ads

เดรสฤดูร้อน ใส่เที่ยวไหนก็ปัง เลือกแบบไหนดี

เข้าสู่ช่วงฤดูร้อนเช่นนี้ ทริปการเดินทางท่องเที่ยวทะเลดูเหมือนจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะประเทศไทยของเรานั้นมีแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่สวยงามหลากหลายแห่ง หลากหลายจังหวัด ที่ถือเป็นจุดท่องเที่ยว และจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศได้เป็นอย่างมาก อย่างที่ขึ้นชื่อว่าทะเลไทยสวยไม่แพ้ที่ไหนในโลก โดยเฉพาะช่วงเข้าสู่ซัมเมอร์บรรยากาศของบริเวณท้องทะเลจะคึกคักเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นหาดทรายสีขาว หรือ น้ำทะเลใส บรรยากาศดี น่าเดินทางไปเที่ยวสัมผัสน้ำทะเลเป็นอย่างมาก

แต่ไปเที่ยวทะเลทั้งทีในยุคโซเชียลเช่นนี้ก็ต้องมีการเตรียมชุดสวยๆ สำหรับใส่ไปท่องเที่ยวทะเลรับลมร้อนกันแล้ว เที่ยวทะเลทั้งทีจะใส่บิกินี่เลยก็อาจจะเซ็กซี่ไป การเลือกหยิบชุดเดรสน่ารักๆ สักหนึ่งชุดสำหรับใส่รับบรรยากาศของฤดูร้อน และ ท้องทะเลแบบชิลล์ๆ นั้นก็ถือเป็นที่นิยมไม่น้อยเช่นเดียวกัน วันนี้ Promotions.co.th ได้รวม…

แบบเดรสฤดูร้อน เหมาะใส่ไปทะเลชิล ๆ 2563 มาฝากกัน

1 LILIANH ชุดเดรสหน้าร้อนแฟชั่น

ราคา 162 บาท

ชุดเดรสเกาหลี เปิดไหล่ ลายดอกไม้ชุดชีฟอง ระบายอากาศได้ดีด้วยการย้อมสีลายดอกไม้ สามารถใส่เดินเล่นทะเลได้ให้ลุคสาวหวาน กับบรรยากาศริมทะเลสวยๆ ได้เลยค่ะ

2 Demeis ผู้หญิงชุดเดรสลูกไม้ชุดกระโปรง

ราคา 206 บาท

ชุดเดรสสั้นเปิดไหล่ มีระบายลูกไม้ที่แขนให้ลุคเป็นสาวหวาน เหมาะแก่การใส่ไปท่องเที่ยวทะเลเป็นอย่างมาก

3 lookbooklookbook oreo dress ชุดมินิเดรส แขนยาว สีขาว

ราคา 1,350 บาท

ชุดมินิเดรส แขนยาว สีขาว ใครที่ไม่ชอบการแต่งตัวแบบเปิดไหล่รับลม หรือ อยากเป็นลุคชิลล์ๆ กับเสื้อแขนยาว ในรูปแบบของมินิเดรสสุดน่ารัก เลือกใส่กับพร็อบหมวกเก๋ๆ สักใบก็เป๊ะปังแล้วล่ะค่ะ

4

เดรสแขนสั้น

ราคา 149 บาท

ใครที่ไม่ใช่สายสาวหวาน หรือ สายเสื้อผ้าลูกไม้ก็สามารถเลือกเป็นเดรส แขนสั้น คอกลม ที่ให้ความสวยเก๋ ใส่สบาย เพิ่มพร็อบเป็นแว่นตากันแดดเก๋ๆ สักอันก็สวยชิลล์ริมทะเลกันแล้วค่ะ

5 ชุดเดรสกระโปรงยาวโบฮีเมี่ยน

ราคา 178 บาท

ใครที่เป็นแนวโบฮีเมี่ยน ก็มีเดรสสวยๆ สไตล์ที่คุณต้องการสามารถใส่ถ่ายรูปกันสวยๆ กับเดรสแขนกุด พร้อมดีเทลความน่ารักกับการมัดโบว์บริเวณเอว

6 awaother เดรสเกาหลี ไขว้หลัง

ราคา 160 บาท

เดรสเกาหลี ไขว้หลังที่ให้ลุคเป็นสาวเซ็กซี่นิดๆ กับมินิเดรสแบบสั้น ที่ให้คุณสามารถเพิ่มลูกเล่นไม่ว่าจะเป็นแว่นกันแดด หมวก หรือ กิ๊ฟสวยๆ สักอัน

7 Snow cherry dress เดรสเชอรี่เหลือง

ราคา 380 บาท

เดรสสุดน่ารักลายเชอรี่สีเหลือ กับรูปแบบแขนตุ๊กตา พร้อมกระโปรงระบายอ่อนๆ ให้เลือกเป็นสาวหวานๆ ลุคแอบซนต้อนรับหน้าร้อนที่ริมทะเลกันได้เลย

8 มินิเดรสสั้นปักลายสตรอเบอร์รี่

ราคา 350 บาท

มินิเดรสสั้นสตอเบอร์รี่ เนื้อผ้าปัก ลายสตอเบอร์รี่ทั้งชุด ชายแขนและชายกระโปรงต่อผ้าลูกไม้ฉลุลาย ใส่สบายให้ความน่ารักแบบมีลูกเล่น

9 มินิเดรสสั้นซีทรู ปักลาย

ราคา 220 บาท

มินิเดรสสั้นซีทรู ปักลายมีเชือกรูดตรงเอวไห้เข้ารูป ให้ลุคสาวหวานสุดน่ารัก ใส่แล้วไม่ร้อน สามารถใส่ถ่ายรูปกับพร็อบได้อีกเพียบ

10 เดรสแขนกุด

ราคา 152 บาท

มินิเดรสแขนกุด ที่ให้คุณสวมใส่ในช่วงหน้าร้อนได้อย่างสบายมีหลากหลายสีให้เลือก พร้อมเลือกพร็อบสุดน่ารัดให้กับลุคของคุณได้อีกด้วย

สำหรับหน้าร้อนนี้สาวๆ ก็สามารถเลือกเสื้อผ้าแบบที่ต้องการในการใส่ชิลล์เที่ยวทะเล หรือ ใส่ในช่วงหน้าร้อนเช่นนี้กันได้ในราคาพิเศษ กับการเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Lazada พร้อมรับส่วนลดพิเศษและส่งตรงถึงบ้านของคุณได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ ลุคไหนบอกเลยว่าปังทุกลุคอย่างแน่นอน

 READ MORE : 

สมัครบัตร Citibank เรดดี้เครดิต ผ่อน iPhone 11 0% 40 เดือน
ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less
LinkedIn