แต่งตัวไปคาเฟ่มินิมอล เลือกชุดให้ปังพร้อมถ่ายรูปสวยทุกลุค

How to แต่งตัวไปคาเฟ่สไตล์มินิมอลแบบไหนให้ปัง

ในปัจจุบันอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวและเป็นพิกัดสำหรับถ่ายรูปของใครหลาย ๆ คนคงหนีไม่พ้นคาเฟ่ เพราะในปัจจุบันนั้นคาเฟ่แต่ละแห่งนั้นมีธีมที่สวยงามพร้อมทั้งมีการจัดมุมถ่ายภาพสวย ๆ กันเพียบ โดยเฉพาะคาเฟ่สไตล์เกาหลีแบบมินิมอลที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ของเราจะพาทุกคนไปแต่งตัวสวย ๆ กันในคอนเซ็ปต์ แต่งตัวไปคาเฟ่มินิมอลสไตล์เกาหลีที่กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างสุด ๆ ซึ่งจะมี How to และรูปแบบการแต่งตัวแบบไหนหรือสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์หรือเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าตัวไหนที่กำลังได้รับความนิยมอยู่บ้างนั้นต้องไม่ควรพลาดเพราะเราได้รวบรวมมาฝากกันแล้ว

1 เสื้อกั๊กไหมพรม

เสื้อกั๊กไหมพรม
เสื้อกั๊กไหมพรมเกาหลี

เสื้อกั๊กไหมพรมสไตล์เกาหลีอีกหนึ่งเทรนด์มาแรงที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากได้ฟิลเกาหลีในการแต่งตัวไปคาเฟ่ ขอบอกเลยว่าเสื้อกั๊กไหมพรมเช่นนี้สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทท์กับการแต่งตัวได้หลากหลายทั้งกับเสื้อยืดแขนสั้น หรือเสื้อเชิ้ตแขนยาว ทั้งยังใส่ได้กับทั้งกระโปรงและกางเกงเพียงเลือกโทนสีให้เข้ากับคาเฟ่ที่เราจะไป รับรองว่าลุคนี้ปังอย่างแน่นอน

พิกัด : Lazada

2 เสื้อสูทเบลเซอร์แขนสั้นสไตล์เกาหลี

เสื้อสูทเบลเซอร์สไตล์เกาหลี
เสื้อสูทเบลเซอร์สไตล์เกาหลี

ไอเทมเสื้อผ้าแฟชั่นที่ควรมีติดตู้อย่างเสื้อสูทเบลเซอร์แขนสั้นที่ทำให้คุณสามารถแต่งตัวได้สนุกมากยิ่งขึ้น เพราะสามารถมิกซ์การแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์พร้อมใส่ได้กับทั้งกางเกงและกระโปรงให้ลุคดูเป็นสาวมั่นใจดูเป็นทางการนิด ๆ เพิ่มพร็อปด้วยกระเป๋าสะพาบเก๋ ๆ สักใบก็จะช่วยทำให้ลุคนี้ดูลงตัวมากยิ่งขึ้น

พิกัด : Lazada

3 เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสไตล์มินิมอล

เสื้อเชิ้ตแขนสั้น
เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสไตล์มินิมอล

อีกหนึ่งลุคน่ารัก ๆ ที่จะสวมใส่ไปคาเฟ่กับการเลือกมิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสไตล์มินิมอลด้วยสีเอิร์ธโทน ใส่คู่กับกระโปรงหรือกางเกงก็เข้ากันแบบสุด ๆ เพิ่มพร็อปด้วยหมวกเบเร่ต์และกะรเป๋าสักใบเท่านี้ก็สวยน่ารักอย่าบอกใครเลยทีเดียว

พิกัด : Lazada

4 เสื้อสายเดี่ยวไหมพรม

เสื้อสายเดี่ยว
เสื้อสายเดี่ยวไหมพรม

ใครที่อยากมาแนวเซ็กซี่นิด ๆ ต้องไม่พลาดเสื้อสายเดี่ยวไหมพรมไอเทมเสื้อผ้าที่ควรมีติดตู้เพราะมิกซ์แอนด์แมทท์การแต่งตัวได้หลายแนว ไม่ว่าจะเป็นการใส่เดี๋ยว ๆ เข้าคู่กับกระโปรง กางเกงขายาว กางเกงขาสั้น ก็เข้ากันสุด ๆ เท่านั้นยังไม่พอหากใครไม่มั่นใจที่จะใส่เสื้อสายเดี่ยวแบบตัวเดียวก็สามารถหาเสื้อคลุม หรือเสื้อคาร์ดิแกนมาสวมทับปรับเป็นอีกลุคนึงได้ไม่ยาก

พิกัด : Lazada

5 เสื้อแขนยาวสไตล์เกาหลี

เสื้อแขนยาว
เสื้อแขนยาวสไตล์เกาหลี

ใครที่ไม่รู้จะแต่งตัวไปคาเฟ่ยังไงการเลือกเสื้อแขนยาวน่ารัก ๆ สักตัวจับคู่กับกางเกงหรือกระโปรงก็ช่วยเพิ่มความน่ารักให้ลุคของคุณไม่น้อย ทั้งยังสามารถเพิ่มพร็อปได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า หมวก รองเท้า เพียงเท่านี้ก็เป็นความเรียบง่ายของชุดให้ดูมีอะไรมากขึ้นได้ด้วยเช่นกัน

พิกัด : Lazada

6 เดรสเกาหลี

เดรสเกาหลี
เดรสเกาหลี

ไปคาเฟ่มินิมอลทั้งทีชุดเดรสต้องมาสำหรับใครที่ไม่รู้จะใส่อะไร ชุดเดรสถือเป็นทางเลือกในการใส่ไปคาเฟ่ได้แบบง่าย ๆ โดยเฉพาะสายมินิมอลที่ลองเลือกเดรสโทนสีน้ำตาลอ่อนน่ารัก ๆ สักตัว อาจเพิ่มพร็อปด้วยกระเป๋าหรือหมวกเบเร่ต์ก็จะช่วยเพิ่มความน่ารักและความเกาหลีให้ลุคนี้ได้มากยิ่งขึ้น

พิกัด : Lazada

7 ชุดมินิเดรสแขนยาว

ชุดมินิเดรสแขนยาว
ชุดมินิเดรสแขนยาว

มินิเดรสที่ให้ลุคน่ารัก ๆ เหมาะแก่การไปคาเฟ่โทนมินิมอลกับเสื้อเชิ้ตสีน้ำตาลอ่อนทับด้วยชุดเดรสกระโปรงสีน้ำตาลลายสก็อต เพิ่มพร็อปให้ลุคนี้ดูดียิ่งขึ้นด้วยหมวกหมวกเบเร่ต์และกระเป๋าแบบครอสบอดี้ ในโทนสีที่เข้ากันทั้งสีดำ สีขาว สีครีม หรือสีน้ำตาลก็ดูเข้ากันได้มากยิ่งขึ้น

พิกัด : Lazada

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์มินิมอลที่คุณสามารถจับมิกซ์แอนด์แมทท์และแต่งตัวไปคาเฟ่แบบสไตล์มินิมอลพร้อมทั้งถ่ายรูปสวย ๆ มาอัพโหลดลงโซเชียลกันได้สุดปัง นอกจากนี้สาวคนไหนที่เป็นสายช้อปปิ้งออนไลน์ต้องไม่ควรพลาด เพราะ Promotions.co.th ของเรามีโปรโมชั่นส่วนลดดี ๆ มาฝากกันเมื่อเลือกซื้อสินค้าผ่านลาซาด้าที่นอกจากไปให้คุณสามารถเลือกช้อปได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมสินค้าส่งตรงถึงบ้านแล้วนั้น เตรียมพบกับมหกรรมส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่กับ “Lazada Birthday 2022” แคมเปญสุดยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 10 ปีของ Lazada ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 มีนาคมถึง 3 เมษายน 2565 ให้คุณพบกับขบวนสินค้าส่วนลดแบบจัดเต็มสูงสุด 90% นอกจากนี้ยังมีส่วนลดพิเศษดี ๆ ที่รอคุณอยู่อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นข้อส่วนลดโค้ดส่งฟรี สินค้าลดราคา สินค้า Flash Sale ที่น่าสนใจให้คุณสามารถเลือกช้อปได้อย่างคุ้มค่ากันมากยิ่งขึ้น

 READ MORE : 

Previous articleติดโควิดรอบ 2 อาการอันตรายไหม เปิดเหตุผลทำไมเป็นซ้ำได้
Next articleจริงหรือ แอร์ เครื่องฟอกอากาศ Daikin ช่วยยับยั้งโอมิครอนได้