 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในตอนนี้!

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Samsung ที่หลายคนกำลังพูดถึงกันอยู่ในตอนนี้ กับ Samsung Galaxy S10 series ที่มีให้คุณเลือกใช้ถึง 3 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น S10e, S10 และ S10+ ฟังก์ชั่นการใช้งานตอบทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ หากคุณกำลังอยากได้โทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ คุณสมบัติดี ๆ ลูกเล่นเยอะ ๆ แบบนี้แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อที่ไหนดีถึงจะได้ราคาที่คุ้มค่าที่สุด และสำหรับใครที่เป็นลูกค้าของ DTAC (ดีแทค) วันนี้เรามีโปรโมชั่นที่น่าสนใจมาแนะนำให้แก่ผู้ที่ต้องการจองสมาร์ทโฟนในรุ่น Samsung Galaxy S10 series ไปดูกันดีกว่าว่ามีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้าง

Samsung Galaxy S10 จองกับดีแทค จองก่อน จ่ายน้อยกว่า

สำหรับลูกค้าเดิมของดีแทค คุณสามารถสั่งจองสมาร์ทโฟนรุ่น Samsung Galaxy S10, S10+ ได้ในราคาพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม 2562

  • สั่งจองและรับเครื่องที่สำนักงานบริการดีแทค พร้อมชำระเงินค่ามัดจำ 2,000 บาท สามารถผ่อนผ่านบัตรเครดิตได้ 0% สูงสุด 36 เดือน จองได้ตั้งแต่ วันนี้ – 3 มีนาคม 62 เวลา 23:59 น.
  • สั่งซื้อล่วงหน้าพร้อมชำระเงินออนไลน์ ผ่อนผ่านบัตรเครดิต 0% สูงสุด 24 เดือน จองได้ตั้งแต่ วันนี้ – 4 มีนาคม 62 เวลา 12:00 น.

*จัดส่งสินค้า วันที่ 6 มีนาคม 62 ส่งฟรีทั่วประเทศ

ดีแทคใจดี ลดสูงสุด 50% สำหรับผู้ที่ชำระค่าบริการล่วงหน้า

  • รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน
  • ผ่อนได้พร้อมกันทั้งค่าเครื่องและค่าบริการล่วงหน้า
  • ลูกค้าปัจจุบันไม่ต้องเปลี่ยนแพ็คเกจ เมื่อสมัครแพ็คเกจตามที่กำหนด
  • ฟรี ประกันจอแตก นาน 1 ปี

*Galaxy S10+ (1TB) มีจำหน่ายเฉพาะช่วงเปิดจองเท่านั้น (ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ลดเพิ่ม 1,500 บาท)

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Blue Member และ Gold Member

สำหรับลูกค้า Blue Member และ Gold Member ของดีแทค ที่จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดา มีอายุการใช้งาน 18 เดือนขึ้นไป และได้รับสถานะก่อนวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 62 สามารถซื้อสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S10 series ในราคาพิเศษ ลดสูงสุด 50% โดยไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า

ลูกค้าสมาชิก Blue Member ของดีแทค จะได้รับสิทธิพิเศษจาก Galaxy Butler รับบริการพิเศษระดับพรีเมี่ยมที่จะทำให้คุณใช้งานสมาร์ทโฟนได้อย่าสบายใจ ไร้กังวล ไม่ว่าจะเป็น บริการ Hot line 24 ชั่วโมง, Fast service* ซ่อมด่วน รอรับได้เลย, Free Delivery** บริการส่งเครื่องถึงบ้านหลังซ่อมเสร็จ และบริการเครื่องสำรองในระหว่างรอการซ่อม

เงื่อนไขการให้บริการ

* ในการนำเครื่องเข้าศูนย์บริการ ระยะเวลาในการซ่อมขึ้นอยู่กับปัญหาที่พบหลังการตรวจสอบ(ไม่รวมกรณีเข้าร่วมโปรแกรมการเปลี่ยนเครื่องหรือประกันจอแตก)

** บริการส่งเครื่องหลังเสร็จจากการซ่อม ถึงบ้านหรือที่ทำงานของผู้ใช้บริการ การจัดส่งจะรองรับในพื้นที่กรุงเทพมหานคร นนทบุรี สมุทรปราการ และปทุมธานี

เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าเครือข่ายดีแทคที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว แต่ถ้าหากคุณเป็นลูกค้าจากเครือข่ายอื่นอยู่แล้ว ตอนนี้ AIS ก็มีโปรโมชั่น Samsung Galaxy S10 series ที่น่าสนใจอีกเช่นกัน หรือถ้าคุณอยากได้เครื่องเปล่าแบบไม่ติดโปรโมชั่น ก็สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ทาง Shopee และ LAZADA ซึ่งตอนนี้ก็กำลังจัดโปรพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการจองสมาร์ทโฟน Galaxy S10 อีกเช่นกัน สมาร์ทโฟนและสินค้าจากแบรนด์ซัมซุงให้คุณเลือกช้อปอย่างมากมาย

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: