ช้อปต่อไม่รอแล้วนะ! Lazada จัดให้ช้อปสุดฟิน L’Oreal Paris 9.9 จบแต่โปรฯ ไม่จบ

1ช้อปต่อสุดฟิน 9.9 จบแต่โปรโมชั่น L’Oreal Paris ยังไม่จบ

สวัสดีหลังจากผ่านพ้มวันดีเดย์กับมหกรรมส่วนลดสินค้าออนไลน์ครั้งใหญ่ใน 9.9 เรียกได้ว่าก็มีหลากหลายร้านค้าออนไลน์ออกมาจัดโปรโมชั่นกันสุดฟิน ให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ได้ตามที่ต้องการพร้อมโปรโมชั่นที่ขนมาให้เลือกช้อปกันอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดสินค้า คูปองส่วนลด โค้ดส่วนลด ไปจนถึงส่วนลดบัตรเครดิตต่างๆ ก็เรียกได้ว่าตอบโจทย์นักช้อปอย่งเราเป็นอย่างมาก

ในวันนี้บอกเลยว่าสาวๆ ต้องไม่ควรพลาด เพราะถีงแม้โปรโมชั่น 9.9 จะจบแล้วแต่ Lazada ยังไม่จบจัดโปรโมชั่น 9.9 ให้คุณเลือกช้อปสินค้าได้สุดฟินกับ Lazada Lazmall ที่จัดโปรโมชั่นให้คุณช้อปต่อสุดคุ้มกับ L’Oreal Paris ที่มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ ให้คุณเลือกช้อปสินค้าจาก L’Oreal Paris พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 50% + คูปองลดเพิ่ม 300 บาท กับสินค้าราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยกับสินค้าหลากหลายอาทิ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เมคอัพ บำรุงผม เปลี่ยนสีผม และผลิตภัณฑ์สำหรับคุณผู้ชาย จะมีสินค้าและส่วนลดอะไรน่าสนใจบ้างนั้น Promotions.co.th ของเรารวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

ลอรีอัล ยูวี เพอร์เฟ็คท์ แมทท์ แอนด์ เฟรช SPF50+/PA++++

ราคา 254 บาท จากปกติ 379 บาท

ลอรีอัล ยูวี เพอร์เฟ็คท์ แมทท์ แอนด์ เฟรช
ลอรีอัล ยูวี เพอร์เฟ็คท์ แมทท์ แอนด์ เฟรช

ครีมกันแดดตัวดังที่สาวๆ ชื่นชอบกับความเนื้อแมทท์ ประสิทธิภาพควบคุมความมันสูงสุด แม้อุณหภูมิสูงถึง 45 องศาเซลเซียส ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB และ Long UVA สาเหตุของผิวหมองคล้ำได้ 50 เท่า ปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่นควัน ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน สูตรควบคุมความมันและชุ่มชื่น 24 ชม.ผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้

L’OREAL PARIS YOUTH CODE SKIN ACTIVATING FERMENT PRE-ESSENCE

ราคา 999 บาท จากปกติ 1,299 บาท

L'OREAL PARIS YOUTH CODE SKIN ACTIVATING FERMENT PRE-ESSENCE
L’OREAL PARIS YOUTH CODE SKIN ACTIVATING FERMENT PRE-ESSENCE

พรีเอสเซนส์เตรียมผิวหน้าจากลอรีอัล ปารีสให้ความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงให้ผิวเรียบเนียนขึ้นผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น

L’OREAL REVITALIFT CRYSTAL MICRO ESSENCE

ราคา 679 บาท จากราคาปกติ 800 บาท

L'OREAL REVITALIFT CRYSTAL MICRO ESSENCE
L’OREAL REVITALIFT CRYSTAL MICRO ESSENCE

เอสเซนส์บำรุงผิวหน้าเพื่อผิวแลดูกระจ่างใส ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวและผสานสารสกัดเซนเทลล่า เอเชียติก้าที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่มเด้งชุ่มชื้นพร้อมเผยผิวกระจ่างใส

ลอรีอัล ปารีส อินฟอลลิเบิล 24เอช แมท คัฟเวอร์ ฟาวน์เดชั่น

ราคา 339 บาท จากปกติ 399 บาท

ลอรีอัล ปารีส อินฟอลลิเบิล 24เอช แมท คัฟเวอร์ ฟาวน์เดชั่น
ลอรีอัล ปารีส อินฟอลลิเบิล 24เอช แมท คัฟเวอร์ ฟาวน์เดชั่น

รองพื้นเนื้อแมท สูตรติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมง รองพื้นสูตรน้ำ เบาสบายผิว ไม่หนักหน้า สูตรปราศจากน้ำมัน มาพร้อม Shine Defy Blotting Spheres ปกปิดปานกลาง ถึงมาก กันน้ำ กันเหงื่อ ทนความชื้นและความร้อน ไม่อุดตันรูขุมขน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว และผิวแพ้ง่าย มี 6 แฉดสี

L’OREAL ROUGE SIGNATURE

ราคา 249  บาท จากปกติ 299 บาท

L'OREAL ROUGE SIGNATURE
L’OREAL ROUGE SIGNATURE

ลิปสติกเนื้อแมท สัมผัสบางเบา มาพร้อม หัวแปรงลิปสติกถูกออกบบมาให้ใช้แต่งแต้มได้ง่าย เนื้อสีชัด มีหลากหลายเฉดสีให้เลือกถึง 11 เฉดสี

 เลือกช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 10-12 ก.ย. 63 

นอกจากนี้ยังมีสินค้าลดราคาอื่นๆ อีกเพียบให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามที่ต้องการ ทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม เครื่องสำอาง ในหลากหลายราคาส่วนลดสุดคุ้มเรียกได้ว่าลดทั้งร้าน เท่านั้นยังไม่พอให้คุณสามารถเลือกเก็บคูปองส่วนลดเพิ่มเพื่อนำมาใช้ลดราคาสินค้า เพื่อความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย ที่ Lazada Lazmall L’Oreal Paris รู้แบบนี้แล้วพลาดไม่ได้แล้วนะคะ

 READ MORE :