รอรับความคุ้มค่า…ที่เตรียมส่งถึงมือคุณได้เลย

 

เพียงแค่เป็นลูกค้า Dtac ก็พร้อมรอรับความฟินสุดพิเศษ ที่เตรียมจัดส่งให้ถึงมือคุณ และ ตอนนี้  Dtac ก็มีความคุ้มค่ามาให้ลูกค้าทุกท่านได้ปลื้มปริ่มกันอีกแล้ว โดยเพียงเข้าไปซื้อสินค้าที่ Honestbee ก็พร้อมรับส่วนลดสุดกรี้ด จาก ดีแทคกันได้เลย! โดย Honestbee ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งร่วมสินค้า จาก ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ที่มีของมาให้เลือกช้อปหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น ของคาว, ขนม, น้ำดื่ม ฯลฯ ก็จัดเต็มมาให้เลือกซื้อแบบไม่มีอั้น!

 

 

ยิ่งช่วงนี้แดดแรงจนแทบเผาไหม้ไปทั้งตัว อีกทั้ง ฝนดันตกอย่างกับฟ้ารั่ว ทำให้การเดินทางไปหาของกิน หรือ ซื้อวัตถุดิบสำหรับทำอาหาร เป็นเรื่องที่ยากลำบาก แต่! ถ้าหากคุณใช้บริการสั่งสินค้ากับ Honestbee รับรองว่า ได้รับสินค้าคุณภาพเลิศ พร้อมส่งตรงถึงมือ ทำให้เรื่องกาีรับประทานอาหารเป็นเรื่องที่ง่ายดาย ไม่ได้ออกไปซื้อให้ลำบาก ก็มีของกิน ร่วมถึง วัตถุดิบเริ่ดๆ อยู่ในมือ ยิ่งถ้าเป็นลูกค้าของดีแทด ก็รับส่วนลดสุดฟินไปครอบครองกันได้เลย เอ้า! รีบเข้าไปช้อปแบบฟินเวอร์ ณ บัดนาว ก่อนหมดเขต 31 มิ.ย.60 

 

♥ ส่วนลดสำหรับลูกค้าดีแทค SILVER MEMBER และ GOLD MEMBER

รับส่วนลดทันที! 150 บาท เมื่อช้อปสินค้าที่ Honestbee ครบ 900 บาท

** กด*140*881# แล้วโทรออก

 

♥ ส่วนลดสำหรับลูกค้าดีแทค BLUE MEMBER

รับส่วนลดทันที! 300 บาท เมื่อช้อปสินค้าที่ Honestbee ครบ 1,499 บาท 

** กด*140*882# แล้วโทรออก

 

สำหรับใครที่เลิฟขนม หรือ อาหารเกาหลีหนักมา! ที่ Honestbee ก็มีสินค้าจาก K market มาให้เลือกซื้อหลายรายการ ที่สำคัญ ราคาไม่แพงหูฉี่แน่นอน!

 

 

ขอบอกว่า ไม่ต้องเสียค่าตั๋วเครื่องบินไปไกลถึงประเทศเกาหลี ก็ได้ลิ้มรสกิมจิแสนอร่อย รวมถึง ขนมต่างๆ แบบจัดเต็มทุกรายการ หรือใครที่กำลังมองหาขนมเค้กแสนอร่อย ที่มาพร้อมกับรสชาติแสนเพอร์เฟค ที่ Honestbee ก็มีมาให้เลือกซื้อหลายรายการเช่นกัน

 

 

เชื่อเถอะว่า Honestbee มีทุกอย่างที่คุณปราถนา โดยไม่ต้องเสียเวลาไปเดินเลือกซื้อ หรือ ตากแดดตากฝนให้ลำบากลำบน เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว ก็รอรับความอร่อยที่พร้มมส่งถึงมือได้เลย และ ยิ่งถ้าเป็นลูกค้าดีแทคด้วยแล้ว ก็ยิ่งฟินเวอร์!