Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Complete Your Kitchen แต่งครัวสวย ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่น ที่ Lazada

Complete Your Kitchen แต่งครัวสวย ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่น ที่ Lazada

ครบเครื่องเรื่องครัว สวยเป๊ะ ฟังก์ชั่นแน่นที่ลาซาด้า

เตรียมฟินได้เลย วันนี้ Lazada จัดดีลพิเศษ เอาใจคนรักการทำอาหารกันแบบสุด ๆ ในโปรโมชั่น “Menu of The Week : Complete Your Kitchen” ครัวสวยเป๊ะ ฟังก์ชั่นแน่น ในราคาดี๊ ดี ที่พาคุณไปฟินกับโลกของเครื่องครัวหลากหลายสไตล์ ซึ่งตอบโจทย์ทุกเมนูอาหารของคุณแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นหม้อหุงข้าว กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ เครื่องปั่นอาหาร ไมโครเวฟ ตู้เย็น รวมไปถึงชุดเครื่องครัวต่าง ๆ ก็มีมาให้คุณได้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 80% วันนี้ วันเดียวเท่านั้น ถ้าไม่เชื่อตามมาดูกันเลย


ดีลเด็ดเครื่องใช้ไฟฟ้า


ดีลเด็ดที่ลาซาด้า จัดมาให้ช้อปกันเป็นช่วงเวลานั้น ล้วนเป็นสินค้ามาแรงที่คนรักการทำอาหารต่างอยากได้ไปครอบครองทั้งสิ้น นอกจากนี้ ยังมีโปรส่วนลดสุดพิเศษจากแบรนด์ดังมาให้เลือกช้อปกันแบบไม่ต้องคิดเยอะอีกเพียบ อาทิ

  • แบรนด์ Electrolux มอบส่วนลดสูงสุด 40%
  • แบรนด์ Samsung มอบส่วนลดสูงสุด 40%
  • แบรนด์ OTTO มอบส่วนลดสูงสุด 70%

ส่วนเงื่อนไขการลดราคาสินค้า ล้วนเป็นไปตามที่แบรนด์กำหนด ใครอยากช้อปสินค้าแบรนด์ไหน อย่าลืมเช็ครายละเอียดดี ๆ นะ จะได้ไม่เสียสิทธิลดราคาสุดคุ้ม


คูปองส่วนลด สำหรับสายช้อป


ถือเป็นธรรมเนียมของลาซาด้า ที่ต่อให้ลดราคาสินค้าเยอะจนแทบ จะแจกฟรีอยู่แล้ว แต่ลาซาด้า ก็ไม่พลาดคัดสรรคูปองส่วนลด มาแจกสายช้อป เพียงทำตามเงื่อนไข ก็ใช้ลดราคาสินค้าเพิ่มได้ทันที อาทิ ใช้คูปองลดเพิ่มทันที เมื่อช้อปผ่านแอป หรือซื้อสินค้าขั้นต่ำ 1,000 บาท ได้ส่วนลดเพิ่ม 50 บาท เป็นต้น


โปรโมชั่นเครื่องครัว


เรียกว่า ลาซาด้า จัดหมวดหมู่เครื่องครัวมาให้เลือกช้อปกันอย่างสบาย ไม่ต้องมัวงมหาว่า สินค้าที่คุณอยากได้อยู่ตรงไหน ใครอยากช้อปอะไร ก็คลิกช้อปตามหมวดที่จัดไว้ได้เลย อาทิ

หม้อหุงข้าว ลดสูงสุด 70%

กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ ลดสูงสุด 70%

เครื่องคั้นและสกัดน้ำผลไม้ ลดสูงสุด 80%

ตู้เย็น ลดสูงสุด 40%


สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ


ไม่ต้องไปจ้างใครหิ้วให้เปลืองเงิน เพียงเข้ามาช้อปที่ลาซาด้า มีอุปกรณ์เครื่องครัวแบรนด์ดังจากต่างประเทศมาให้คุณเลือกช้อปมากมาย อาทิ

UINN แก้วน้ำผลไม้ที่ชาร์จไฟฟ้า USB JUICER Mini ที่มีน้ำหนักเบาและขนาดเล็ก เหมาะแก่การพกพาไปใช้นอกบ้าน โดยเฉพาะสายเฮลตี้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน รับประกันว่า มีน้ำผลไม้กินตลอดเวลาแน่นอน *เดิมราคา 1,692 บาท เหลือเพียง 1,008.96 บาท

LAHOME หมี รุ่น HMJ-D3826 เครื่องผสมแป้ง ใช้ตีแป้ง ตีไข่ เหมาะสำหรับทำครีมเนยขนมหวาน ที่สำคัญง่ายต่อการทำความสะอาด เพราะถอดชิ้นส่วนได้ *เดิมราคา 8,540 บาท เหลือเพียง 4,201 บาท

AUGIENB เครื่องผสมสุญญากาศ BPA มีฟังก์ชั่นพิเศษ เพื่อรักษาโภชนาการของผักและผลไม้ไว้โดยเฉพาะ ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่า น้ำผัก หรือน้ำผลไม้ที่ปั่นออกมาจากเครื่องนี้ ยังคงคุณค่าทางอาหารครบถ้วน *เดิมราคา 7,241 บาท เหลือเพียง 3,430 บาท

นอกจากนี้ ลาซาด้า ยังเสิร์ฟความสุขเอาใจสายช้อปออนไลน์ ด้วยการมอบแคชแบ็กเข้ากระเป๋าสายช้อปสูงสุดถึง 1,000 บาท เมื่อชำระสินค้าผ่าน LAZADA WALLET ! เชิญช้อปตามเทรนด์ห้องครัวฟังก์ชั่นครบ ตอบโจทย์ทุกเมนูกันได้เลย เพราะโปรพิเศษเช่นนี้ มีเพียงวันเดียว

ยังไม่เท่านี้ ลาซาด้า ยังมีแคมเปญ “Lazada Surprise Sale เว่อร์-วัง-อลัง-เซล” มาให้ช้อปกระหน่ำอีกด้วย แคมเปญนี้ มีแค่วันนี้ – 19 มิถุนายน 2562 เท่านั้น !


READ MORE :

Exit mobile version