ลงทะเบียนรับสิทธิ์ลุ้นห้องน้ำฟรี กับ Cotto

โอกาสพิเศษสำหรับคนที่กำลังอยากได้ห้งน้ำใหม่ วันนี้ Cotto เปิดโอกาสให้คุณเป็นผู้โชคดีได้ เพียงเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของ Cotto ลงทะเบียน รับสิทธิ์ ลุ้นรับห้องน้ำฟรี มูลค่า 100,000 บาท วันนี้ถึง 16 มีนาคม 60 เท่านั้น

“ลุ้นรับห้องน้ำสวย คอตโต้จัดให้” เป็นแคมเปญสนุกๆ ที่ทำคุณไ้ดมีความสุขกับห้องน้ำใหม่ ่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่จังหวัดไหน ทั่วประเทศ ก็ลงทะเบียนรับสิทธิ์ โดยกรอก ชื่อ ที่อยู่ และ อัพโหลดภาพห้องน้ำเก่าของคุณ พร้อมบอกเหตุผลว่าทำไม ห้องน้ำสวยๆ นี้ต้องเป็นของคุณ แล้วทางคอตตโต้ จะเลือกห้องน้ำที่เหมาะสมจะ Renovate ใหม่ ให้ดูดีกว่าเดิมด้วยผลิตภัณฑ์ของ Cotto ล้วนๆ

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ลุ้นห้องน้ำฟรี กับ Cotto
ลงทะเบียนรับสิทธิ์ลุ้นห้องน้ำฟรี กับ Cotto

แรงบันดาลใจของผลิตภัณฑ์ของ Cotto มาจากความทันสมัย เอาใจคนทันสมัย โดยมักเลือกดาราที่มีสไตล์การใช้ชีวิตแบบเท่ๆ และเป็นที่รู้จัก มาเป็นพรีเซนเตอร์ และในตัววัสดุของ Cotto เอง ก็มีความทนทาน และมีโทนสีที่เข้ากับวัยทำงาน เป็นแบรนด์สินค้ากระเบื้องและเครื่องสุขภัณฑ์ที่เป็นที่รู้จักของคนไทยมากว่า 30 ปีแล้ว 

และตอนนี้ Cotto ก็ไม่ใช่แบรนด์ Local ธรรมดา เพราะก้าวสู่ความเป็นสากลกับการออกแบบที่เน้นความหรูหราเข้าไปในผลิตภัณฑ์จนเป็นที่โดนใจของคนระดับโลก จากเริ่มต้นเป็นบริษัทที่ SCG ผลิตและส่งออกสู่ยุโรป อเมริกา และญี่ปุ่น จนปัจจุบันได้ร่วมพัฒนากระเบื้อง เครื่องสุขภัณฑ์ จำหน่ายไปทั่วโลก ได้ส่งผลงานเข้าไปประกวดที่มิลานจนเป็นที่ยอมรับ

ภาพห้องน้ำจากผลิตภัณฑ์ของ Cotto

จึงไม่แปลกใจเลยว่าเมื่อพูดถึง Cotto แล้ว คนไทยก็เชื่อถือในแบรนด์นี้ และมั่นใจในคุณภาพของสินค้า เลือกใช้เป็นส่วนหนึ่งของที่อยู่อาศัยมาหลายปี จนเป็นที่ยอมรับไปทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด ร้านอาหาร โรงแรม ต่างก็เลือกใช้ผลิตภัณฑ์สวยๆ จาก Cotto นี้ แล้วถ้าหากคุณอยากได้ห้องน้ำสวยจาก Cotto จากกิจกรรมนี้ก็รีบลงทะเบียนก่อนถึงวันที่ 16 มีนา 60 และเลือกเหตุผลดีๆ เพื่อให้คณะกรรมการได้ตัดสินใจนะคะ