ห้ามพลาด แฟชั่นเสื้อคอบัวสไตล์เกาหลี ใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์

ads

ปักพิกัด เสื้อคอบัวสไตล์เกาหลี ช้อปออนไลน์สุดฮิต

ในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนเสื้อผ้าแฟชั่นต่าง ๆ นั้น มีการปรับเปลี่ยนหมุนเวียนไปกันอย่างต่อเนื่อง อีกหนึ่งเทรนด์ฮิตที่พลาดไม่ได้คือ แฟชั่นการแต่งตัวสไตล์เกาหลีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีความมิกซ์แอนด์แมทช์ดีไซน์เสื้อผ้าได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีความเก๋ไก๋และไม่เหมือนใคร อีกทั้งสาวไทยของเรานั้นยังอินกับแฟชั่นการแต่งตัวสไตล์เกาหลีเป็นอย่างมากอีกด้วย

หากพูดถึงเทรนเสื้อผ้าแฟชั่นของเกาหลีในปีนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเสื้อผ้าแฟชั่นกำลังสไตล์สาวหวานเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อคอบัวสไตล์เกาหลีที่กำลังเป็นแฟชั่นมาแรง ที่สาว ๆ ต่างควรต้องมีไว้ติดตู้เพิ่มความหวานต้อนรับหน้าฝนนี้กัน เพราะเป็นสไตล์เสท้อผ้าที่สวมใส่ง่ายสามารถเลือกแต่งให้ออกมาได้หลากหลายลุคใส่เข้าคู่ได้ทั้งกับกางเกงและกระโปรง แต่จะมีแฟชั่นเสื้อคอบัวสไตล์เกาหลีแบบไหนที่กำลังฮิตและต้องมีติดตู้ที่ไม่ควรพลาดอยู่บ้างนั้น Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมมาฝากแล้วค่ะ

เทคนิคเลือกเสื้อคอบัวสไตล์เกาหลี

  • เลือกดีเทลที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทท์ได้หลากหลายลุค หรือสวมใส่ได้หลากหลายรูปแบบ
  • เลือกซื้อสีพื้นหรือสีที่สามารถจับคู่การแต่งตัวได้ง่าย
  • ดูส่วนประกอบดีไซน์รวม ๆ ของเสื้อ เช่น แขนเสื้อ กระดุม หรือบริเวณคอเสื้อว่าเป็นแบบที่ชื่นชอบหรือไม่
  • เลือกรูปแบบเสื้อที่ทำมาจากผ้าที่ดีไม่บางจนเกินไปหรือไม่หนาจนใส่แล้วรู้สึกร้อน

เสื้อคอบัวสไตล์เกาหลี ที่ควรมี

เสื้อคอบัวเสื้อแขนยาวชีฟองลายใบไม้

ราคา 280 บาท

เสื้อแขนยาวชีฟองลายใบไม้จิ๋วๆ แต่งคอบัวระบายน่ารักๆ ปลายแขนเป็นจั๊ม พร้อมกระดุมหน้า สีขาวครีมสามารถเลือกใส่กับกางเกงหรือกระโปรงได้หลายแบบ

เสื้อคอบัวเสื้อแขนยาวแต่งฉลุสีขาวน่ารักสไตล์เกาหลี

ราคา 298 บาท

เสื้อแขนยาวแต่งฉลุสีขาวน่ารักสไตล์เกาหลี แต่งระบายคอบัว 2 ชั้น พร้อมระบายที่ปลายแขนและกระดุมหน้า ให้ลุคสาวหวานแบบสุด ๆ เนื้อผ้าดีใส่แล้วไม่ร้อน มิกซ์แอนด์แมทท์ได้เข้ากับทุกลุค

เสื้อแฟชั่นคอบัวจีบหน้า สไตล์เกาหลี

ราคา 120 บาท

เสื้อคอบัวแขนยาว น่ารัก ๆ สไตล์มินิมอล เนื้อผ้าดี นิ่มสวมใส่สบาย มาพร้อมสีพื้นสวยทั้งสีขาวและสีน้ำตาล แต่งตัวได้เข้ากับทุกสไตล์

เสื้อเชิ๊ตคอบัวแขนสั้นสไตล์เกาหลี

ราคา 350 บาท

เสื้อที่มาพร้อมดีเทลสุดน่ารักอย่างเสื้อเชิ้ตคอบัวแขนสั้นพร้อมคอปกสีกรมท่า สวมใส่ง่ายเพราะเป็นเสื้อแบบกระดุมผ่าหน้า เนื้อผ้าชิฟฟ่อนผสม ไม่ทำให้ร้อนสวมใส่ได้กับทุกลุคที่ต้องการ

เสื้อลายสก็อต คอบัวแต่งขอบลูกไม้

ราคา 199 บาท

เสื้อแฟชั่นเกาหลี ลายสก็อต คอบัวแต่งขอบลูกไม้ 4สี แดง, เขียว, ชมพู, น้ำตาล ความน่ารักอยู่ที่ขอบระบายลูกไม้ และชายแขนแต่งขอบระบายลูกไม้ ใส่กับกระโปรงยิ่งช่วยเพิ่มความน่ารัก

เสื้อคอบัว สไตล์เกาหลีสีพาสเทล

ราคา 204 บาท

เสื้อคอบัวขนาดใหญ่สไตล์เกาหลีมาพร้อมสีพาสเทลสุดน่ารัก พร้อมดีเทลกระดุมหน้าให้สามารถสวมใส่ได้ง่าย ใส่ได้ทั้งกับกางเกงและกระโปรง เหมาะกับทุกโอกาส

เป็นไงกันบ้างคะกับแฟชั่นเสื้อคอบัวสไตล์เกาหลีสุดฮิต มีตั้งแต่ในรูปแบบของสีพื้นหรือเป็นลวดลายต่าง ๆ ที่ช่วยเพิ่มลุคหวานลุคความน่ารักของคุณให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นกระโปรงสั้น กระโปรงยาว กางเกงผ้า กางเกงขาสั้น กางเกงขายาว หรือกางเกงยีนส์ เรียกได้ว่าสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กันได้ทุกชุด นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มความน่ารักให้แก่ตัวคุณได้มากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นหมวกหรือกระเป๋าสะพาย รองเท้า สามารถเลือกช้อปได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada shopee พร้อมรับสินค้าส่งตรงให้คุณถึงบ้านให้คุณไม่พลาดแฟชั่นยอดนิยม

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :