ads

Lazada Mid-Year Super sale 2020

ในปัจจุบันแน่นอนว่าการเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ถือว่าได้รับการตอบรับและเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเราสามารถเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้ยังง่ายต่อการช้อปปิ้งโดยเราสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่าน สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ พร้อมทั้งยังมีช่องทางการชำระเงิน ที่หลากหลายอีกด้วย และที่สำคัญเหล่าบรรดาเว็บไซต์ออนไลน์หรือแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ส่วนใหญ่นั้น จะมีโปรโมชั่นและส่วนลดดีๆ ที่ให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามที่ต้องการในราคาดีลพร้อมส่วนลดพิเศษอื่นๆ มากมาย

Lazada เป็นอีกหนึ่งช่องทางซื้อขายสินค้าออนไลน์ในรูปแบบ E-commerce ที่มีร้านค้ารวมถึงสินค้าหลากหลายนับหมื่นรายการ อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ และลาซาด้ายังมีโปรโมชั่นพร้อมส่วนลดให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าอยู่เสมอ

ซึ่งในครั้งนี้ใครที่กำลังเตรียมเล็งส่วนลดหรือโปรโมชั่นจาก Lazada อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด! กับ Lazada Mid-Year Super Sale ในวันที่ 18-19 มิถุนายน 2563 นี้พบกับ Crazy Discount from Brand ที่ให้คุณสามารถเลือกช้อปสินค้าต่างๆ จากแบรนด์ดังกับสินค้าราคาส่วนลดพิเศษสุดๆ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกเก็บสะสมคูปองส่วนลดหรือโปรโมชั่นส่วนลดอื่นๆ อีกเพียบจะมีโปรโมชั่นและส่วนลดอะไรดีๆ ใน Lazada Mid-Year Super sale 2020 นี้บ้างนั้น วันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมมาฝากแล้วค่ะ

Tips to get Crazy Discount
Tips to get Crazy Discount

1. Tips to get Crazy Discount

ให้คุณเก็บสะสมคูปอง พร้อมรับส่วนลดพิเศษต่างๆ จากลาซาด้าได้อีกเพียบ โดยคุณสามารถเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ Lazada กดเลือก Voucher พร้อมเลือกเก็บสะสมคูปองจากร้านค้าตามที่คุณต้องการ หรือสามารถคลิกดูโปรโมชั่นแคมเปญสินค้าส่วนลดต่างๆ หลากหลายให้สามารถเพิ่มลงรถเข็นได้แบบง่ายๆ พร้อมทั้งยังสามารถเลือกแลกคะแนนและรับ Point สำหรับ My coins จากลาซาด้า

แลกเปลี่ยน Coins เป็นส่วนลด
แลกเปลี่ยน Coins เป็นส่วนลด

2. แลกเปลี่ยน Coins เป็นส่วนลดพร้อมเก็บสะสมคูปอง

ให้คนสามารถเลือกแลกเปลี่ยน Coins ในลาซาด้าเป็นส่วนลด พร้อมทั้งให้คุณสามารถเลือกเก็บสะสมคูปองต่างๆ ที่คุณต้องการโดยสามารถนำเหรียญมาแลกเป็นคูปอง ซึ่งคุณสามารถแลกคูปองได้มากถึง 600 ใบ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกเล่นเกมหรือทำมิชชั่นเพื่อเก็บสะสม Coins ที่จะนำไปแลกเป็นคูปองได้อีกด้วย

เลือกใช้คูปองพร้อมกันได้ถึง 3 คูปอง
เลือกใช้คูปองพร้อมกันได้ถึง 3 คูปอง

3. สามารถเลือกใช้คูปองพร้อมกันได้ถึง 3 คูปองเพื่อให้ได้รับส่วนลดที่มากกว่า

คุณสามารถเลือกใช้คูปองสะสมจาก Lazada พร้อมทั้งคูปองส่วนลดจากร้านค้าหรือแบรนด์ นอกจากนี้ยังสามารถใช้คูปองร่วมกับพาร์ทเนอร์ที่เข้าร่วมรายการได้อีกด้วย เพื่อได้รับส่วนลดที่มากกว่ากับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ

นอกจากนี้ Lazada ยังมีกิจกรรมอื่นอีกหลายที่ให้เราสามารถติดตามและเลือกช้อปสินค้า บอกเลยว่างานนี้สายช้อปออนไลน์ต้องห้ามพลาดกับมหกรรมส่วนลดครั้งใหญ่กลางปี ที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 13 มิถุนายนนี้ ไม่ว่าจะเป็น…

รวมโปรส่วนลดลาซาด้า
รวมโปรส่วนลดลาซาด้า

Flash sale กับสินค้าราคาเริ่มต้นที่ 9 บาท ตั้งแต่วันที่ 13 -19 มิถุนายน 2563

Pre-Sale Deposit & secure Product ตั้งแต่วันที่ 13-17 มิถุนายน 2563

Crazy Discount from Brand พบส่วนลดสินค้าจากแบรนด์ดังหลากหลายในวันที่ 18 มิถุนายน 2563 สามารถเลือกช้อปสินค้าจากแบรนด์ดังที่คุณต้องการได้ง่ายๆ อีกเพียบ

Lazada wallet
Lazada wallet

ให้คุณพบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่มากกว่า กับการเลือกจ่ายสินค้าผ่าน wallet ในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 1 บาท เมื่อคุณชนะแคมเปญ ที่เข้าร่วมรายการกับสินค้าหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Smartphone, Tablet, Notebook หรือสินค้าอื่นๆ นอกจากนี้ยังให้คุณสามารถเลือกช้อปสินค้า อย่างหลากหลายหมวดหมู่กับโปรโมชั่นพร้อมส่วนลดพิเศษ ทั้งจากตัวแบรนด์และจากร้านค้า จากนี้ยังให้คุณสามารถเลือกเก็บสะสมคูปอง เพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลดเพิ่มเติม ใน Lazada Mid-Year Super sale นี้ด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถรับเครดิตเงินคืนเมื่อใช้จ่ายผ่าน Lazada wallet ได้สูงสุดถึง 250 บาทเมื่อช้อปปิ้งตั้งแต่วันที่ 15-17 มิถุนายนเท่านั้น

♦ แนะนำสินค้าขายดีใน  Lazada ♦

สินค้าขายดีลาซาด้า
สินค้าขายดีลาซาด้า

ซึ่งแน่นอนว่า Lazada นั้นมีการจัดจำหน่ายสินค้าที่หลากหลายเป็นอย่างมากสินค้าขายดีของ Lazada ที่ได้รับความนิยมนั้น มีหลากหลายไม่ว่าจะเป็น หมวดหมู่สินค้าไอทีที่ให้คุณพบกับ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือโน๊ตบุ๊ค พร้อมอุปกรณ์ ที่มาพร้อมส่วนลดพิเศษหลากหลายให้คุณเลือก หรือหมวดหมู่เครื่องสำอางที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังต้องการดูแลผิวกับส่วนลดจากแบรนด์และร้านค้าอื่นๆ ให้คุณสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอางหรือครีมบำรุงผิวได้ตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีในส่วนของสายแฟชั่นไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า กางเกง รองเท้า ที่มาให้คุณสามารถเลือกซื้อ ในราคาส่วนลดพิเศษจากร้านค้าหรือแบรนด์ดัง ชื่อเป็นสินค้าขายดีที่คุณไม่ควรพลาดรับส่วนลดและสิทธิพิเศษดีๆ

รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังเตรียมเล็งสินค้าตัวไหนของ Lazada อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาดสามารถเข้าไปเช็คส่วนลดหรือเริ่มเก็บคูปองกัน ที่จะให้คุณสามารถเลือกช้อปได้สุดฟินพร้อมส่งสินค้าตรงถึงบ้านง่ายๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนลดจาก Partner บัตรเครดิต ให้คุณได้เลือกใช้ส่วนลด และใช้จ่ายได้สุดฟินมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นต้องไม่ควรพลาดนะคะ

ลดแรงฉลองครึ่งปี! Lazada Mid-Year Super Sale ใช้โค้ดส่วนลดยังไงให้คุ้มที่สุด ?

READ MORE :