Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences DIY ไอเดียของขวัญ วันวาเลนไทน์ ทำเอง โรแมนติกสุด ๆ

DIY ไอเดียของขวัญ วันวาเลนไทน์ ทำเอง โรแมนติกสุด ๆ

Valentine’s Day มาทำของขวัญให้คนที่คุณรักเองกันเถอะ

สวัสดีค่ะ เดือนหน้านี้ก็เป็นเดือนแห่งความรักแล้ว สำหรับหลาย ๆ คู่คงวางแผนที่จะไปเดทที่ไหนสักที่ และมอบของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนสำคัญ แต่ก็ไม่อยากซื้อของขวัญซ้ำกับคนอื่น เพื่อความพิเศษที่มากกว่า ดังนั้นเราขอเสนอไอเดีย DIY ทำของขวัญวันวาเลนไทน์เอง รับรองว่าของขวัญชิ้นนี้ ผู้รับจะต้องประทับใจ เพราะเป็นของขวัญที่หาไม่ได้จากที่ไหนและรับรู้ถึงความใส่ใจของผู้ให้สุด ๆ จะมีไอเดียอะไรดี ๆ บ้าง มาดูกันเลยค่ะ

การ์ดวาเลนไทน์

ของขวัญวันวาเลนไทน์สุดคลาสสิค เป็นของขวัญที่เรียบง่าย แต่สร้างความประทับใจเสมอ เพียงประดิษฐ์การ์ดวาเลนไทน์เอง ซึ่งมีมากมายหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกทำ พร้อมเขียนข้อความในใจที่จะบอกกับคนที่คุณรักในวันวาเลนไทน์ รับรองว่าความรักของคุณจะต้องเข้าใจกันมากขึ้นแน่นอน


ขวดโหลสื่อรัก

ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่สามารถทำได้ง่าย ๆ และเป็นที่ยอดนิยม พับกระดาษเป็นรูปต่าง ๆ อาทิ หัวใจ ดาว และใส่ไว้ในขวดโหลจนเต็ม เพียงเท่านี้ก็เป็นของขวัญสวย ๆ มอบให้กับคนพิเศษได้แล้ว โดยอาจจะเขียนการ์ดหรือของขวัญชิ้นเล็ก ๆ ใส่ไว้ข้างในได้ด้วย


ช่อดอกไม้

ดอกกุหลาบเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของวันวาเลนไทน์ สำหรับใครที่อยากจะมอบช่อดอกไม้สวย ๆ ให้กับคนรัก อยากบอกว่าไม่ต้องไปซื้อในราคาแพง ๆ เลยค่ะ เพราะสามารถทำช่อดอกไม้เองได้ง่าย ๆ เพียงซื้อดอกไม้ที่ชอบและกระดาษลายที่ถูกใจพร้อมเชือกหรือริบบิ้น มาจัดช่อดอกไม้เองตามที่รูปแบบที่ต้องการ เท่านี้ก็ได้ช่อดอกไม้ที่ไม่มีใครเหมือนแน่นอน


สแครปบุ๊ค

ของขวัญยอดนิยมที่ปัจจุบันผู้คนมักจะมอบให้แก่กันในโอกาสต่าง ๆ แต่ไม่มีใครซ้ำกัน เพราะคุณสามารถประดิษฐ์ตกแต่งได้ตามใจชอบ แต่หากซื้อตามที่ขายทั่วไปอาจจะมีราคาแพงสักนิด คุณสามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงซื้อกระดาษแข็งหรือสมุดมาตกแต่งด้วยรูปภาพความทรงจำของคุณ และรูปวาดต่าง ๆ


เฟรมภาพ

มอบของขวัญชิ้นพิเศษด้วยเฟรมภาพรูปคู่ของคุณกับคนรัก โดยอาจจะตกแต่งรูปตามใจชอบ เขียนข้อความต่าง ๆ และสั่งพิมพ์ออกมาเองโดยใช้กระดาษโฟโต้ ก็ช่วยคุณประหยัดงบ แต่ได้ของขวัญสวย ๆ ถูกใจคุณเองและผู้รับ


สมุดโน้ตไดอารี่

สำหรับคนรักที่ชอบการเขียนหรือชอบบันทึกไดอารี่ มอบสมุดโน้ตหรือสมุดไดอารี่ที่คุณทำเอง รับรองว่าถูกใจแน่นอน วิธีประดิษฐ์สมุดทำมือเองง่าย ๆ เพียงซื้อกระดาษอ่อนหลาย ๆ แผ่นและกระดาษแข็งทำเป็นปก มาพับครึ่งและเย็บเข้าด้วยกัน หลังจากนั้นตกแต่งปกด้านหน้าให้สวยงาม


Explosion Box

เครดิตรูปภาพ :www.etsy.com

กล่องระเบิดสวย ๆ ที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับคนรักของคุณ วิธีการประดิษฐ์อาจจะยุ่งยากไปนิด แต่ไม่ยากเกินความพยายาม คุณสามารถใส่รูปคู่และเขียนข้อความที่อยากจะบอกความในใจตามด้านต่าง ๆ ภายในกล่อง

เป็นอย่างไรบ้างคะกับไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ที่คุณสามารถทำเองได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก แต่ได้ของขวัญที่มีชิ้นเดียวในโลก แสดงออกถึงความรักของคุณที่มอบให้กับผู้รับ ส่วนใครที่อยากจะซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ในราคาที่เหมาะสมและดี สามารถหาซื้อได้ตามเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ อย่าง Lazada, Shopee, Central, JD และอื่น ๆ อีกมากมาย

Read more…

Exit mobile version