ads

ดีลสินค้าราคาถูกที่ให้คุณเลือกช้อปสุดคุ้มที่ Lazada

ในยุคปัจจุบันแน่นอนว่าการตลาดทางด้าน E-commerce ถือว่าเข้ามามีบทบาท ในการดำเนินชีวิตประจำวันช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ให้แก่นักช้อปออนไลน์ในการเลือกซื้อสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ ตามที่ต้องการ โดยคุณสามารถเลือกช้อปปิ้งหรือซื้อสินค้าที่คุณต้องการได้เพียงมีสมาร์ทโฟนแค่ 1 เครื่องและอินเตอร์เน็ตเท่านั้น

แน่นอนว่าการช้อปปิ้งออนไลน์ในปัจจุบันนั้น เราจะเห็นเว็บไซต์การจำหน่ายสินค้าออนไลน์ที่มีเพิ่มมากขึ้น รวมถึงมีตัวเลือกที่หลากหลายให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามที่ต้องการ Lazada ถือเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ยอดนิยมที่มีการซื้อขายผ่านช่องทางออนไลน์กันเป็นอย่างมาก และมีร้านค้าหลากหลายให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าไม่ว่าจะเป็นสินค้าในประเทศหรือสินค้าจากต่างประเทศ ก็สามารถเลือกซื้อได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังถือเป็นเว็บไซต์จำหน่ายสินค้าออนไลน์ที่มีโปรโมชั่นและส่วนลดอย่างสม่ำเสมอให้สายช้อปไม่ควรพลาดและโปรโมชั่นดีๆ จากลาซาด้าเป็นอันขาด

คูปองส่วนลดลาซาด้า
คูปองส่วนลดลาซาด้า

ซึ่งเข้าสู่ช่วงเดือนมิถันายนเช่นนี้แน่นอนว่าปี 2020 ก็ผ่านมาครึ่งปีแล้ว ซึ่งครั้งนี้ลาซาด้าก็ได้เตรียมจัดส่วนลดสุดพิเศษให้เราสามารถเลือกช้อปสินค้าหลากหลายได้ตามต้องการกับ Lazada Mid-Year Super Sale 2020 ที่รวมสินค้าราคาถูกให้คุณสามารถเลือกช้อปในวันที่ 18-19 มิถุนายน 2563 และมีคูปองส่วนลดให้คุณสามารถเลือกเก็บสะสมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแคมเปญรับคูปองส่วนลด 200 บาท เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 1,999 บาท หรือส่วนลดค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้า 3 ชิ้น รับคูปองส่วนลดค่าจัดส่ง 30 บาท โดยไม่มีขั้นต่ำ หรือช้อปสินค้าแคมเปญเท่านั้นรับคูปองส่วนลด 80 บาท เมื่อช้อปสินค้าขั้นต่ำ 799 บาท และยังมีส่วนลดพิเศษราคาโดนใจในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 99 บาท พร้อมทั้งโปรโมชั่นอีกหลากหลาย จะมีส่วนลดไหนน่าสนใจบ้างนั้น Promotions.co.th ของเรารวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

Lazada สินค้าราคาต่ำกว่า 99 บาท
Lazada สินค้าราคาต่ำกว่า 99 บาท

ราคาโดนใจสินค้าราคาต่ำกว่า 99 บาท

พบสินค้าหลากหลายชนิดที่คุณสามารถเลือกซื้อในราคา ต่ำกว่า 99 บาท ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น แก้วน้ำ หูฟัง โปสเตอร์ รวมถึงสินค้าอื่นหลากหลายทั้งของใช้ หรือ ของตกแต่ง ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อกว่า 100 รายการ ในราคาเริ่มต้นเพียงแค่หลักสิบเท่านั้น

Lazada สินค้าราคาต่ำกว่า 299 บาท
Lazada สินค้าราคาต่ำกว่า 299 บาท

สินค้าราคาต่ำกว่า 299 บาท

พบสินค้าหลากหลายที่ราคาต่ำกว่า 299 บาท ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เสื้อผ้า รวมถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ที่จำเป็น ในช่วงหน้าฝนเช่นนี้เช่น ผ้าใบกันฝน กันแดด ไฟสปอร์ตไลท์ รวมถึง หน้ากากอนามัย และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ในราคาไม่เกิน 299 บาท

Lazada สินค้าราคาต่ำกว่า 599 บาท
Lazada สินค้าราคาต่ำกว่า 599 บาท

สินค้าต่ำกว่า 599 บาท

สินค้าราคาต่ำกว่า 599 บาท รวมสินค้าของใช้จำเป็นหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กล้องวงจรปิด กล่องรับสัญญาณดาวเทียมผลิตภัณฑ์บำรุงผิว คอลลาเจน หรือสนามเด็กเล่นแบบย่อส่วน สำหรับคุณหนูๆ ก็มีให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นประเภทของใช้รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆ ที่มีให้เลือก

Lazada สินค้าราคาสุดคุ้ม
Lazada สินค้าราคาสุดคุ้ม

เลือกชอบแบบคุ้ม ๆ

เลือกช้อปโปรโมชั่นกับสินค้าสุดคุ้มในแบบพิเศษไม่ว่าจะเป็นชุดเมาส์และคีย์บอร์ดสำหรับคนเล่นเกม หรือสำหรับคนทำงานที่ทำให้คุณสามารถเลือกช้อปในราคาส่วนลดสุดคุ้ม จากราคาปกติ นอกจากนี้ยังมีเซ็ตพิเศษไม่ว่าจะเป็นสินค้าดูแลผิว เซ็ตกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าแฟชั่น เซ็ตอุปกรณ์เครื่องใช้ไอทีต่างๆ หรือเซ็ตอุปกรณ์มือถือที่มาให้คุณเลือกทำในราคาเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น

โปรโมชั่น Lazada
โปรโมชั่น Lazada

เท่านั้นยังไม่พอยังสามารถเลือกช้อปจากแบรนด์และสินค้าร้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น GV villa กับคีย์บอร์ดและเมาส์หรือ Double Goose สินค้าเสื้อผ้าและ หน้ากากอนามัยสุดคุ้ม หรือ LB เซ็ตเครื่องหนังที่มาให้คุณเลือก ในราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การ์นิเย่ ที่มอบส่วนลดให้คุณสูงสุดถึง 70% พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์ Cosmetic ต่างๆ ในราคาส่งพิเศษไม่ว่าจะเป็นครีมอาบน้ำ ยาสีฟัน ยาสระผม ครีมทาตัว หรือใครที่อยากซื้อขายสินค้าต่างๆ แบบยกแพ็คก็สามารถเข้าไปเลือกดูได้กับส่วนลดสูงสุด 80% พร้อมรับคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 10% นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่น Lazada Choice ที่ให้คุณสามารถเลือกจัดส่งฟรีในราคาที่ดีที่สุดในทุกๆ วัน เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุดฟิน กับสินค้าหลากหลายที่ Lazada จัดให้กับส่วนลดช้อปสุขใจในช่วงกลางปี ให้คุณสามารถเลือกสินค้าตามหมวดหมู่ที่คุณต้องการพร้อมรับโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษได้ง่ายๆ

รู้ชื่อนี้แล้วใครที่กำลังเตรียมเล็งสินค้าชิ้นไหนจาก Lazada อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด สามารถเข้าไปกดเก็บคูปองพร้อมเตรียมพร้อมกันในวันที่ 18-19 มิถุนายนนี้กัน รับรองว่ามีทางโปรโมชั่นส่วนลดสินค้าพิเศษ ค่าจัดส่งฟรี รวมถึงแฟลชเซลล์และ Partner บัตรเครดิตสุดคุ้มให้คุณสามารถเลือกช้อปกับ Lazada Mid-Year Super sale กันอย่างแน่นอนค่ะ

READ MORE :