ห้ามพลาด Konvy 7.7 2021 ยกขบวนส่วนลดสินค้ามาแบบจัดเต็ม

ads

Konvy 7.7 2021 ช็อปเครื่องสำอาง สกินแคร์สุดคุ้ม

สวัสดีค่ะในยุคปัจจุบันปฏิเสธเลยว่าสกินแคร์ เครื่องสำอางถือว่าเป็นไอเทมยอดนิยม ที่สามารถใช้กันได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ปัจจุบันที่การเลือกช็อปปิ้งสินค้าอะไรต่าง ๆ นั้นกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับวันดีเดย์ในช่วงเดือนกรกฎาคมเช่นนี้ แน่นอนว่าหลายคนคงเตรียมตั้งตารอสำหรับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษกับมหกรรมโปรโมชั่นส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่จากเว็บไซต์ออนไลน์ต่าง ๆ ที่คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าในราคาโปรโมชั่นพิเศษมากยิ่งขึ้น

Konvy 7.7 2021
Konvy 7.7 2021

ขอบอกเลยว่าต้องไม่ควรพลาดสำหรับสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหา skin care หรือผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เพราะคุณสามารถเตรียมช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นแบบจัดเต็มกับมหกรรมส่วนลดครั้งใหญ่ในวันดีเดย์ อย่าง Konvy 7.7 2021 ที่ยกขบวนสินค้าจัดเต็มมาให้คุณได้รับส่วนลดกันแบบสุดคุ้มกับโปรโมชั่น 7.7 รวมไอเทมสุดพร้อมโปรโมชั่นส่งฟรีทุกออเดอร์ ให้คุณสามารถเลือกเป็นเจ้าของสินค้าได้ในราคาพิเศษกับเทศกาล 7.7 จะมีสินค้าตัวไหนน่าสนใจและลดราคาเท่าไหร่บ้างและไปดูกัน

Biotherm Life Plankton Clear Essence 14 ml.

ราคา 179  บาท จาก 485  บาท

ผลิตภัณฑ์ตัวดังอย่างน้ำตบแพลงก์ตอน จากไบโอเธิร์ม เนื้อสัมผัสบางเบาดุจน้ำ ซึมซาบเร็ว ประกอบด้วยไลฟ์ แพลงก์ตอนความเข้มข้น 5% ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ

Calvin Klein One Eau De Toilette 100 ml.

ราคา 1,550  บาท จาก 2,850  บาท

น้ำหอม Unisex ระดับตำนาน จากคาลวิน ไคลน์ กลิ่นหอมแนวซิตรัส สะอาดสดชื่น สัญลักษณ์ของความเยาว์วัย กลิ่นหอมยอดนิยมที่ใคร ๆ ก็เลือกใช้

Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate 7 ml.

ราคา 239 บาท จาก 600 บาท

เซรั่มจากลังโคมที่มาพร้อมการปรับสมดุลเพื่อผิวที่แข็งแรง เพื่อการฟื้นฟูผิวและดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น

MAC Powder Kiss Lipstick 3 g.

ราคา 659 บาท จาก 890 บาท

MAC Powder Kiss Lipstick กับสียอดนิยมอย่าง #Mull It Over ลิปสติกเนื้อแมทรูปแบบใหม่ใช้ง่าย จากแมค ให้สีนุ่มฟุ้ง ติดทน

Jung Saem Mool Essential Skin Nuder Long Wear Cushion

ราคา 799 บาท จาก 1,400 บาท

คุชชั่นมอบงานผิวธรรมชาติถึง 3 ประการ จากจองแซมมุล มอบผิวกระจ่างใส ปกปิดริ้วรอย พร้อมป้องกันผิวจากรังสี UV ด้วยค่า SPF50 + PA +++ พร้อมเผยผิวโกลว์สวย

เป็นไงกันบ้างคะสำหรับผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องสำอางที่ Konvy จัดเต็มให้คุณสามารถเลือกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมทั้งเราสินค้าส่งตรงถึงบ้านกันได้ง่าย ๆ กับราคาสินค้าส่วนลดสุดพิเศษเริ่มต้นตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อยกับผลิตภัณฑ์หลากหลาย นอกจากนี้ยังแยกเป็นหมวดหมู่ให้คุณสามารถเลือกช้อปกันได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็น Popular items ที่มีคนซื้อมากที่สุด จนถึงสินค้ายอดนิยม และนี้ยังมีในส่วนของโปรโมชั่นส่วนลดสินค้าจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่ลดจัดเต็มขนขบวนให้คุณสามารถเลือกชำระผ่านช่องทางออนไลน์ ให้เสริมความสวยพร้อมมีผิวสวยเมคอัพปังกันได้ง่าย ๆ กับมหกรรมลดสินค้าครั้งใหญ่เช่นนี้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดสามารถเลือกช้อปผ่าน Konvy พร้อมเลือกซื้อได้ในราคาสบายกระเป๋าแบบสุด ๆ กับโปรโมชั่นดี ๆ อย่าง 7.7 เช่นนี้

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :