แฟชั่นเสื้อครอปไหมพรมกระดุมหน้า แฟชั่นรับซัมเมอร์ที่ต้องมี

สวัสดีค่ะ หลายประเทศเริ่มเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนกันแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าเข้าช่วงหน้าร้อนแบบนี้แฟชั่นเสื้อครอปนั้นกำลังมาแรงอย่างแน่นอน ดูได้จากที่เหล่าดารา ไอดอล ทั้งในไทยและต่างประเทศนิยมใส่กันอย่างมาก ไม่จะเป็นสาวๆ BlackPink อย่างโรเซ่ เจนนี่ ลิซ่า และ จีซู หรือ Red Velvet อย่าง จอย และไอรีน ก็เลือกสวมใส่แฟชั่นเสื้อครอปไหมพรมที่มีพร้อมดีเทลความน่ารักอย่างกระดุมด้านหน้า ที่ให้เลือกสวมใส่ทั้งในลุคน่ารัก หรือ เซ็กซี่ อีกทั้งยังเลือกสวมใส่มิกซ์แอนด์แมต ได้ทั้งกับกางเกง และกระโปรง รับซัมเมอร์นี้ได้อย่างแน่นอน

รวมแฟชั่นเสื้อครอปไหมพรมกระดุมหน้า เพิ่มดรีกรีความแซ่บรับซัมเมอร์


1 เสื้อครอปไหมพรมสายฝอ

ราคา 199 บาท

เสื้อครอปไหมพรมแขนสั้นที่มีพร้อมดีเทลความน่ารักกับกระดุมหลากสี พร้อมแขนระบาย และ ช่วงชายเสื้อที่เป็นแบบระบาย จะเลือกแมตกับกระโปรง หรือ กางเกงก็ดูดี

2 ครอปไหมพรม แขนยาว กระดุมหน้า

ราคา 250 บาท

เสื้อครอปไหมพรมแขนยาว ที่มาพร้อมกระดุมหน้า กับดีไซน์ลายผ้าแนวตั้ง พร้อมเลือกได้ว่าจะติดกระดุมกี่เม็ด เลือกสวมใส่คู่กับกระโปรง หรือ กางเกงก็ได้ตามที่ต้องการ

3 jenny kim crop

ราคา 290 บาท

เสื้อครอปแบบที่สาวเจนนี่ คิม หรือ เจนนี่ แบล็คพิ้งค์ สวมใส่ เสื้อครอปแขนสั้น กระดุมหน้าที่มีดีเทลความน่ารักปนเซ็กซี่เล็กๆ ตรงบริเวณแขนเสื้อและชายเสื้อที่เป็นแบบระบายนิดๆ เลือกสวมใส่กับกางเกงยีนส์ หรือ กระโปรงก็ปรับลุคสาวหวาย สาวเซ็กซี่ได้ตามใจชอบ

4 เสื้อครอปไหมพรมแขนสั้น

ราคา 150 บาท

เสื้อครอปไหมพรมแขนสั้น เสื้อไหมพรมคอยู ที่มาพร้อมดีเทลกระดุมเม็ดเล็กๆ ด้านหน้าเพิ่มความหน้ารักด้วยระบายเล็กๆ เลือกใส่กับกางเกงยีนส์ขายาวแฟชั่น หรือกระโปรง แมตกับกระเป๋าสวยๆ สักใบก็เริ่ดแล้ว

5 เสื้อครอปไหมพรม กระดุมหน้าเปิดเอว

ราคา 160 บาท

เสื้อครอปไหมพรม กระดุมหน้าเปิดเอว พกความเซ็กซี่เล็กๆ กับเสื้อไหมพรมกระดุมหน้าที่มีดีไซน์ด้วยการเปิดบริเวณช่วงเอว ไม่มีกระดุม ให้ความรู้สึกเซ็กซี่เล็กๆ ใส่คู่กับกางเกงยีนส์รับรองปัง

6 เสื้อครอปไหมพรมกระดุมหน้าปักดอกไม้

ราคา 135 บาท

เสื้อครอปไหมพรมกระดุมหน้าปักดอกไม้ ความน่ารักปนความเซ็กซี่ ถึงแม้จะเป็นเสื้อครอป แต่ก็เพิ่มลูกเล่นความน่ารักกับลายปักดอกไม้บริเวณหน้าอก ที่ให้คุณสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมตได้หลากหลายลุค

7 เสื้อครอปไหมพรมแขนสั้นกระดุมไม้

ราคา 237 บาท

เสื้อครอปไหมพรมแขนสั้น มาพร้อมกระดุมไม้เม็ดใหญ่ ให้ลุคน่ารัก หรือเซ็กซี่ก็ได้ สามารถมิกซ์แอนแมตได้หลายลุค เลือกจับคู่ใส่ได้ทั้งกับกางเกงและกระโปรง

8 ครอปไหมพรม แขนยาว

ราคา 239 บาท

ครอปไหมพรม แขนยาว ที่มีพร้อมดีเทลกระดุมเสื้อเม็ดใหญ่ กับบริเวณชายเสื้อที่เป็นเอกลักษณ์ สามารถหยิบมาสวมใส่ได้หลากหลายสไตล์

9 เสื้อครอปไหมพรม จั้มเอว

ราคา 250 บาท

เสื้อครอปไหมพรมกระดุมหน้า ที่มาพร้อมดีเทลจั๊มเอว ให้ดูเป็นสาวหวานมากยิ่งขึ้นให้ความน่ารักปนเซ็กซี่ สามารถหยิบกางเกงยีนส์ หรือ กระโปรงตัวเก่งมามิกซ์ได้ตามที่ต้องการ

10 ไหมพรมเชือกรูดผูกเอว

ราคา 250 บาท

เสื้อไหมพรมกระดุมหน้า ที่มาพร้อมเชือกรูดผูกเอว ให้คุณสามารถเน้นหุ่นของคุณด้วยดีไซน์ความน่ารัก และ เซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน เลือกแต่งตัวได้สนุกทั้งจับคู่กับกระโปรง และกางเกง

11 ไหมพรมผูก ติดกระดุมหน้า

ราคา 250 บาท

เสื้อไหมพรมแบบผูกแขน กระดุมหน้า ใครที่อยากได้เสื้อแขนกุด หรือ แนวเสื้อกล้ามต้องไม่พลาดแบบนี้ที่สามารถแมตกับกางเกงขายาว ขาสั้น ตามแบบที่คุณต้องการ

12 เสื้อครอปไหมพรม ดีเทลถักระบายรูๆทั้งหน้าหลัง

ราคา 250 บาท

เสื้อครอปไหมพรม ดีเทลถักระบายรูๆ ทั้งหน้าหลัง ใครที่กลัวใส่เสื้อไหมพรมแล้วร้อน เสื้อดีไซน์นี้สามารถตอบโจทย์คนขี้ร้อนได้ กับดีเทลความน่ารักปนเซ็กซี่ ที่จะยิบกางเกงขาสั้น หรือ ขายาวมาใส่ก็ดูเข้ากั๊น เข้ากัน

หน้าร้อนแบบนี้ใครที่กำลังหาเทรนด์แฟชั่น เสื้อผ้าให้เข้ากับหน้าร้อนอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด แฟชั่นเสื้อครอปไหมพรมกระดุมหน้า ที่นอกจากจะให้ลุคเซ็กซี่ ก็ยังปรับลุคให้เป็นสาวหวานได้อีกด้วย อยากตามรอยแฟชั่นเหล่าไอดอลได้ง่ายๆ กับช่องทางการเลือกช้อปเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ที่มีจำหน่ายในราคาสุดเซฟ ไม่ว่าจะเป็น Lazada หรือ Shopee ที่พร้อมส่งตรงถึงบ้าน อีกทั้งยังได้รับส่วนลดพิเศษอื่นๆ จากร้านค้า และช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายได้อีกด้วยนะคะ

 READ MORE :