Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences รวมนิยายน่าอ่านจากนักเขียนดัง ช่วงกักตัวอยู่บ้าน!

รวมนิยายน่าอ่านจากนักเขียนดัง ช่วงกักตัวอยู่บ้าน!

ณ บ้านวรรณกรรม แหล่งรวมความบันเทิงชั้นเยี่ยม เอาใจคนรักนิยาย

สถานการณ์โควิด-19 ก็ยังไม่แน่นอน ในสถานการณ์เช่นนี้ อาจทำให้หลายคนรู้สึกเครียด กังวลและว้าวุ่นใจ จากปกติที่เวลาเลิกงาน หรือวันหยุดพักผ่อน ก็ต้องได้ออกไปเดินเล่นผ่อนคลายกัน แต่เนื่องจากโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอยู่ คงไม่เหมาะจะออกไปเดินเล่นข้างนอกสักเท่าไร สำหรับใครที่เบื่อๆ เซ็งๆ อยู่ตอนนี้ และยังไม่รู้ว่าจะทำอะไรดีในช่วงกักตัวอยู่บ้าน วันนี้เรามีนิยายน่าอ่านจากนักเขียนดัง ของสำนักพิมพ์ ณ บ้านวรรณกรรม สำนักพิมพ์ที่รวมนิยาย จากปลายปากกานักเขียนชื่อดัง ที่นักอ่านไม่ควรพลาดกันเลยค่ะ

10 นิยายน่าอ่าน จาก ณ บ้านวรรณกรรม

1. ดั่งดวงหฤทัย

นิยายโดย ลักษณวดี

ดั่งดวงหฤทัย จากนิยายสู่ละครโทรทัศน์ ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ เป็นเรื่องที่สนุกมากๆ ถึงขั้นที่ผู้จัดละครต้องนำมาทำเป็นละครโทรทัศน์เลยล่ะค่ะ

เรื่องย่อ

เรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเมืองทั้ง 3 ได้แก่ กาสิก พันธุรัฐ และทานตะวัน เมืองกาสิกและเมืองทานตะวันต้องการจะผูกสัมพันธ์กัน โดยการส่งเจ้าหญิงแห่งเมืองทานตะวัน ให้ไปแต่งงานกับเจ้าชายเมืองกาสิก แต่ในระหว่างการเดินทาง เจ้าหญิงได้เกิดหายตัวไปในเขตเมืองพันธุรัฐ การหายไปโดยไม่ทราบสาเหตุนี้ จึงนำมาซึ่งความคลางแคลงใจของทั้ง 3 เมือง ว่าการหายตัวไปของเจ้าหญิงในครั้งนั้น เกิดอะไรขึ้นกันแน่


2. เล่ห์บรรพกาล

นิยายโดย วรรณวรรธน์

เรื่องย่อ

เรื่องราวของชายหนุ่ม ผู้มีพลังในการรับรู้อดีตชาติ นำพาให้เขาไปพบกับหญิงสาว ผู้เป็นเนื้อคู่มาตั้งแต่ในอดีตชาติ จนถึงชาตินี้ทั้งคู่ได้กลับมาพบกันอีก หากแต่เรื่องราวทั้งหมดไม่ได้ดำเนินไปด้วยความสวยงาม เพราะการย้อนอดีตนั้น มีทั้งความแค้น และความเกลียดชังเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้ชายหนุ่มและหญิงสาวทั้งคู่ ต้องตามแก้ปมในอดีตนี้ เพื่อให้ผ่านพ้นเรื่องราวเลวร้ายนี้ไปให้ได้


3. วิมานมนตรา

นิยายโดย หงส์หยก

เรื่องย่อ

เรื่องราวของหญิงสาวผู้งดงาม ที่ชื่อว่าเดือนดารา กับชะตาชีวิตที่ถูกลุงกับป้าบังคับให้ขายบริการ แต่อาจด้วยบุญกรรมที่ทำไว้ ทำให้เดือนดารารอดพ้นจากการขายบริการครั้งนั้น เดือนดาราได้พบกับคุณแสง ชายหนุ่มวัยกลางคนเมื่อครั้งที่มาซื้อบริการกับเธอ คุณแสงได้ตกหลุมรักเดือนดาราตั้งแต่แรกเห็น คุณแสงจึงได้ยกย่องให้เดือนดาราเป็นภรรยา แต่แล้ววันหนึ่ง คุณแสงได้พบกับพลอย และได้พลอยมาเป็นภรรยาอีกคน เดือนดารารู้สึกทุกข์ร้อนมาก ที่เห็นคุณแสงมีผู้หญิงอื่น จึงเป็นเหตุให้เดือนดาราเล่นวิชาอาคม และถึงแม้เวลาจะผ่านไปข้ามภพข้ามชาติ แต่เดือนดาราก็ยังปล่อยวางความแค้นไม่ได้ จึงเป็นที่มาของเรื่อง วิมานมนตรา


4. ค่าของคน 

นิยายโดย โรสลาเรน

เรื่องย่อ

นิยายชีวิต ที่เล่าถึงชีวิตของหญิงสาวผู้เป็นนางรำ เธอเป็นเพียงคนธรรมดา ไม่ได้เกิดในตระกูลสูงศักดิ์ หากแต่เธอมีจิตใจที่งดงาม รักศักดิ์ศรี แต่ด้วยเหตุจำเป็น เธอต้องแต่งงานกับผู้ชายที่เธอไม่ได้รัก เพื่อหาเงินมาช่วยเหลือพี่ชาย ชายหนุ่มที่เธอแต่งงานด้วยจึงคิดว่าเธอเห็นแก่เงิน และเธอไม่ต่างจากผู้หญิงคนอื่นๆที่เข้าหาเขาเพราะเรื่องเงิน แต่เมื่อได้ใช้ชีวิตร่วมกัน ชายหนุ่มก็เริ่มเห็นคุณค่าความดีของหญิงสาว ว่าแท้จริงแล้ว คุณค่าความเป็นคนนั้นคือสิ่งใดกันแน่


5. ใบไม้ที่ปลิดปลิว

นิยายโดย ทมยันตี

เรื่องย่อ

เรื่องราวชีวิตของสาวข้ามเพศ กับรักแรกพบและรักเดียว ที่เธอมีให้ชายหนุ่มผู้เป็นอา แต่มีเหตุให้เธอต้องแยกจากอาไปในวัยเด็ก เธอได้ใช้ชีวิตวัยเด็กในต่างประเทศ  จนกระทั่งเธอประสบอุบัติเหตุ และได้ผ่าตัดทำศัลยกรรมทั้งร่างกาย รวมไปถึงการแปลงเพศด้วย จนมีเหตุการณ์ที่ทำให้เธอต้องเดินทางกลับมาที่ไทยอีกครั้ง และด้วยความบังเอิญทำให้พบกับรักแรก มีเหตุให้เธอและอาหนุ่มต้องอยู่ใกล้ชิดกัน เธอจะห้ามความหวั่นไหวในจิตใจครั้งนี้ได้หรือไม่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามอ่านได้ใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว


6. สัตยาธิษฐาน

นิยายโดย น้ำหนึ่ง

เรื่องย่อ

เรื่องราวของภาคิน หนุ่มหล่อที่สามารถระลึกชาติได้ เมื่อเขาพบเจอกับหญิงสาวที่หน้าตาเหมือนนางในฝัน คล้ายกับคนที่เขาเคยเห็นในอดีตชาติ เขาจึงพยายามหาทางใกล้ชิดกับหญิงสาวผู้นั้น เพื่อที่จะได้ล่วงรู้ความจริงในอดีตชาติ ว่าเขาเคยเป็นใคร มีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับหญิงสาวมาก่อน


 7. ฤกษ์สังหาร

นิยายโดย วรรณวรรธน์

เรื่องย่อ

นิยายที่มีโหราศาสตร์เป็นตัวดำเนินเรื่อง เรื่องราวของผู้ที่ต้องการมีอำนาจ หากแต่เป็นอานาจที่ได้มาโดยการสังเวยชีวิตของคนบริสุทธิ์ เพื่อมาทำพิธีกรรมให้ตนเอง เรื่องนี้สอนใจเราได้ว่า หากผู้มีอำนาจคงไว้ซึ่งความดี ก็จะทำให้บ้านเมืองดีขึ้นมา แต่หากใช้อำนาจไปในทางที่ผิดแล้ว ก็ย่อมเกิดโทษมหันต์เช่นกัน


8. แก้วกลางดง 

นิยายโดย ทมยันตี

เรื่องย่อ

เรื่องราวของสาวน้อยแก่นแก้วที่อาศัยอยู่ในป่า ด้วยสิ่งแวดล้อมที่หล่อหลอมเธอมาตั้งแต่ยังเล็ก ทำให้เธอเป็นคนจิตใจดี มีความจริงใจ แต่ชีวิตพลิกผันให้เข้ามาอยู่ในเมืองใหญ่ จนสาวน้อยได้มาพบกับชายหนุ่ม และเกิดเป็นความรัก และความอลวนขึ้นมา


9. พิษสวาท

นิยายโดย ทมยันตี

เรื่องย่อ

จากนิยายเข้มข้นสู่ละครโทรทัศน์ จากปลายปากกาของนักเขียนที่ชื่อ ทมยันตี ชื่อนี้การันตีได้เลยว่า นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องที่นักอ่านไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน เรื่องความรัก ความแค้นข้ามภพข้ามชาติ และวิญญาณของหญิงสาวผู้เฝ้าสมบัติของแผ่นดิน เกิดเป็นอาถรรพ์ต่างๆ ความพยายามที่จะรักษาสมบัติของแผ่นดินจะเป็นอย่างไร ติดตามอ่านได้ใน พิษสวาท


10. รหัสรักในดวงใจ

นิยายโดย ฬีฬา

เรื่องย่อ

เรื่องราวของหมอหนุ่มมาดกวน ที่ไปพบเจอหญิงสาวหน้าตาธรรมดาแต่กลัวผี หมอหนุ่มรับรู้ได้ว่า มีวิญญาณฝาแฝดติดตามหญิงสาวอยู่ จึงทำให้เกิดเรื่องราววุ่นๆขึ้นมา จนกลายเป็นความรัก ความรักของหมอครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามอ่านได้ใน รหัสรักในดวงใจ


 

วันนี้สำนักพิมพ์ ณ บ้านวรรณกรรม ร่วมกับ Shopee จัดโปรโมชั่นส่วนลดมาเอาใจนักอ่านกัน สนใจเล่มไหนก็ไปกดสั่งซื้อกันได้เลยน้าาา

หนังสือจากสำนักพิมพ์ ณ บ้านวรรณกรรม ร่วมกับ Shopee 

โค้ดส่วนลดเพิ่มสำหรับลูกค้าใหม่ 40%
โค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 16% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 500 บาท

ชอบนิยายแนวไหน ก็เลือกอ่านกันได้ตามใจชอบเลยนะคะ นอกจากนิยาย 10 เรื่องที่แนะนำมาแล้ว ยังมีหนังสือนิยายอีกมากมาย หลากหลายอารมณ์ จากสำนักพิมพ์ ณบ้านวรรณกรรม ให้ทุกคนได้เลือกอ่านกันอีกด้วยนะคะ เพราะเราอยากเห็นทุกคนได้อ่านหนังสือดีๆ กันค่ะ ใครสนใจอ่านนิยายเล่มอื่นๆ เพิ่มเติม หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Shopee กดสั่งกันได้เลยจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

นิยายวายด้ายแดงทุกเล่ม หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?

สั่งซื้อหนังสือในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 48 ได้ทางออนไลน์ ลดความเสี่ยงติดเชื้อไวรัส Covid-19

งานสัปดาห์หนังสือ 2563 ยกเลิก แต่ละร้านไปขายออนไลน์แทน มาดูว่าซื้อได้ที่ไหน?

 

Exit mobile version