เช็คอาหารสัตว์เลี้ยงตัวโปรดเลือกยี่ห้อไหนดี ได้ครบทั้งคุณค่าและราคาประหยัด

ปฏิเสธไม่ได้ว่ายังไงยุคนี้คนหันมาเลี้ยงสัตว์ 4 ขาเพื่อนคู่ใจกันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นน้องหมาหรือน้องแมวซึ่งเราจะเห็นได้ว่ามีคนเลี้ยงกันอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่าคนรักหมาคนรักแมวก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของที่อยู่อาศัย อุปกรณ์ของเล่นต่าง ๆ ไปจนถึงสิ่งสำคัญอย่างเรื่องสุขภาพและอาหารการกินหากพูดถึงเรื่องเกี่ยวกับอาหารการกินสำหรับสุนัขและแมว ในปัจจุบันก็มีแบรนด์และมีผลิตภัณฑ์อาหารหลากหลายที่ช่วยให้น้องหมาน้องแมวตัวโปรด ได้ทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วน พร้อมยังช่วยในเรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของขน สุขภาพร่างกาย ไปจนถึงความแข็งแรงของร่างกาย ดังนั้นจะเห็นได้ว่าผู้เลี้ยงหลายคนจึงใส่ใจในเรื่องของการมองหาผลิตภัณฑ์อาหารหรือแบรนด์อาหารต่าง ๆ ของสุนัขหรือแมวตัวโปรดกันเป็นอย่างยิ่ง

ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์แบรนด์อาหารสุนัขและอาหารน้องแมวยอดนิยมอย่างแบรนด์ Hill’s ผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับสุนัขและแมวที่มีการคิดในส่วนของโภชนาการที่ดี ที่จะเป็นตัวเสริมสร้างพลังและสุขภาพที่ดีของสัตว์เลี้ยงตัวโปรด โดยนวัตกรรมทางโภชนาการต่าง ๆ ได้รับการดูแลจากสัตวแพทย์ เพื่อให้เจ้าของสามารถมั่นใจได้ว่าสัตว์เลี้ยงของเราจะได้รับโภชนาการที่ครบถ้วนสำหรับทุกวัน

อาหารที่เหมาะกับในแต่ละช่วงอายุ สำหรับสุนัข

เมื่อสุนัขเริ่มโตขึ้นมักจะมีความต้องการด้านโภชนาการที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ดังนั้นอาหารสุนัขจึงต้องได้รับการออกแบบและพัฒนาให้มีสารอาหารที่จำเป็นต่อความต้องการของสุนัขในแต่ละช่วงอายุเช่นกัน

ลูกสุนัข ตั้งแต่แรกเกิดถึง 1 ปี

ต้องการอาหารที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการด้านสมองและสายตา

สุนัขโต อายุ 1-6 ปี

ต้องการอาหารที่ช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ เพื่อให้กล้ามเนื้อแข็งแรงและมีร่างกายที่เจริญเติบโตสมวัย

สุนัขสูงวัย อายุ 7 ปีขึ้นไป

ต้องการอาหารที่ช่วยส่งเสริมระดับพลังงาน และคำนึงถึงการทำงานของหัวใจและไตให้เป็นปกติ

อาหารที่เหมาะกับในแต่ละช่วงอายุ สำหรับแมว

เมื่อแมวเติบโตขขึ้นการเลือกอาหารแมวก็ยิ่งจำเป็น ซึ่งควรเลือกอาหารแมวที่มีการออกแบบให้มีสารอาหารที่จำเป็นต่อความต้องการมากที่สุดในแต่ละช่วงอายุ ให้การพัฒนาที่ครบถ้วนทั้งร่างกายและพัฒนาการ

ลูกแมว ตั้งแต่แรกเกิดถึง 1 ปี

ควรเลือกอาหารที่ช่วยส่งเสริมสร้างพัฒนาการในด้านสมองและสายตา

แมวโต อายุ 1-6 ปี

ควรเลือกอาหารที่ช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ ให้แมวมีกล้ามเนื้อแข็งแรงและมีร่างกายเติบโตเจริญสมบูรณ์สมวัย

แมวสูงวัย อายุ 7 ปีขึ้นไป

ควรเลือกอาหารที่ช่วยส่งเสริมระดับพลังงาน และช่วยให้การทำงานของหัวใจและไตเป็นปกติ

เลือกอาหารแมวยี่ห้อไหนดี ตอบโจทย์คนรักสัตว์พร้อมมีโปรโมชั่นส่วนลด


Hill's Pet Official Shop
โปรโมชั่น Hill’s Pet Official Shop

ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์อาหารที่เหมาะสมกับช่วงวัยและช่วงอายุของน้องหมาและน้องแมวตัวโปรด พร้อมทั้งมองหาผลิตภัณฑ์ที่มั่นใจในเรื่องของโภชนาการ และเลือกอาหารที่ดีที่สุดให้แก่สัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณบอกเลยต้องห้ามพลาด “ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Hill’sที่ในวันนี้มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษเมื่อข้อปปิ้งออนไลน์บน Shopee Mall กับช่องทางออฟฟิเชียลแบรนด์อย่าง Hill’s Pet Official Shop ที่มีให้เลือกผลิตภัณฑ์ทั้งอาหารน้องหมาและน้องแมวหลากหลายสูตรและสำหรับหลากหลายช่วงวัย

ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Hill's
ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Hill’s

นอกจากนี้เตรียมพบกับโปรโมชั่น 12.12 ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหาร พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็นส่วนลดร้านค้า 50 บาท เมื่อช้อปสินค้าขั้นต่ำครบ 500 บาท ไปจนถึงการรับคูปองส่วนลดเพิ่ม 250 บาท หรือโปรโมชั่นส่งฟรีแบบไม่มีขั้นต่ำเมื่อช้อปตามเงื่อนไขที่กำหนด พร้อมแจกส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมตั้งแต่ช่วงเที่ยงคืนถึงตี 2 รับโปรโมชั่น Shopee 12.12 นอกจากนี้สามารถเก็บโค้ดเพิ่มจาก Shopee Mall รับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อกรอกโค้ดส่วนลด 2022MALL12 พร้อมช้อปขั้นต่ำ 1,000 บาท รับส่วนลดสูงสุด 2,000 บาทโดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดและโค้ดมีจำนวนจำกัด

โปรโมชั่นอาหารหมา-แมว จาก Hill's
โปรโมชั่นอาหารหมา-แมว จาก Hill’s บน Shopee

นอกจากนี้ยังพบดีลส่วนลดให้คุณช็อปได้ถึงช่วงสิ้นเดือนธันวาคม กับดีลเพื่อน้อง 4 ขาพร้อมรับโปรโมชั่นส่งฟรีแบบไม่มีขั้นต่ำหรือซื้อสินค้า 2 ชิ้นรับส่วนลดเพิ่ม 20 บาท รวมถึงผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับสุนัขทั้งพันธุ์เล็ก พันธุ์ใหญ่ ไปจนถึงอาหารของแม่แมวและลูกแมว ที่มีให้เลือกช้อป หลากหลายสูตรพร้อมส่งตรงถึงบ้าน

รู้แบบนี้แล้วสำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์อาหารหมา อาหารแมวที่เสริมสร้างโภชนาการ ให้เหมาะสมกับช่วงวัยอีกทั้งยังผ่านการค้นคว้าและคำนวณจากผู้เชี่ยวชาญที่จะให้คุณมั่นใจได้ว่าสามารถมอบความสุขและดูแลสัตว์เลี้ยงแสนรักได้ในระยะยาว เพราะเรื่องของสุขภาพและเรื่องอาหารการกินของสัตว์เลี้ยงตัวโปรดถือเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด

คลิกดูโปรโมชั่น Shopee 12.12 2022 เพิ่มเติมที่นี่ >>

 READ MORE : 

Previous articleส่องโปรโมชั่น SAMSUNG ลดราคาแบบจัดเต็มฉลองส่งท้ายปี
Next articleinnisfree ตัวไหนดี Pantip แนะนำ ดูแลผิวพร้อมราคาสบายกระเป๋า