พลาดไม่ได้! เลือกซื้อ Unilever ออนไลน์ แถมฟรีเจลล้างมือ

ช้อปฟินๆ แถมห่างไกลเชื้อได้ที่บ้าน กับสินค้าจาก Unilever

ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 เช่นนี้ รวมถึงสถานการณ์ในปัจจุบันที่มีการทวีความรุนแรงของตัวเชื้อไวรัสเพิ่มมากขึ้น รวมถึงจำนวนยอดผู้ติดเชื้อและยอดผู้เสียชีวิตที่พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งประชาชนส่วนใหญ่ยังต้องกักตัวอยู่ภายในบ้านกับการรณรงค์อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ และยังมีการประกาศเคอร์ฟิว รวมถึงการประกาศ พ.ร.ก. ฉุกเฉิน ด้วยหลายคนหลีกเลี่ยงการเดินทางออกจากบ้าน หรือแม้แต่การเลือกซื้อของเองก็ต้องเลือกซื้อในส่วนของการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์จากเว็บไซต์ จำหน่ายสินค้าออนไลน์ชื่อดังต่างๆ ที่ช่วยให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นสินค้าสำหรับการอุปโภค บริโภค และสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นต่างๆ ให้สามารถส่งตรงถึงบ้านของคุณได้

Lazada เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากซึ่งมีทั้งการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ทั่วไปจาก ผู้ขาย หรือการเลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์ official ที่มีการเปิดช่องทางจำหน่ายใน Lazada ในส่วนของสินค้าประเภท LazMall ซึ่งให้คุณไว้วางใจได้หากต้องการเลือกซื้อของแท้จากแบรนด์ อีกทั้งยังมีการจัดโปรโมชั่นหลากหลายให้คุณได้เลือกซื้อตามที่ต้องการ

ซึ่งในช่วงสถานการณ์การกักตัวอยู่ในบ้านเช่นนี้ แน่นอนว่าการเลือกช้อปของใช้ส่วนตัวต่างๆ ผ่านออนไลน์นั้น เรามักต้องการมองหาความคุ้มค่า โปรโมชั่น รวมถึงส่วนลดต่างๆ เพื่อให้ได้สินค้าตามที่ต้องการ ในราคาถูกที่สุด ซึ่งในวันนี้ทาง…

Unilever Lazmall ผู้จำหน่ายสินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สบู่ แชมพู ครีมทาผิว โฟมล้างหน้าจากแบรนด์ดังต่างๆ มอบส่วนลดสุดพิเศษให้คุณสามารถเลือกช้อปได้แบบไม่เสี่ยงแถมเลือกช้อปได้ฟินๆ ที่บ้านพร้อมฟรี! เจลล้างมือ ซื้อสินค้าครบ 350 บาท รับส่วนลดสูงสุด 50% + คูปอง ส่วนลดเพิ่มจากร้านค้าอีก 18%

เลือกช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 8 – 10 เมษายน 2563

โดยมีสินค้าหลากหลายให้คุณเลือกซื้อพร้อมทั้งรับฟรีเจลแอลกอฮอล์ล้างมือจากวิสลีนเมื่อซื้อสินค้าครบ 350 บาท ตามที่กำหนดกับวาสลีนเจลล้างมือขนาด 40 ml. 1 ชิ้นมูลค่า 49 บาท มีปริมาณแอลกอฮอล์ 70 % และอโรเวล่าที่ไม่ทำให้มือถือของคุณแห้งกร้านพร้อมฆ่าเชื้อไวรัสโควิด19 ได้นั่นเอง แต่จะมีสินค้าอะไรให้เลือกช้อปบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

รับส่วนลดสูงสุด 50% กับผลิตภัณฑ์บำรุงผมให้ผมสวย

ผลิตภัณฑ์แชมพูและครีมบำรุงผมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Sunsilk ,เคลียร์ ที่มาพร้อมสูตรต่างๆ ให้เลือกซื้ออีกเพียบ ทั้งในแบบแพ็คคู่ โดยมีขนาดเริ่มต้นที่ 450 ml. ไปจนถึง 1,000 ml. ในราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 249 บาท

รับส่วนลดสูงสุด 50% กับผลิตภัณฑ์อวดผิวสวยกับครีมบำรุงผิว

พบครีมบำรุงผิวหลากหลายยี่ห้อ ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อมาไว้ที่บ้าน พร้อมบำรุงผิวกันได้อย่างฟินๆ ไม่ว่าจะเป็นวาสลีน โลชั่น, วาสลีน เซรั่ม หรือ ซิสตร้า โลชั่น, ซิสตร้า แบบเจล สูตรต่างๆที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้แบบแพ็คคู่ ในขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 180 ml. ไปจนถึง 600 ml. ในราคาเริ่มต้นที่ 130 บาทเท่านั้น

รับส่วนลดสูงสุด 40 % กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหลากหลายแบรนด์ ที่ให้คุณได้อาบน้ำสุดฟินในช่วงหน้าร้อนและช่วงกักตัวอยู่บ้านเช่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นลักส์ครีมอาบน้ำ, โดฟ ครีมอาบน้ำ ที่มาในแพ็คคู่ทั้งแบบขวดและแบบถุงเติม ในราคาเริ่มต้นที่ 159 บาท พร้อมสูตรต่างๆหลากหลายให้เลือก

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขน

พบกับส่วนลดกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า และผลิตภัณฑ์ดูแลใต้วงแขน ของคุณจากแบรนด์ดังแตกต่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นพอนด์ส ที่มาในรูปแบบของครีมบำรุงผิวหน้าและโฟมล้าง หน้ารวมถึงเรโซนาสเปรย์ระงับกลิ่นกาย วาสลีนเซรั่มระงับกลิ่นกาย พอนด์สโฟมล้างหน้าไวท์บิวตี้หลายแบบ ในราคาเริ่มต้นที่ 140 บาท มีทั้งแบบชิ้นเดียวและสินค้าแพ็คคู่สุดคุ้ม

รับส่วนลดสูงสุด 40% กับสินค้า love beauty and Planet

พบกับ love beauty and Planet ทางแชมพูออแกนิค หลากหลายสูตรรวมถึงครีมอาบน้ำโลชั่นบำรุงผิวกาย สูตรบำรุงเส้นผมแบบแพ็คคู่ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 271 บาท ที่ให้คุณเลือกซื้อสุดคุ้ม

รู้แบบนี้แล้วนอกจากที่คุณสามารถเลือกซื้อสินค้า จากแบรนด์ดังหลากหลายที่ไม่ว่าจะเป็นแชมพู ครีมนวดผม ครีมอาบน้ำ โรออน สเปรย์ระงับกลิ่นกาย โฟมล้างหน้า ครีมบำรุงผิวต่าง ๆ คุณก็สามารถเลือกซื้อทั้งในแบบเดี่ยวหรือแบบแพ็คคู่ในราคาส่วนลดสุดคุ้ม แน่นอนว่าให้คนเลือกช้อปได้สุดฟินกับการกักตัวอยู่บ้านพร้อมเลือกซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ Lazada จาก official Unilever พร้อมรับฟรีเจลล้างมือเมื่อซื้อสินค้าครบ 350 บาท หลังจากหักส่วนลด รู้แล้วต้องรีบมาเลือกช้อปกันเยอะๆนะคะ

READ MORE :